So sánh camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9 và Camera hành trình IROAD X1

Giới thiệu X9 mới từ Nhà sản xuất Hàn Quốc giành giải thưởng IROAD!

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

IROAD cải tổ chất lượng FHD hàng đầu trên thị trường toàn cầu một lần nữa. IROAD X9 là phiên bản thứ hai của các sản phẩm được bán trên thị trường toàn cầu dựa trên trải nghiệm thành công của Q9 và Q7 trước đó. Cảm biến hình ảnh mới và được cải tiến trong IROAD X9 là cảm biến SONY Starvis và Exmor (camera trước và sau), chúng đã được chứng minh là sáng hơn và nổi bật hơn vào ban đêm và trong môi trường tối.

IROAD X9 được trang bị tất cả các tính năng thân thiện với người dùng và định hướng thị trường như FHD chất lượng cao ổn định cho tầm nhìn phía trước và phía sau, góc nhìn rộng, thiết kế hiện đại, đẹp mắt, công suất lớn được tối ưu hóa cho video 30 khung hình mỗi giây mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

IROAD đáng chú ý với các thiết kế độc đáo và X9 đã tiếp tục với truyền thống thiết kế hiện đại và đẹp mắt này.

Chức năng WiFi của IROAD luôn được người dùng đón nhận, do đó, cũng được giới thiệu trên X9. Cùng với mức tiêu thụ năng lượng bền vững, ADAS (Hệ thống hỗ trợ trình điều khiển nâng cao), X-Vision, các tệp không có định dạng và chức năng Bảo vệ pin thấp (LBP).

IROAD X9 sẽ tiếp tục đẩy các giới hạn trên camera hành trình hiện đại trên thế giới.

Cảm biến hình ảnh Sony Starvis
Premium Premium đảm bảo độ sắc nét tối đa và chất lượng hình ảnh ban đêm với cảm biến hình ảnh SONY SARVIS
IROAD X9 được trang bị cảm biến hình ảnh Sony Starvis để ghi lại hình ảnh sáng nhất và sạch nhất ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu; nó cung cấp một hình ảnh sáng hơn và rõ hơn so với nhìn bằng mắt thường.

X-VISION – TẦM NHÌN ĐÊM thông minh cho IROAD
Ở chế độ đỗ xe, độ sáng xung quanh được chẩn đoán tự động trong vòng 5 giây và độ sáng ghi sẽ được đặt thành cao hơn 3 lần khi độ rọi xung quanh thấp. Nó có thể ghi lại hình ảnh sáng và rõ ràng không chỉ ở chế độ đỗ xe mà cả ở chế độ lái xe.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao
IROAD X9 được trang bị Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ cung cấp các cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho Làn đường (LDWS), Va chạm trước (FCWS) và Khởi hành phương tiện phía trước (FVDW). Nó phát hiện các vạch kẻ đường và đưa ra cảnh báo bằng giọng nói cho các tài xế nếu phương tiện bắt đầu đi khỏi làn đường hoặc khi có nguy cơ xảy ra tai nạn sắp xảy ra.

Hệ thống cảnh báo
chệch làn đường LDWS hoạt động theo cách mà camera phía trước nhận ra làn đường trong thời gian thực và, nếu người lái xe ngủ trong khi lái xe hoặc lái xe kém, khiến xe rời khỏi làn đường, nó sẽ thông báo về cảnh báo đó. âm thanh.

Hệ thống cảnh báo thông đồng
về phía trước Chức năng FCWS tính toán khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo trước cho người lái khi đến phạm vi khoảng cách phá an toàn để tránh va chạm.

Dễ dàng kết nối qua WIFI
Wi-Fi được kết nối tự động sau khi chạy ứng dụng IROAD. Khi chạy ứng dụng, nó cũng sẽ nhắc người dùng nếu có bất kỳ cập nhật phần mềm mới nào.

Sản phẩm huyền thoại & hỗ trợ từ các đại lý ủy quyền

Bạn đã quyết định mua iRoad. Điều đó có nghĩa là chất lượng và hiệu suất rất quan trọng đối với bạn, vì vậy bạn mua thiết bị iRoad X9  mới  từ ai cũng  quan trọng như vậy . Dưới đây là một vài lý do để mua từ một đại lý ủy quyền và đây là lý do tại sao.

Đào tạo phù hợp:  Chỉ các đại lý iRoad  được ủy quyền  là nhà máy được đào tạo để bán và cài đặt  các sản phẩm iRoad X9  . Họ biết  các sản phẩm iRoad  và phương tiện của bạn để đảm bảo rằng giao dịch mua mới của bạn vượt quá mong đợi của bạn!

