Sự thật khó tin về camera 360 ô tô Owin

Sự ra đời của dòng sản phẩm camera 360 ô tô Owin đã giúp con người loại bỏ những khó khăn, những khúc mắc trong quá trình điều khiển xe ô tô. Và hơn thế nữa, dòng sản phẩm mới này đang được mọi người ưa chuộng rất nhiều, tính đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm camera 360 ô tô Owin đang bán chạy nhất thị trường. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm gì? Tại sao lại được mọi người ưa chuộng đến vậy? Sự thật khó tin về camera 360 ô tô Owin sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.

Bài viết tham khảo: Giới thiệu camera 360 độ ô tô Owin

Camera 360 ô tô Owin là gì?

Camera 360 độ ô tô Owin là hệ thống camera 360 quan sát toàn cảnh xung quanh cho xe ô tô được thiết kế theo phong cách của các hãng xe của Đức. Với các tính năng ưu việt như ghi hành trình tự động, tích hợp đánh lái theo vô lăng, và đặc biệt là hình ảnh vô cùng sắc nét…Camera 360 ô tô Owin đang là thiết bị camera 360 xe hơi được đánh giá có chất lượng cao nhất thị trường hiện nay.

Sự thật khó tin về camera 360 ô tô Owin

Sơ lược về hệ thống camera 360 ô tô Owin

– Quang cảnh 3D với ánh sáng ban đêm của Starlight Night Vision trên hệ thống camera 360 độ ô tô Owin. Hình ảnh ba chiều 360 độ nhìn xung quanh, nhiều hơn ba chiều! Phạm vi hình ảnh rộng hơn, đặc biệt là hình ảnh trái và phải để ngăn chặn tác động của đồ sức mạnh mẽ hơn! Bất kể góc nhìn hay trình độ kỹ thuật, 3D chắc chắn là một trình độ cao.

Sự thật khó tin về camera 360 ô tô Owin

– Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ của thời đại và sự phát triển của nền kinh tế, ý thức về đi lại của nhân dân ngày càng tăng lên. Đồng thời, ngành công nghiệp ô tô của thế giới cũng đang trải qua sự thay đổi to lớn, tập trung vào “độ nét cao toàn cảnh tầm nhìn ban đêm đậu xe / video” nhu cầu, trên cơ sở của các ngôi sao trước của tầm nhìn toàn cảnh đêm,giảm giá trị của ánh sáng ban đêm 2D tầm nhìn 360 độ hệ thống hỗ trợ lái xe toàn cảnh liền mạch, tầm nhìn ban đêm vào một kỷ nguyên cao hơn!

– Các sản phẩm có ảnh hưởng thị trường cao trong các lĩnh vực của châu Âu, Trung Đông và nguồn cung cấp ô tô quốc tế khác, các thương hiệu cũng đã được hoan nghênh rộng rãi trong ngành và người dùng. Lượng mưa công nghệ phong phú và ứng dụng công nghệ cao làm cho sản phẩm của chúng tôi ở trình độ hàng đầu về mặt kỹ thuật, hiệu năng kỹ thuật, độ tin cậy và chi phí bảo trì.

Những chức năng chính của dòng sản phẩm camera 360 ô tô Owin

Camera 360 ô tô Owin có chức năng cảnh báo nguy hiểm tiến, lùi trên màn hình LCD.

– Sử dụng Keyboard zin điều khiển các hướng theo ý muốn.

– Táp lề chính xác, không sợ cấn lazang.

– Rất thuận tiện cho việc chúng ta di chuyển vào các ngõ hẹp, chợ đông đúc.

Camera 360 ô tô Owin cho góc mở 190 độ cho chúng ta nhìn thấy cản trước và sau rõ nét.

– Điều khiển 4 hướng tùy chọn.

– Hỗ trợ camera hành trình 4 phía USB 6G. Xem từng camera riêng biệt hoặc cả 5 trong cùng một lúc.

