Tại sao phải lắp bóng đèn xenon cho ô tô?

Như chúng ta thấy rằng, với hệ thống đèn nguyên bản của xe qua một thời gian dài sử dụng sẽ cho ra những ánh sáng yếu dần, khiến cho việc quan sát khi lưu thông vào ban đêm hay những nơi không có ánh sáng công cộng trở nên rất khó khăn, gây mất an toàn cho chủ xe. Chính vì vậy, lắp bóng đèn xenon cho ô tô là một trong số những lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn ngay lúc này. Hơn nữa việc lắp bóng đèn xenon cho ô tô đem lại những công dụng như thế nào thì qua bài viết dưới đây, cùng Nội thất ô tô Bắc Nam tìm hiểu xem sao.

bóng đèn xenon cho ô tô

Tại sao phải lắp bóng đèn xenon cho ô tô

  • Việc lắp bóng đèn xenon cho ô tô không những cho ra ánh sáng với màu sắc bắt mắt và thu hút hơn, loại đèn này còn đem lại độ sáng tổng thể cao hơn khoảng 250- 300% so với các loại bóng đèn Halogen thông thường.
  • Tuổi thọ của bóng đèn xenon rất dài, trung bình vào khoảng 2000 giờ sử dụng.
  • Bóng đèn xenon sẽ tạo ra ánh sáng màu trắng- xanh cùng với cường độ chiếu sáng rất cao, gấp 2 đến 3 lần so với bóng đèn Halogen thông thường.
  • Bóng đèn xenon cần một nguồn điện lớn để khởi động, nhưng sau đó lại cần rất ít điện năng để duy trì độ sáng ổn định
  • Lắp bóng đèn xenon sẽ góp phần tiết kiệm được nhiên liệu tối đa cho xe.

Bởi những lí do trên, phần nào cho chúng ta thấy được việc lắp bóng đèn xenon cho ô tô là việc làm cần thiết, cấp bách. Hãy lắp bóng đèn xenon cho chiếc xế yêu của mình để tránh rủi ro có thể xảy ra.

bóng đèn xenon cho ô tô

Xem thêm:

Địa chỉ lắp bóng đèn xenon cho ô tô uy tín, chất lượng

Nội thất ô tô Bắc Nam là một địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt tất cả các thiết bị nội thất ô tô: Bóng đèn xenon cho ô tô, camera 360 ô tô, màn hình DVD ô tô, dán phim cách  nhiệt cho ô tô,… Tại đây, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm với đa dạng màu sắc, mẫu mã. Kèm theo đó là đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn giải quyết hết thắc mắc của quý khách hàng đưa ra.

Đến với nơi đây bạn sẽ được hưởng giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội.
Vì mục tiêu kinh doanh và mục tiêu khách hàng, mục tiêu lợi nhuận, phát triển công ty với tiêu chí “trao uy tín bán chất lượng”. Nếu quý khách có thắc mắc nào cần tư vấn và hiểu rõ hơn về sản phẩm về giá thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithtoto.vn.

Hotline: 0966.424.678

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678