Bảo hành được ủy quyền:  iRoad cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trong doanh nghiệp. Chỉ có khách hàng mua thông qua các đại lý ủy quyền nhận được bảo hành toàn diện của công ty này. Đừng để bị lừa bởi những người khác hứa bảo hành đầy đủ, vì đơn giản là nó không đúng.

Hỗ trợ:  Nếu bạn gặp sự cố, bạn được bảo hành bởi nhà sản xuất của iRoad và tất cả những gì bạn cần làm là gửi lại trực tiếp để nhận bất kỳ vấn đề bảo hành nào được sắp xếp, không gửi lại ở nước ngoài. Tất cả đều được thực hiện ngay tại đây.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn:  Bảo vệ chính bạn và khoản đầu tư của bạn bằng cách đảm bảo bạn mua sản phẩm IRoad của bạn từ chúng tôi, một đại lý trực tuyến, một phần của gia đình iRoad . Hãy tự hỏi mình, có đáng để tiết kiệm một vài đô la không được bảo hiểm không?

IROAD X9

IROAD X9

Điểm nổi bật của sản phẩm camera hành trình IROAD X9

  • CAMERA FRONT: SONY STARVIS 2.13M
  • REAR: SONY EXMOR 2.0M
  • GIẢI QUYẾT FRONT & REAR: FULL HD (1920 X 1080P)
  • KHUNG KHUNG & REAR: 30FPS
  • DEGREES FRONT: 150º
  • REAR: 145º
  • CPU ARM CORTEX-A7 MP PROCESSOR V3
  • X-VISION TRONG CHẾ ĐỘ KHAI THÁC, THIẾT LẬP TỰ ĐỘNG BRIGHTNESS 3 LẦN THÊM
  • WI-FI SMARTPHONE PLAYBACK / CÀI ĐẶT, NÂNG CẤP TỰ ĐỘNG FIRMware
  • ADAS LDWS (HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỞ HỮU LANE)
  • FCWS (HỆ THỐNG CẢNH BÁO THU THẬP)
  • FVDW (CẢNH BÁO SỞ GIAO XE FRONT)
  • LBP CẮT-TẮT VÀ CÀI ĐẶT ĐIỆN ÁP (CONSTANT POWER)
  • G-SENSOR AXIS ACCELEROMETER G-SENSOR (3D, ± 3G)
  • GPS NGOẠI TRỪ GPS ANTENNA ((LIÊN KẾT VỚI MAPS GOOGLE ĐỂ KIỂM TRA VỊ TRÍ VÀ TỐC ĐỘ)
  • NĂNG LỰC MICRO SD 4GB ~ 256GB (LOẠI MLC LỚP 10)
  • CHẾ ĐỘ PHỤC HỒI CHẾ ĐỘ BÌNH THƯỜNG (LÁI XE) CHẾ ĐỘ, SỰ KIỆN (TÁC ĐỘNG) CHẾ ĐỘ, KHAI THÁC (PHÁT HIỆN ĐỀ NGHỊ) CHẾ ĐỘ
  • ÂM THANH ÂM THANH (ÂM THANH HIỆU QUẢ CHO THÔNG TIN TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG VÀ 34 KINDS HƯỚNG DẪN VOICE HƯỚNG DẪN HƯỚNG DẪN VOICE), MICROPHONE EMBEDDED
  • VIDEO H.264 / ADPCM
  • NHIỆT ĐỘ -30 ~ 80 º C (NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN: -30 ~ 90 º C)
  • CON NGƯỜI 10 ~ 95%
  • LED ETC AN NINH / LED TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG / LED NHẬN GPS

Được thiết kế để sử dụng iROAD X1 camera hành trình thông minh hơn

Camera hành trình IROAD X1

Camera hành trình IROAD X1

1080P 60FPS – Không thể so sánh FHD, 60FRS Image liền mạch,
công nghệ quay video IROAD siêu sống động với cảm biến hình ảnh Sony STARVIS tạo ra khả năng ghi 60 khung hình cố định (60 ảnh). Ngoài ra, các công nghệ này hỗ trợ hình ảnh sắc nét hơn, đặc biệt là khi lái xe tốc độ cao theo tốc độ bit 1,2mbps với 60 khung hình.

