Sự thật về Cảm biến áp suất lốp PAPAGO TIRE SAFE D 10E

Chưa bao giờ giữ an toàn cho xe hơi, cho chính bản thân mình cũng như những người thân của mình đơn giản và dễ dàng như vậy.Bởi chỉ cần trang bị thiết bị cảm biến áp suất lốp cho chính chiếc xe của mình, hôm nay Nội Thất Ô Tô Bắc Nam xin chia sẻ tới các bạn bộ cảm biến áp suất lốp Papago Tire Safe D 10e.

Một trong những dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp cao cấp, với chi phí hoàn toàn hợp lý , việc của chúng ta cần làm là xem bốn van cảm biến áp suất lốp cùng nhiệt độ lốp có phù hợp với dòng xe của mình hay không? Với tiêu chuẩn IPX7, được thiết kế nhỏ gọn, cùng với công nghệ truyền dẫn không dây PF, khiến cho việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi chỉ cần làm theo hướng dẫn, sau đó các cảm biến này sẽ tự động gửi dữ liệu về thông tin áp suất và nhiệt độ lốp lên màn hình hiển thị.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp Papago Tire Safe D 10e

Màn hình hiển thị màu

Màn hình màu cấu hình đơn giản, dễ nhìn, dễ nhận biết. Hiển thị cùng lúc bốn thông tin áp suất, nhiệt độ lốp theo thời gian thực, được cập nhật liên tục nên độ chính xác cao. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng xem tất cả bốn lốp áp suất và nhiệt độ lốp, độ cảm biến nhanh nhạy chỉ cần có một dấu hiệu bất thường từ lốp dù nhỏ nhất, nó sẽ gửi cảnh báo đến cho chúng ta ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm:

Tire Safe D 10e và Papago Dash Camera sự kết hợp hoàn hảo

Tire Safe D 10e là một sự kết hợp hoàn hảo của cảm biến áp suất lốp và camera giám sát, tất cả các giá trị của  áp suất lốp được hiển thị trên màn hình camera, thiết bị này được hỗ trợ giám sát áp suất lốp bên ngoài để có thể giám sát và theo dõi được nhiệt độ lốp, đồng thời ngăn ngừa được sự nổ lốp do nhiệt độ quá cao.

Sự thật về cảm biến áp suất lốp PAPAGO TIRE SAFE D 10E

Các nút điều hướng dễ sử dụng

Điều làm nên sự đặc biệt của bộ cảm biến áp suất lốp Papago Tire Safe D 10e này, mà không phải bộ sản phẩm nào cũng có, cấu hình đẹp, sắc nét, các nút điều hướng khá đơn giản, chính vì vậy khi sử dụng rất tiện lợi.

Đặc biệt, chúng ta có thể nhanh chóng điều chỉnh đơn vị hiển thị của áp suất và nhiệt độ lốp, đồng thời chúng ta cũng có thể tự thiết lập báo động và giá trị về áp suất và nhiệt độ lốp rất dễ dàng.

Chống thấm đạt tiêu chuẩn IPX7

Bộ cảm biến áp suất lốp này có khả năng chống nước rất cao, trong điều kiện di chuyển trong vùng nước ngập với độ sâu khoảng 1m.

Ngoài việc chống nước thì cảm biến áp suất lốp cao cấp này còn được thiết kế để có thể phù hợp trong nhiệt độ thấp nhất là -40 độ C và cao nhất là 125 độ C, chính vì vậy nó có thể thích ứng với mọi khí hậu thời tiết, kể cả mưa rào cũng không trở thành vấn đề.

Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi di chuyển trong bất kỳ địa hình hay thời tiết như thế nào thì chiếc xe của bạn vẫn được bảo vệ tốt nhất.

Thể trọng van cảm biến cực kỳ nhẹ

Cảm biến áp suất lốp Papago Tire D 10e là dòng cảm biến áp suất lốp siêu nhẹ, chỉ nặng khoảng 5,6 gram, kết hợp với công nghệ truyền không dây RF, nâng cao tính thẩm mỹ trên xe bởi không cần sử dụng đến dây dợ loằng ngoằng gây mất thẩm mỹ trên xe.

Chỉ cần cài đặt thành công là ngay lập tức những van cảm biến áp suất lốp sẽ gửi thông tin về nhiệt độ và áp suất lốp đến màn hình hiển thị, giúp chúng ta theo dõi được tình trạng của bốn bánh xe một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp Papago Tire Safe D 10e

Các bước cài đặt cảm biến áp suất lốp Papago Tire Safe D10e cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước lắp đặt sau.

Sự thật về cảm biến áp suất lốp PAPAGO TIRE SAFE D 10E

Bước 1: Cắm thiết bị truyền thu tín hiệu vào đầu camera Papago, một đầu còn lại gắn lên trên kính lái ( Bởi thiết bị này ngoài việc theo dõi áp suất và nhiệt độ lốp nó còn là một camera hành trình rất tuyệt, độ sắc nét cao).

Bước 2: tháo đầu van nguyên bản của xe ra.

Bước 3: Lắp gioăng chống trộm vào đầu van nguyên bản của xe.

Bước 4: Lắp van cảm biến áp suất lốp vào đầu van.

Bước 6: Sau khi lắp van cảm biến áp suất lốp vào, đồng thời lấy cờ-lê  vặn gioăng chống trộm ngược theo chiều kim đồng hồ.

Xem ngay:

Cứ tuần tự làm như vậy với các đầu van cảm biến áp suất lốp còn lại. Đặc biệt, khi pin của các đầu van cảm biến này hết chúng ta hoàn toàn có thể thay thế được, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Cách thay pin cho đầu van cảm biến áp suất lốp

Mỗi van cảm biến áp suất lốp có chứa đựng một pin, mỗi pin sẽ có tuổi thọ trung bình từ 2 đến 4 năm, khi hết pin chúng ta có thể thay thế theo các bước sau:

Bước 1: Tháo đầu van cảm biến áp suất cũ ra, sau đó vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Dùng dụng cụ chuyên dụng để tháo vỏ của van cảm biến áp suất lốp ra ( dụng cụ này thường được bán kèm theo bộ cảm biến áp suất lốp).

Bước 3:Tháo gioăng cao su ra.

Bước 4: Tháo pin cũ ra

Bước 5: Lắp gioăng cao su mới vào, sau đó lắp pin mới vào.

Bước 6: Lắp các đầu van cảm biến vào như cũ

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản như vậy, chúng ta đã có thể tiếp tục sử dụng các đầu van cảm biến áp suất lốp này như một bộ cảm biến áp suất lốp mới. Chính vì thế, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Xem thêm:

Có thể nói, cảm biến áp suất lốp Papago Tire Safe D 10e là thiết bị bạn nên sử dụng nhất từ trước đến giờ, với sự kết hợp hoàn hảo giữa camera hành trình tích hợp với cảm biến áp suất lốp đã giúp cho chiếc xe của chúng ta an toàn hơn,  trở thành người bạn đồng hành trên mọi chuyến đi. Nếu bạn cần sự tư vấn chi tiết hơn, giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm chất lượng hơn hãy liên hệ với Nội Thất Ô Tô Bắc Nam nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678