Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt ô tô mang lại

Dán phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp bạn loại bỏ những cái nắng, cái nóng của mùa hè, không những thế nó còn mang lại sự thanh lịch và sang trọng cho chiếc xe hơi của bạn. Bên cạnh đó, nó còn cách âm rất tốt, bảo vệ con người khỏi những mảnh kính vỡ do va chạm bên ngoài tác động vào.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết được tác dụng của việc dán phim cách nhiệt cho ô tô. Trong bài viết này Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ đưa ra một số lý do khiến bạn không thể không dán phim cách nhiệt cho chiếc xe của mình.

Tại sao cần sử dụng giấy dán kính cách nhiệt cho ô tô

Nhiều người nghĩ với thời tiết nắng nóng này, lái ô tô ra đường sẽ không còn sợ nắng nóng nữa. Tuy nhiên hiện thực lại không phải vậy, đa số ô tô bây giờ người ta đều sử dụng kính màu trắng. Nó có tác dụng chắn mưa gió, bụi bặm rất tốt. Mặt khác, ánh nắng và cái nóng dễ dàng xuyên qua nó, nó sẽ càng bức hơn khi chúng ta ngồi trong ô tô.

Bạn có thể sử dụng điều hòa, máy lạnh để làm mát khi đang điều khiển xe. Tuy nhiên với mức nhiệt trong xe quá cao thì lượng điện năng cần sử dụng cũng phải cao. Hơn nữa, nắng nóng làm mức nhiệt ở kính xe tăng lên dẫn đến ảnh hưởng xấu và giảm tuổi thọ của các đồ nội thất bên trong xe.

Với những nguyên nhân trên cho thấy, việc dán phim cách nhiệt cho ô tô là việc làm cấp bách, cần được triển khai ngay để bảo vệ cho sức khỏe con người và nội thất bên trong ô tô.

Xem thêm:

Tác dụng của dán phim cách nhiệt ô tô mang lại

“Cách nhiệt” ở đây có nghĩa là ngăn ngừa hoặc làm giảm nhiệt lượng tỏa ra từ ánh sáng mặt trời tiếp xúc với xe hơi của bạn dẫn đến việc hạn chế được sự nóng lên của cửa kính xe.

Có lẽ các bạn chưa biết, việc ngăn ngừa cho cửa kính nóng lên đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn và tăng tuổi thọ của xe hơi, bên cạnh đó nó còn mang lại sự dễ chịu cho người cầm lái. Lý do thời nay những người sử hữu xe hơi nên sử dụng phim cách nhiệt là vì các nhà sản xuất xe, thay vì họ dùng kính màu, đa phần họ dùng kính trắng để tầm nhìn của người lái được rõ nét để hạn chế những tai nạn đáng tiếc.

Tuy nhiên, nhược điểm mà kính trắng đem lại chính là hấp thụ ánh nắng cực nhanh và không cản được những tia độc hại với sức khỏe con người. Sử dụng phim cách nhiệt là để khắc phục mọi nhược điểm đó. Đồng thời, sản phẩm cũng có tác dụng bảo quản các đồ đạc bên trong xe không cho ánh nắng có thể chiếu vào. Và một khi hạn chế được các tia UV, tia cực tím,… sức khỏe con người ngồi trong xe phần nào được đảm bảo.

Xem thêm: 

Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Trên thị trường hiện nay, thật giả lẫn lộn, nếu quý khách không cẩn thận thì rất dễ mua phải những sản phẩm giả. Lúc ấy “tiền mất tật mang”, chẳng những không phát huy được tác dụng vốn có của phim cách nhiệt, mà ngược lại nó còn làm méo tầm nhìn của bạn, dẫn đến nhiều sự cố với hậu quả khó lường.

Bên cạnh đó, việc dán phim cách nhiệt vào kính, đặc biệt là kính lái phải dán làm sao để không che mất tầm nhìn của người điều khiển phương tiện. Nếu không, khi bạn mua sản phẩm tốt, hậu quả cũng không khác gì khi bạn mua phải sản phẩm giả.

Với những thông tin lưu ý trên, phần nào các bạn cũng hiểu được và tránh không mua phải sản phẩm giả, cũng như quán triệt được những sai lầm không đáng xảy ra.

Đừng để nắng nóng thiêu đốt ô tô của bạn. Hãy dán phim cách nhiệt ô tô để bảo vệ chính mình và nội thất trong xe. Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ uy tín, cung cấp đa dạng mẫu mã về phim dán cách nhiệt, chuyên nhận dán phim cách nhiệt ô tô với nhiều loại phim dán thương hiệu được khách hàng tin dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô cho tất cả các dòng xe, vui lòng liên hệ với Nội thất ô tô Bắc Nam tại địa chỉ gara số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp dịch vụ.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678