Tác dụng và địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín nhất?

Cảm biến áp suất lốp có sức ảnh hưởng rất lớn đối với ô tô của bạn, đơn thuần khi lái xe với chiếc lốp xẹp lép sẽ dẫn đến tình trạng phá hủy vành, lốp xe, thậm chí khi áp suất lốp giảm đột ngột còn dẫn đến tình trạng mất lái tăng nguy cơ tai nạn không mong muốn. Nhưng khi trang bị cảm biến áp suất lốp những nguy cơ trên bạn hoàn toàn có thể xử lý được một cách chủ động và an toàn hơn. Ở bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của cảm biến áp suất lốp cũng như địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín nhất.

Tác dụng của van cảm biến áp suất lốp

Van cảm biến áp suất lốp có tác dụng cảnh báo áp suất lốp ở cả bốn bánh, nó sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển giúp cho lái xe xác định được tình trạng áp suất và nhiệt độ lốp một cách chính xác, từ đó có những biện pháp xử lý kịp thời.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp thực sự thích hợp với những bác tài thường xuyên phải di chuyển trên những chặng đường dài, nơi có ít cửa hàng sửa chữa xe hay đi trên những đường cao tốc với tốc độ cao.

Tác dụng và địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín nhất?

Bên cạnh đó, van cảm biến áp suất lốp còn có tác dụng bảo vệ và nhắc nhở về tình trạng áp suất và nhiệt độ lốp tránh tình trạng mất lái thông qua màn hình hiển thị.

Xem thêm:

Tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả, điều này chính bạn sẽ ngạc nhiên bởi khi chạy xe với áp suất và nhiệt độ tiêu chuẩn nhiên liệu sẽ tiêu hao ít hơn rất nhiều.

Khi nhiệt độ lốp xe tăng cao đột ngột, có thể bằng mắt thường bạn chưa phát hiện ra nhưng bằng sự nhanh nhạy của mình van cảm biến áp suất lốp dễ dàng nhận ra và gửi đến âm thanh cảnh báo kèm theo tín hiệu và chỉ dẫn đến vị trí  lốp gặp vấn đề bất thường một cách chính xác.

Ngoài ra, van cảm biến áp suất lốp sẽ bảo vệ lốp luôn ở trang thái cân bằng động giúp bạn an tâm hơn khi lái xe.

Van cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van cảm biến áp suất lốp, nhưng phổ biến nhất là van cảm biến gắn trong và gắn ngoài lốp, mỗi lợi đều có những ưu và nhược điểm riêng, cụ thể:

Van cảm biến áp suất lốp gắn trong.

Là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến gắn bên trong lốp xe, và thay thế cho van nguyên bản của xe.

Ưu điểm:

Do van cảm biến gắn bên trong lốp xe nên bạn không lo bị mất trộm hay trẻ nhỏ đùa nghịch làm hỏng cảm biến.

Nhược điểm:

Tuy nhiên nó cũng tồn tại một số nhược điểm sau:

  • Trước khi lắp đặt bạn cần phải tháo lốp, khi lắp đặt thành công bạn cần phải cân bằng động bánh xe bằng dụng cụ chuyên dụng.
  • Khi một trong bốn van cảm biến bị hỏng hay bị lỗi thì không thể thay thế, ngay cả khi hết pin.
  • Một số dòng cảm biến áp suất van trong không có chức năng đảo lốp.

Van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài

Đây là loại van cảm biến áp suất lốp được gắn ngay tại đầu van của bánh xe.

Tác dụng và địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín nhất?

Ưu điểm:

  • Không như loại van cảm biến áp suất gắn trong lốp, van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài nên không phải tháo lốp cũng như cân bằng động bánh xe sau khi lắp đặt.
  • Dễ dàng thay thế và sửa chữa, với loại van này bạn có thể dễ dàng thay pin khi hết.
  • Khi lắp đặt và sử dụng không có bất kỳ động chạm nào đến hệ thống của xe.

Nhược điểm:

  • Vì gắn ngoài lốp nên tạo cho bạn cảm giác bị mất trộm van cảm biến, chính vì vậy tất cả các loại van cảm biến gắn ngoài đều được trang bị thêm van khóa chống trộm.
  • Khi bơm hơi cho lốp cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng để mở van.

Xem thêm:

Đi kèm với bốn van cảm biến là một màn hình hiển thị, có hình dạng khác nhau như hiển thị qua màn hình, hiển thị qua đồng hồ, hiển thị trên màn hình DVD tích hợp trên xe…Loại mới nhất hiện nay là được hiển thị thông qua điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh….

Bên cạnh đó, chúng còn được phân chia theo dạng nguồn cấp điện như cắm tẩu loại này lấy điện trực tiếp từ lỗ căm điện 12v, loại sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, hay loại sử dụng pin rời AA, loại lấy điện từ chân USB..

Địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín nhất

Đa số các loại dòng cảm biến áp suất lốp có mặt trên thị trường hiện nay đều có suất xứ từ Trung Quốc với loại này thì chất lượng thường chưa được kiểm định trước. Ngoài ra, còn có một số loại cảm biến áp suất lốp có chất lượng tốt hơn đến từ Mỹ hay Malaysia. Nên giá thành cũng vì thế mà có sự chênh lệch khá rõ.

Từ những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp mang lại, việc lắp đặt thiết bị an toàn này ngày càng phổ biến hơn. Cũng không khó gì để bạn có thể tự tìm mua cho mình một bộ cảm biến áp suất lốp phù hợp với chiếc xe của mình.

Tác dụng và địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín nhất?

Tuy nhiên, việc chọn mua được một bộ van cảm biến áp suất lốp đạt chuẩn lại không hề đơn giản nhất là với những người mới biết đến dòng sản phẩm này.

Xem thêm:

Chính vì vậy, để nhận được sự phục vụ tận tình, sản phẩm chất lượng chúng ta cần phải tìm đến những địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín, chất lượng để mua và lắp đặt.

Nội Thất Ô Tô Bắc Nam tự hào là một trong những địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín, và chất lương nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, chúng tôi luôn nhập khẩu những dòng cảm biến áp suất lốp đến từ các hãng cung cấp cảm biến nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Malaysia…

Uy tín luôn được khẳng định trong suốt thời gian hoạt động, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lắp đặt và chọn mua van cảm biến áp suất lốp cũng như những nội thất khác trên xe ô tô.

Hãy đến với Nội Thất Ô Tô Bắc Nam để nhận được nhiều sự ưu đãi trong và sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678