Tại sao nó có ý nghĩa để mua camera hành trình chất lượng cho chiếc xe của bạn?

Sẵn sàng để mua camera hành trình xe nhưng sẽ bất kỳ camera hành trình làm gì?

Camera hành trình IROAD Q7

Camera hành trình IROAD Q7

Camera hành trình xe đã chứng kiến ​​sự bùng nổ nhu cầu gần đây, vì chủ sở hữu xe hơi hiểu được giá trị của việc lắp đặt một camera hành trình trong xe của họ. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn để mua camera hành trình trực tuyến hoặc thậm chí trong cửa hàng từ $ 30 đến $ 900, việc chọn chất lượng hàng đầu mang lại nhiều lợi ích.

Vậy tại sao camera hành trình xe tiên tiến lại nổi bật so với camera hành trình chất lượng thấp chung? Đây là lý do tại sao:

  • Kỹ thuật hiệu suất cao hứa hẹn đôi mắt cảnh giác cho con đường

Máy quay camera hành trình hoạt động như một đôi mắt bổ sung cho con đường của bạn!

Nó có thể là bằng chứng của bạn trong việc giải quyết tranh chấp bảo hiểm, khiếu nại và thậm chí giúp bạn cải thiện cách bạn lái xe. Tuy nhiên, mục đích này đạt được tốt nhất bằng cách chọn một chiếc xe camera hành trình chất lượng.

Là nhà sản xuất camera hành trình hàng đầu thế giới, IROAD nổi tiếng về kỹ thuật máy ảnh hiệu suất cao, độ tin cậy cao mà không bao giờ thất vọng. Không giống như các camera hành trình cấp thấp có thể không hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện, máy quay IROAD bao gồm các thành phần có chất lượng cao nhất, do đó đảm bảo rằng máy quay camera hành trình không bị khuất phục khi gặp nhiệt độ cao. Điều này đặc biệt quan trọng ở Úc, nơi temps có thể vượt quá

Ngoài ra, camera hành trình IROAD được trang bị GPS bên ngoài và hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ cung cấp các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến. Nó cũng cung cấp các cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho Khởi hành làn đường (LDWS), Va chạm trước (FCSW) và Khởi hành phương tiện phía trước (FVDW) để đảm bảo an toàn trên đường tốt hơn.

  • Cảnh quay chất lượng cao bảo vệ bạn khỏi gian lận bảo hiểm

Bạn có biết rằng hầu hết các chính sách bảo hiểm chấp nhận bằng chứng camera hành trình trong trường hợp tai nạn xe hơi?

Do sự gia tăng đáng báo động của các yêu cầu bồi thường bằng tiền mặt, nhiều chủ sở hữu xe hơi đã trang bị cho mình những chiếc máy quay để làm bằng chứng cho các yêu cầu bảo hiểm. Tuy nhiên, chất lượng sắc nét của các cảnh quay video từ camera xe hơi chất lượng không phù hợp với các camera hành trình chất lượng video rẻ hơn thường thấy ống kính nhựa của chúng bị biến dạng do nhiệt.

Máy quay camera hành trình chất lượng cao như máy quay camera hành trình IROAD sử dụng kết hợp phần mềm và phần cứng đẳng cấp thế giới để tạo ra những thước phim rõ nét, sáng và chất lượng cao hơn. Máy ảnh IROAD được trang bị cảm biến hình ảnh SONY Starvis, Sony Exmor và CMOS đẳng cấp thế giới và cả tầm nhìn ban đêm thông minh cho khả năng hiển thị vượt trội, vào ban ngày và ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Những camera này chụp ở tốc độ 30 khung hình / giây ở cả phía trước và phía sau trong khi cũng cung cấp ống kính xoay 90 độ và góc rộng 150 độ cho các cảnh quay video tốt nhất trong lớp.

  • Các tính năng linh hoạt để ngăn chặn trộm cắp

Một chiếc xe bị đánh cắp ở Úc cứ sau mười phút và NSW có số vụ trộm xe cao thứ hai ở Úc.

Camera hành trình chất lượng chụp mọi thứ mọi lúc, ngay cả khi xe của bạn đang đỗ và bạn không ở đâu gần đó. Tất cả các camera hành trình của IROAD đều được trang bị chế độ phát hiện chuyển động và đỗ xe tiên tiến chạy trong khi bạn rời khỏi xe. Do đó, bạn sẽ có bằng chứng để trình cho cảnh sát và công ty bảo hiểm.

Máy quay camera hành trình thế hệ tiếp theo từ IROAD Australia có nhiều chế độ ghi tự động khác nhau bao gồm

  • Chế độ ghi liên tục – Khi xe khởi động, thiết bị sẽ tự động được kích hoạt và ghi lại trong phân đoạn 1 phút với chế độ tự động lặp.
  • Chế độ ghi tác động – Tự động bắt đầu ghi khi có bất kỳ tác động nào trong khi đỗ xe hoặc lái xe.
  • Chế độ ghi chuyển động – Trong khi đỗ xe hoặc lái xe khi phát hiện chuyển động trong xe, nó sẽ tự động bắt đầu một sự kiện ghi âm.

Công cụ phòng chống xả pin sáng tạo phát hiện và cắt điện để tiết kiệm pin ngoài Công nghệ miễn phí định dạng JDR thế hệ tiếp theo không yêu cầu xóa hoặc định dạng lại thẻ nhớ.

  • Dễ sử dụng

Camera hành trình chất lượng cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng tuyệt vời và dễ vận hành. Xây dựng tuyệt vời, tính thẩm mỹ cao và thiết kế xây dựng làm cho nó một sự đầu tư tuyệt vời. Camera hành trình IROAD được trang bị Wi-Fi tích hợp để kết nối đồng thời với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hơn nữa, ứng dụng IROAD chuyên dụng cho phép bạn xem video theo thời gian thực và tải xuống hoặc xóa video trên điện thoại thông minh của bạn.

  • Hỗ trợ khách hàng cao cấp và cập nhật firmware thường xuyên

Hỗ trợ khách hàng dễ tiếp cận và thuận tiện là đặc trưng của các thương hiệu hàng đầu toàn cầu. Tại IROAD Việt Nam, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi chỉ là một cuộc gọi để nhận được sự hỗ trợ từ những người hiểu rõ nhất về camera hành trình của bạn và có thể giải quyết hầu hết các vấn đề trong một cuộc gọi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các bản cập nhật chương trình cơ sở thường xuyên để giữ cho máy quay camera hành trình của bạn không đồng bộ với công nghệ mới nhất.

IROAD Q7 KOREA

IROAD Q7 KOREA

Mua camera hành trình từ nhà sản xuất lớn nhất thế giới!

Bạn muốn mua camera hành trình tốt nhất cho xe hơi ?

Tại IROAD Việt Nam, chúng tôi đặt công nghệ mạnh mẽ vào tay những người có nhu cầu nhiều hơn!

Khám phá bộ sưu tập camera hành trình IROAD từng đoạt giải thưởng cho máy quay camera hành trình tiên tiến nhất về công nghệ tại Úc. Kiểu dáng đẹp, phong cách, hiện đại với chất lượng sản phẩm cao làm cho những sự lựa chọn hoàn hảo cho sự an toàn của chiếc xe và gia đình bạn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678