Tầm quan trọng của camera 360 ô tô cho tài xế mới

Trước đây chúng ta chỉ có thể thấy công nghệ camera 360 trên các dòng xe sang đặc biệt như: BMW Series 7, Mercedes S500,… Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ đã xuất hiện trên thị trường nhiều hệ thống camera 360 cho phép nhìn toàn cảnh áp dụng được trên các dòng xe. Như vậy là một thuận tiện lớn cho các cánh tài xế mới lái xe, họ có thể trang bị cho chiếc xe hơi một siêu phẩm camera 360 để lái xe được an toàn hơn và tránh va chạm khi gặp sự cố.

Camera 360 ô tô là hệ thống ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, cho phép bạn quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy thông qua gương sườn và gương chiếu hậu được. Tích hợp nhiều tính năng nổi trội hỗ trợ lái xe an toàn, camera 360 ô tô luôn là trợ thủ đắc lực của tài xế trên mỗi chặng đường.

Hệ thống camera 360 ô tô

Hệ thống camera 360 ô tô bao gồm 1 bộ tổng thu và nhận tín hiệu để hiển thị hình ảnh. 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương sườn của xe.

camera 360 ô tô

Xem thêm:

Camera 360 ô tô được kết nối với màn hình dvd ô tô hoặc màn hình taplo, màn hình tích hợp gương giúp hiển thị hình ảnh giả lập ngay trên các thiết bị màn hình kết nối này.

Camera 360 ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

Khi bạn lái xe lưu thông trên đường, nếu chỉ sử dụng các thiết bị trợ giúp như gương ngoài và gương chiếu hậu; thì bạn không thể quan sát được hết xung quanh. Bởi có nhiều góc khuất và điểm mù mà bạn không nhìn thấy được; đặc biệt là khi điều khiển xe rẽ tại các ngã 3, ngã tư đông người đặc biệt là trong các thành phố lớn; cho xe chuyển làn đường hay muốn đỗ xe vào bãi để xe, các ngõ ngách nhỏ hẹp. Nếu không chủ động quan sát được hết các vật cản và chướng ngại vật xung quanh; thì rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Lúc này người lái xe rất khó có thể kịp thời xử lý được hết các tình huống nguy hiểm này một cách an toàn được.

camera 360 ô tô

Xem thêm:

Camera 360 cho ô tô là hệ thống nhìn toàn cảnh cho xe hơi hỗ trợ lái xe an toàn. Nhờ thiết bị trợ giúp này mà người lái xe có thể quan sát hết xung quanh một cách dễ dàng và thuận lợi. Với tầm bán kính quan sát từ 1 – 3m xung quanh thân xe tùy thuộc vào từng loại camera; tài xế có thể nhận biết và thấy rõ được hết các chướng ngại vật xung quanh. Từ đó xử lý tốt được các tình huống xấu có thể xảy ra khi lưu thông trên đường hay vào bãi để đỗ xe. Tránh và hạn chế được những rủi ro và thiệt hại không đáng có do va chạm.

Tầm quan trọng của camera 360 ô tô cho tài xế mới

Nói đến camera 360 cho xe hơi phải nói đến tính năng bẻ lái theo vô lăng. Khi lái xe điều hướng vô lăng sẽ xuất hiện hai vạch phía trước để định hình hướng đi mà xe đi tới một cách chính xác đến từng centimet.

camera 360 ô tô

Màn hình hiển thị dễ hiểu với tính năng ” nhìn xuống” luôn hiển thị giúp người lái điều khiển trong những tình huống nguy hiểm và đảm bảo nhận thức về tình huống xuất sắc.

camera 360 cho ô tô

Màn hình cũng hiển thị chế độ xem máy ảnh, trong cửa sổ RH, được kích hoạt tự động, tức là một camera phụ được hiển thị, đảm bảo không có điểm mù và camera phía sau được hiển thị khi đảo chiều (camera phía sau cũng ở chế độ xem RH mặc định).

camera 360 ô tô

Xem thêm:

Tin chắc với những gì bạn có thể tìm thấy trên bộ sản phẩm camera 360 ô tô, nó thực sự sẽ là trợ thủ đắc lực của mọi lái xe, giúp bạn thêm yên tâm và tự tin để lái xe an toàn hơn trên mọi chuyến hành trình.

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera 360 ô tô. Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678