Sự thật khó tin về camera 360 ô tô Owin

Camera 360 ô tô Owin ngày càng trở nên trưởng thành, gần hoàn hảo, và sẽ tiếp tục được tối ưu hóa. Đã phát hành thành công “Hệ thống ghi cảnh toàn cảnh 3D / 2D 360 °, máy ghi hình nâng cấp 360 độ toàn diện, máy ghi âm ẩn, máy ghi hình màn hình lớn Android, máy ghi gương chiếu hậu và loạt máy quay phim đảo chiều các sản phẩm điện tử an toàn”; Cụ thể hiển thị năng động HD, màu sắc thực sự sao chép, chất lượng sản phẩm và đặc điểm khác của sự ổn định, 360 panorama cũng phải duy trì cùng một phong cách như chiếc xe ban đầu, an ninh cao, đẹp, dễ sử dụng.

Video giới thiệu chi tiết sản phẩm:

Camera 360 độ Owin trên xe Sorento 2018:

– Camera 360 độ Owin trên Toyota Prado:

Siêu lợi ích khi lắp đặt camera 360 ô tô Owin

Sản phẩm camera 360 ô tô Owin là sản phẩm hoàn toàn mới, được phát triển bởi công nghệ cao, qua nhiều quá trình nghiên cứu đã cho ra đời được bộ sản phẩm này. Hình ảnh và video loạt các động màn hình hiển thị độ nét cao, tái tạo màu sắc trung thực và chất lượng sản phẩm ổn định và các đặc điểm khác, nhưng cũng có một toàn cảnh 360 vẫn còn phù hợp với phong cách xe ban đầu, an toàn, thoải mái và dễ sử dụng.

Camera 360 ô tô Owin xóa tan tầm nhìn ban đêm và đáp ứng mọi nhu cầu từ chủ sở hữu.

Sự thật khó tin về camera 360 ô tô Owin

Vì vậy chúng tôi đã phát triển hệ thống camera 360 độ ô tô Owin độ nét cao đêm tầm nhìn là điểm bán hàng lớn nhất của sản phẩm này, video sản phẩm nét bởi máy ảnh, nó quyết định chip, trong khi AV Video truyền hình cáp chỉ 720 * 480, cùng với độ phân giải màn hình lớn hiện nay nhìn chung là không cao, các chương trình của công ty nghiên cứu và phát triển với SONY chip, 185 ° bảy ống kính thủy tinh, hoàn hảo một tầm nhìn ban đêm tìm thấy trong các chương trình để đáp ứng mong muốn thị trường cho độ nét cao tầm nhìn ban đêm nhìn toàn cảnh, tầm nhìn ban đêm hơn để thúc đẩy phát triển mờ 360 độ toàn cảnh cung cấp các tài liệu tham khảo công nghệ cơ bản.

Sự thật khó tin về camera 360 ô tô Owin

Địa chỉ uy tín lắp đặt

Công ty TNHH Bắc Nam ô tô chuyên nghiên cứu và phát triển sản xuất an toàn sản phẩm điện tử ô tô, đã quy tụ một nhóm tinh thần đam mê và kinh doanh cho giới trẻ, thương hiệu của mình, chủ yếu là tham gia vào các hệ thống camera 360 độ ô tô, hệ thống giám sát video toàn cảnh / 2D và các loại camera hành trình và mục đích chung, thân xe tách rời, kính hiển vi không thấm nước đặc biệt, camera phía sau.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn địa chỉ chúng tôi để lắp đặt thiết bị cho xế yêu. Nhằm mục đích phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn sáng tạo cái mới, ham học hỏi, cập nhật những sản phẩm mới theo thời gian và hơn hết có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng tận tâm.

Ngoài lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin, chúng tôi còn lắp đặt: camera 360 Oviewcamera hành trình ô tôcamera lùi ô tôđộ âm thanh ô tôđộ đèn ô tôdán phim cách nhiệt ô tôbọc ghế da ô tô, ghế da ô tômàn hình DVD ô tô,…Dưới bàn tay khéo léo, đầy kỹ thuật của nhân viên, chúng tôi tin chắc sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất có thể có.

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678