Tẩu sạc ô tô 2 cổng USB? Cách lựa chọn tẩu sạc ô tô 2 cổng USB tốt nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng USB, điện thoại, Ipad,…đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các thiết bị này thường tiêu tốn mức điện năng cao, nhất là khi lái xe trên chặng đường dài. Muốn sử dụng được USB và sạc được các thiết bị điện tử đo thì cần một thiết bị hỗ trợ sạc, đó chính là tẩu sạc ô tô 2 cổng USB. Bạn biết gì về tẩu sạc ô tô 2 cổng USB và đã biết cách chọn được tẩu sạc ô tô 2 cồng USB tốt nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, xem ngay nào!

Bạn biết gì về tẩu sạc ô tô 2 cổng USB?

Tẩu sạc ô tô 2 cổng USB là một thiết bị công nghệ rất tiện ích dành cho tất cả mọi người để áp ứng cho các nhu cầu như: Cắm USB ô tô, sạc pin trên xe ô tô.

Bạn biết gì về tẩu sạc ô tô 2 cổng USB? Cách lựa chọn tẩu sạc ô tô 2 cổng USB tốt nhất

Tẩu sạc ô tô 2 cổng USB là một thiết bị công nghệ rất tiện ích 

Các bạn cũng biết rằng, muốn sử dụng USB ô tô để phục vụ cho mục đích nghe nhac, xem video trên xe ô tô thì phải cắm USB ô tô vào tẩu sạc. Đó là mục đích sử dụng đầu tiên của tẩu sạc ô tô USB 2 cổng. Bên cạnh đó, tẩu sạc còn có tác dụng sạc được điện thoại, máy tính và các thiết bị điện thử khác nếu tương thích về chui sạc.

Tẩu sạc ô tô USB 2 cổng hiện đại giúp cho dòng điện ổn định, sạc đầy pin cho các thiết bị điện tử nhanh chóng. Và đặc biệt là không gây hại đến tuổi thọ pin của thiết bị. Các loại iPhone, iPod, iPad để có thể cắm vào tẩu sạc ô tô USB 2 cồng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cách sử dụng tẩu sạc này rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm tẩu sạc vào nguồn điện trên xe. Sau đó, bạn cắm USB vào cổng USB trên tẩu sạc là đã có thể kết nối được với hệ thống âm thanh trên xe. Khi đó, bạn đã có thể nghe nhạc, xem video thoải mái. Còn nếu dùng tẩu sạc để sạc pin các thiết bị điện tử thì cũng làm tương tự như vậy. Bạn dùng dây cap gắn vào các thiết bị điện tử và sau đó cắm vào cồng USB tẩu sạc.

Tẩu sạc ô tô USB 2 cổng thường có thiết kế nhỏ họn và rất tiện lợi, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng USB Bluetooth Ô tô đúng chuẩn nhất

Điểm qua những lí do nên mua ngay một chiếc USB ô tô TP HCM

Phân loại tẩu sạc ô tô trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay có bán 2 loại tẩu sạc ô tô. Loại tẩu sạc ô tô có gắn sẵn dây và loại tẩu sạc ô tô cổng USB. Bên cạnh đó loại tẩu sạc ô tô cổng USB lại có nhiều loại: Loại 1 cổng, 2 cổng, 3 cổng, 5 cổng,…

Bạn biết gì về tẩu sạc ô tô 2 cổng USB? Cách lựa chọn tẩu sạc ô tô 2 cổng USB tốt nhất

