Sự khác nhau giữa camera 360 ô tô và camera hành trình cho xe ô tô

Hiện nay trên thị trường có 2 loại camera đang được ưa chuộng rất nhiều đó chính là: Camera 360 ô tô camera hành trình cho xe ô tô. Vậy, 2 loại camera cho xe ô tô này mang lại những chức năng gì mà được ưa chuộng đến vậy? Giữa 2 loại: camera 360 ô tôcamera hành trình cho xe ô tô có những điểm gì khác biệt? Chúng ta cùng đi vào bài viết ngày hôm nay để hiểu hơn về những chức năng, ưu điểm và cũng như sự khác nhau của 2 loại camera cho xe ô tô này nhé.

Tham khảo thêm:  Đánh giá hệ thống camera 360 độ Oview cho ô tô

Giữa camera 360 ô tô và camera hành trình cho xe ô tô có điểm gì giống nhau?

Giữa camera 360 ô tôcamera hành trình cho xe ô tô đều có chức năng chung là ghi lại hình ảnh và âm thanh trong quá trình chạy xe ô tô trên đường. Những hình ảnh được ghi lại sẽ là bằng chứng giúp bảo vệ  quyền lợi chính đáng của mình. Tuy nhiên thì camera 360 ô tô sẽ có những tính năng vượt trội hơn so với camera hành trình.

Tham khảo thêm:

Điểm khác nhau giữa camera 360 ô tô và camera hành trình cho xe ô tô

Camera 360 ô tô:

Camera 360 ô tô hiển thị hình ảnh trên màn hình DVD sắc nét. Những hình ảnh hiển thị giống như bạn nhìn từ trên cao xuống, có thể nhìn được toàn cảnh xung quanh xe giống như chính cái tên của nó vậy. Nó có thể quan sát được 360 độ thay vì 180 độ như camera hành trình.

Tham khảo thêm:  Kinh nghiệm chọn mua camera 360 độ cho xe ô tô

Sự khác nhau giữa camera 360 ô tô và camera hành trình cho xe ô tô

-Đối với những người sử dụng ô tô thì thường có những phần không gian mà người lái xe không thể nhìn thấy được, phải thông qua các phần hỗ trợ như gương chiếu hậu, đó được gọi là điểm mù. Chính những điểm mù này thường gây nguy hiểm cho người sử dụng khi lái xe rẽ trái hoặc rẽ phải ở các ngã tư, chuyển làn, lùi xe trong những đoạn đường hẹp, ngõ ngách hay đỗ xe vào bãi. Người điều khiển sẽ không nhìn thấy được những chiếc xe hay những vật cản ở sau, các tình huống này rất dễ gây tai nạn giao thông.

Tham khảo thêm:  Có nên lắp đặt camera 360 độ Oview cho xe ô tô hay không?

Sự khác nhau giữa camera 360 ô tô và camera hành trình cho xe ô tô

-Sản phẩm camera 360 ô tô có thể giúp bạn giải quyết những nỗi lo lắng trên, vì camera 360 bao gồm 4 cam: 1 cam trước, 1 cam sau và 2 cam lắp ở gương giúp bạn có thể quan sát được toàn bộ cảnh vật xung quanh xe, đồng thời hiển thị theo xi nhan.

Tham khảo thêm:

Camera hành trình cho xe ô tô:

Camera hành trình cho xe ô tô là hệ thống camera lưu trữ các thông tin trong suốt quá trình xe vận hành , nó có chức năng:

-Ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn di chuyển trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình khi xảy ra những tranh chấp không mong muốn trong quá trình lưu thông.

Tham khảo thêm:  Những lưu ý khi sử dụng để camera hành trình ô tô được bền nhất

Sự khác nhau giữa camera 360 ô tô và camera hành trình cho xe ô tô

-Đối với những người thích đi du lịch thì camera hành trình sẽ giúp bạn ghi lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp trên cung đường của bạn.

– Ngoài ra, camera hành trình cho xe ô tô còn có khả năng quan sát xung quanh. Tuy nhiên, camera hành trình thường có góc quay 180 độ chỉ quay được phía trước, không quay được phía sau, như vậy bạn sẽ cần thêm cam lùi để nhìn phía sau khi lùi xe trong ngõ hẹp.
Cũng có loại camera hành trình 2 hướng nhìn được cả phía trước và phía sau tuy nhiên với những góc khuất và điểm mù hai bên xe thì cam không thể quay được.

Tham khảo thêm:

Sự khác nhau giữa camera 360 ô tô và camera hành trình cho xe ô tô

Như vậy, chúng ta có thể thấy được, giữa hai loại camera cho xe ô tô này đều mang lại lợi ích tốt cho tài xế. Nhưng camera 360 ô tô có phần nhỉnh hơn camera hành trình cho xe ô tô và giá thành của camera 360 ô tô cao hơn nhưng tính năng nó mang lại cực kì lớn.

Chúng tôi hi vọng những thông tin trên phần nào giúp các bạn phân biệt được giữa hai loại camera 360 ô tôcamera hành trình cho xe ô tô. Quý khách có nhu cầu lắp đặt 2 loại camera cho xe ô tô trên thì đến ngay Nội thất ô tô Bắc Nam để được phục vụ ngay trong ngày hôm nay.

Tham khảo thêm: Camera hành trình ô tô: có cần thiết lắp cho xe hơi của bạn?

Địa chỉ Nội thất ô tô Bắc Nam chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt camera 360 ô tô uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Cùng với đó, công ty còn cung cấp: Camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, bọc ghế da ô tôdán phim cách nhiệt ô tômàn hình DVD ô tôDVD ô tôđầu DVD ô tôbóng đèn ô tôbóng đèn xenon ô tôghế da ô tôphim cách nhiệt ô tônắp thùng xe bán tảiđộ đèn ô tô,…

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678