Tại sao bạn nên mua một chiếc camera hành trình cho xe của bạn?

Camera hành trình xe hơi là gì? tại sao bạn nên lắp đặt cho chiếc xe của mình?

Ford Mustang lắp camera hành trình Hàn Quốc

Ford Mustang lắp camera hành trình Hàn Quốc

An ninh và sự an tâm là những gì chủ sở hữu phương tiện mong muốn và một camera hành trình chính xác cung cấp nó. Đó là lý do chủ sở hữu phương tiện ngày nay ưu tiên hàng đầu trong việc mua một camera hành trình cho xe của họ. Điều quan trọng là phải biết những tính năng bạn cần trong một máy quay nhanh ngay cả trước khi bạn ra ngoài để mua một tính năng. Một camera hành trình tốt sẽ có một số tính năng không thể thiếu và bạn phải kiểm tra xem cái bạn đang nghĩ phải mua phải đánh dấu vào tất cả các hộp đó. Để giúp bạn mua camera hành trình tốt nhất cho chiếc xe của bạn, những điều quan trọng cần xem xét được liệt kê dưới đây:

Chất lượng video

Chất lượng video tốt là một trong những cân nhắc quan trọng khi chọn camera hành trình xe hơi. Đảm bảo camera hành trình chụp ảnh sắc nét và xóa video sau đó tiến hành tìm hiểu các tính năng bổ sung của nó. Đảm bảo rằng camera hành trình ô tô bạn chọn quay video FHD (không nên dưới 1080p). Hơn nữa, đảm bảo nó cũng quay video đêm tuyệt vời. Góc nhìn cũng rất quan trọng – không thu được bất cứ thứ gì dưới 140 ° vì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều nếu bạn chọn một máy quay phim có góc nhìn hẹp. Hơn nữa, việc chọn một camera hành trình có công nghệ X-Vision tạo điều kiện cho các video đêm tốt hơn.

X9 từ IROAD cho đến nay là máy ảnh camera hành trình bán chạy nhất trong phân khúc thị trường này có Full HD đáng chú ý trong hệ thống 2 kênh kép (camera trước và sau).

Camera hành trình IROAD X9

Camera hành trình IROAD X9

Tính năng camera hành trình

Hầu hết các máy quay camera hành trình xe hơi cao cấp cao cấp hiện có ngày nay đều được trang bị các tính năng như cảm biến lực G, GPS, phát hiện chuyển động, ghi vòng lặp, gắn kết có thể điều chỉnh và nhiều tính năng khác. Có nhiều tính năng khả dụng nhưng bạn không yêu cầu tất cả chúng. Các tính năng cần thiết bạn cần tìm là:

  • Chế độ đỗ xe
  • GPS
  • Cảm biến lực G và ghi vòng lặp – tính năng này sẽ tự động ghi đè các video cũ trong camera hành trình của bạn; tuy nhiên, nó sẽ giữ những cảnh hiển thị cảnh quay khi xe của bạn bị va chạm mạnh.
  • Các tính năng quan sát ban đêm chất lượng tốt như tầm nhìn X và cảm biến hình ảnh chất lượng như thương hiệu SONY.
  • ADAS – hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến
Gọn gàng và đẳng cấp

Gọn gàng và đẳng cấp

Không tiết lộ và bảo vệ

Có được một camera hành trình không tiết lộ và được bảo vệ là rất khuyến khích. Đó là bởi vì trong khi lái xe, bạn sẽ không muốn bị phân tâm bởi một camera hành trình lớn. Màu đen sẽ là màu lý tưởng để chọn.

IROAD nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

IROAD nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Bạn nên chi bao nhiêu cho một camera hành trình?

Điều quan trọng là tìm kiếm một camera hành trình chất lượng. Máy quay camera hành trình rất rẻ sẽ có chất lượng kém và sẽ không cung cấp cho bạn các tính năng bạn cần. Điều bắt buộc là phải kiểm tra các tính năng và / hoặc nhận lời khuyên từ cửa hàng âm thanh ô tô hoặc ô tô địa phương của bạn bán máy ảnh camera hành trình.

Nhãn hiệu

Độ tin cậy là một trong những cân nhắc quan trọng mà bạn đang tìm cách thoát ra khỏi máy quay phim của mình, vì vậy điều quan trọng là phải tìm kiếm một thương hiệu có uy tín và đáng tin cậy. Thật vậy, nó có thể rất hấp dẫn đối với rủi ro đáng tin cậy đối với thẻ giá thấp và làm như vậy có thể khiến bạn rơi vào vùng nước gặp khó khăn. Chà, tốt nhất là tìm ra những thương hiệu nổi bật như IROAD để mua camera hành trình tốt nhất cho chiếc xe của bạn . IROAD có độ tin cậy cao, đi kèm với bảo hành và được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời nếu cần.

Lời cuối cùng

Trước khi đưa ra quyết định mua, hãy suy nghĩ về các tính năng bạn thực sự cần. Một máy ảnh camera hành trình có thể là một phụ kiện hữu ích cho chiếc xe của bạn, vì vậy hãy đầu tư thời gian quý báu của bạn để chọn một chiếc phù hợp với tất cả các hộp thích hợp.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678