Bạn nên mua tẩu sạc ô tô 2 cổng USB thay vì mua tẩu sạc ô tô 1 cổng USB

  • Loại tẩu sạc có gắn sẵn dây: Loại này không được nhiều người sử dụng bởi vì còn tồn tại một số bất tiện. Loại tẩu sạc này chỉ dùng được cho một thiết bị duy nhất vì chỉ có một đầu dây duy nhất. Nếu có xảy ra trường hợp hư hỏng thì sẽ phải thay luôn nguyên cái tẩu sạc, sẽ rất bất tiện.
  • Loại tẩu sạc có cổng USB: Loại tẩu sạc này rất được ưa chuộng, nhất là tẩu sạc ô tô 2 cổng USB. Việc chọn lựa tẩu sạc bao nhiêu cổng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn nên lưu ý rằng, tẩu sạc ô tô càng nhiều cổng USB sẽ có kích thước lớn hơn. Và đương nhiên cũng sẽ chiếm diện tích ở khoang trước ô tô lớn hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng tẩu sạc ô tô 2 cổng USB:

  • Không nên dùng loại tẩu sạc ô tô 2 cổng USB có kèm dây sạc. Loại tẩu sạc này hiện tại vẫn có bán trên thị trường nhưng còn rất ít. Bạn không nên chọn loại tẩu có dây sạc vì thường loại này chỉ đi kèm một đầu dây sạc duy nhất cho một thiết bị thôi. Nếu có bị hỏng do đứt dây hay tiếp xúc kém thì bạn phải thay cả tẩu sạc.
  • Hạn chế chọn tẩu sạc ô tô 2 cổng USB và không nên sạc khi đang tắt máy dù tẩu sạc vẫn sẽ hoạt động khi xe tắt máy hoặc mở máy. Bởi vì khi xe không nổ máy, tẩu sạc vẫn sẽ lấy được điện từ ắc –quy. Mà bình ắc – quy bạn chỉ nên dùng trong trường hợp khẩn cấp thôi.
  • Tẩu sạc ô tô 2 cổng thường có kích thước lớn hơn tẩu sạc 1 cổng. Chính vì thế, bạn cũng cần cân nhắc về diện tích buồng trước của ô tô để có sự lựa chọn phù hợp. Thế nhưng bạn sử dụng tẩu sạc ô tô 1 cổng USB thì cũng khá bất tiện đấy vì không thể vừa cắm USB ô tô vừa sạc được các thiết bị điện tử khác.
  • Cần chú ý đến kích thước thực tế của ổ cắm trên xe ô tô để lựa chọn tẩu sạc phù hợp.

Bật mí cách lựa chọn tẩu sạc ô tô 2 cổng USB tốt nhất:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã tẩu sạc ô tô 2 cổng USB với giá thành rất đa dạng. Có những sản phẩm rất rẻ nhưng nguồn gốc lại không rõ ràng. Bạn lúc nào cũng nên nằm lòng cụm từ “tiền nào của ấy” để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Bạn biết gì về tẩu sạc ô tô 2 cổng USB? Cách lựa chọn tẩu sạc ô tô 2 cổng USB tốt nhất

Nên mua tẩu sạc ô tô 2 cổng USB ở những cửa hàng uy tín

Những loại tẩu sạc ô tô 2 cổng USB luôn tiềm ẩn những nguy co rủi ro cao nếu bạn mua phải hàng “dỏm” hoặc không tìm hiểu chi tiết, rõ ràng về sản phẩm. Những nguy cơ tiềm ẩn đó co thể kể đến như:

  • Làm hư hỏng USB ô tô và các thiết bị điện tử khi kết nối với tẩu sạc ô tô 2 cổng USB.
  • Gây đứt cầu chì của ô tô.

Chính vì thế, khi mua tẩu sạc ô tô 2 cồng USB, bạn nhất định phải chọn mua ở những cửa hàng bán thiết bị công nghệ, bán nội thất ô tô uy tín. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi mua cũng như các chính sách bảo hành của sản phẩm nữa nhé.

Hãy cập nhật thêm những bài viết mới nhất về USB ô tô nói chung và về tẩu sạc ô tô 2 cổng USB nói riêngtại đây nhé.

Xem ngay:

USB ô tô

USB ô tô ca nhạc tuyển chọn

Tẩu sạc điện thoại trên ô tô

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678