Cảm biến hình ảnh Sony Starvis
Premium Premium đảm bảo độ sắc nét tối đa và chất lượng hình ảnh ban đêm với cảm biến hình ảnh SONY SARVIS. IROAD X1 được trang bị cảm biến hình ảnh Sony Starvis để ghi lại những hình ảnh sáng nhất và sạch nhất ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Nó cung cấp một hình ảnh sáng hơn và rõ ràng hơn nhiều so với nhìn bằng mắt thường.

Tầm nhìn X – Tầm nhìn ban đêm thông minh cho iRoad
Ở chế độ đỗ xe, độ sáng xung quanh được chẩn đoán tự động trong vòng 5 giây và độ sáng ghi sẽ được đặt thành cao hơn 3 lần khi độ rọi xung quanh thấp. Nó có thể ghi lại hình ảnh sáng và rõ ràng không chỉ ở chế độ đỗ xe mà cả ở chế độ lái xe.

1.4W – Tiêu thụ điện tối thiểu
Một nửa mức tiêu thụ điện là nhu cầu ít hơn so với các sản phẩm khác vì nó giải phóng nhiệt từ mạch điện (cơ sở 1CH (12V): 1.4W).

Chế độ ghi liên tục
Khi động cơ xe được khởi động, thiết bị sẽ tự động Bật và bắt đầu ghi ở chế độ lái.

Chế độ ghi sự kiện
Trong khi đỗ xe hoặc lái xe, khi phát hiện chuyển động và va chạm trong xe, nó sẽ tự động bắt đầu ghi sự kiện.

Phát hiện chuyển động và chế độ đỗ xe

 • Chế độ ghi âm sẽ hỗ trợ đỗ xe an toàn để bảo vệ xe ngay cả khi đỗ
 • Chế độ đỗ xe nâng cao, động cơ khởi động tự động sau khi được xe phát hiện.
 • Phía trước và camera phía sau tự động phát hiện chuyển động trước khi có bất kỳ chuyển động nào

Định dạng miễn phí – Hệ thống ổn định nhất Hệ thống
tệp được cải thiện về độ ổn định bằng cách sử dụng hệ thống JDR. Các bản ghi được lưu tự động trong đơn vị bộ nhớ chính và an toàn hơn nhiều so với các định dạng được sử dụng trước đó. Định dạng JDR không yêu cầu định dạng thường xuyên và chức năng khởi động lại tự động đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu.

Phục hồi dữ liệu – Hệ thống khôi phục tự động
Hình ảnh đã lưu có thể được ghi nhớ và khôi phục với hệ thống khôi phục tự động. Ngoài ra, bằng cách phân bổ dữ liệu theo một kích thước nhất định, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh dữ liệu sẽ được ghi lại và phân bổ không gian theo kích thước.

LBP – Chức năng ngăn chặn xả pin
Với mục đích bảo vệ pin, nó sẽ tự động phát hiện và cắt điện áp khi điện áp xuống dưới một điểm nhất định. Sau khi bắt đầu, ghi âm bị dừng và tắt nguồn. Chức năng phát hiện chuyển động có hiệu quả để tiết kiệm pin.

Trình điều khiển nâng cao – Hệ thống hỗ trợ
IROAD X1 được trang bị Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ cung cấp các cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho Làn đường (LDWS), Va chạm trước (FCWS) và Cảnh báo khởi hành xe phía trước (FVDW).

Nó phát hiện các vạch kẻ đường và đưa ra cảnh báo bằng giọng nói cho các tài xế nếu phương tiện bắt đầu đi lạc khỏi làn đường hoặc khi có nguy cơ xảy ra tai nạn sắp xảy ra.

LDWS – Hệ thống cảnh báo
chệch làn đường LDWS hoạt động theo cách mà camera phía trước nhận ra làn đường trong thời gian thực và nếu người lái ngủ thiếp đi trong khi lái xe hoặc lái xe kém, khiến xe rời khỏi làn đường, nó sẽ thông báo về nó qua. âm thanh cảnh báo cài sẵn.

FCWS – Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước
Chức năng FCWS tính toán khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo trước cho người lái khi đến phạm vi khoảng cách phá an toàn để tránh va chạm.

FVDW – Cảnh báo khởi hành xe phía trước Cảnh báo khởi hành xe
phía trước là để tạo cảnh báo một khi xe ở phía trước dừng lại và chờ tín hiệu hoặc bắt đầu. Hệ thống thông minh thông minh để thuận tiện cho người lái xe!

Được thiết kế cho Smarter IRoad camera hành trình Sử dụng
Dễ dàng xác nhận các bản ghi và sao lưu những gì bạn muốn giữ trên Điện thoại thông minh của mình.

Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng di động IROAD miễn phí, xem trực tiếp, sao lưu và tải lên SNS thông qua ứng dụng.

Chỉ cần kết nối qua Wi-Fi Ngồi trong xe của bạn
Dễ dàng quản lý tất cả các cài đặt có sẵn, chẳng hạn như ADAS, độ phân giải, cảm biến, thời gian, âm thanh, điện áp cắt và nhiều chức năng hơn.

Trình xem PC
Giao diện trực quan và dễ sử dụng của IROAD camera hành trình cho phép bạn xem các video đã ghi dễ dàng và thuận tiện. Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát lại và tải xuống các video đã ghi cùng với lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ của bạn.

GPS được đồng bộ hóa
với bản đồ Google, GPS bên ngoài theo dõi tốc độ di chuyển, ghi lại thông tin lái xe và hỗ trợ chức năng ADAS.

Tất cả các ống kính thủy tinh
ổn định hơn ở nhiệt độ cao hơn. Nó được trang bị ống kính All Glass sẽ không cong vênh dưới nhiệt độ cao hoặc thấp. Chất lượng hình ảnh tối ưu được trình bày với ống kính All Glass.

Tự động khởi động lại
Nó sẽ tự động khởi động lại thiết bị tại thời điểm được chỉ định. Nó sẽ kiểm tra lỗi thẻ nhớ và sắp xếp dữ liệu đã ghi.

Ghi âm giọng nói – Hướng dẫn bằng giọng nói & Ghi âm giọng nói
Bạn sẽ nghe thấy những điều như – Ghi âm Bắt đầu, Sự kiện xảy ra, Kết nối Wi-Fi, v.v. Từ hướng dẫn bằng giọng nói thông báo cho bạn mỗi khi có chuyện xảy ra. Micrô chất lượng cao được nhúng trong thiết bị và nó hữu ích làm bằng chứng cho một vụ tai nạn.

Phần mềm cập nhật thông minh , trình xem và ứng dụng có thể được cập nhật thông qua máy chủ. Kiểm tra phiên bản bằng cách kết nối với Điện thoại thông minh qua Wi-Fi; kiểm tra phần sụn mới và cập nhật nó.

Sản phẩm huyền thoại & hỗ trợ từ các đại lý ủy quyền

Bạn đã quyết định mua iRoad X1. Điều đó có nghĩa là chất lượng và hiệu suất rất quan trọng đối với bạn, vì vậy bạn mua thiết bị iRoad  mới  từ ai cũng  quan trọng như vậy . Dưới đây là một vài lý do để mua từ một đại lý ủy quyền và đây là lý do tại sao.

Đào tạo phù hợp:  Chỉ các đại lý iRoad  được ủy quyền  là nhà máy được đào tạo để bán và cài đặt  các sản phẩm iRoad. Họ biết  các sản phẩm Camera hành trình iRoad và phương tiện của bạn để đảm bảo rằng giao dịch mua mới của bạn vượt quá mong đợi của bạn!

Bảo hành được ủy quyền:  iRoad cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trong doanh nghiệp. Chỉ có khách hàng mua thông qua các đại lý ủy quyền nhận được bảo hành toàn diện của công ty này. Đừng để bị lừa bởi những người khác hứa bảo hành đầy đủ, vì đơn giản là nó không đúng.

Hỗ trợ:  Nếu bạn gặp sự cố, bạn được bảo hành bởi nhà sản xuất của iRoad và tất cả những gì bạn cần làm là gửi lại trực tiếp để nhận bất kỳ vấn đề bảo hành nào được sắp xếp, không gửi lại ở nước ngoài. Tất cả đều được thực hiện ngay tại đây.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn:  Bảo vệ chính bạn và khoản đầu tư của bạn bằng cách đảm bảo bạn mua sản phẩm iRoad của bạn từ chúng tôi, một đại lý trực tuyến, một phần của gia đình iRoad . Hãy tự hỏi mình, có đáng để tiết kiệm một vài đô la không được bảo hiểm không?

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn:

Điểm nổi bật của sản phẩm camera hành trình IROAD X1

  • CAMERA: SONY STARVIS 2.13M
  • GIẢI QUYẾT: FULL HD (1920 X 1080P)
  • KHUNG: 60FPS
  • DEGREES: 150º
  • CPU: ARM COCEX-A7 MP PROCESSOR V3
  • X-VISION: TRONG CHẾ ĐỘ KHAI THÁC, THIẾT LẬP TỰ ĐỘNG BRIGHTNESS 3 LẦN THÊM
  • WI-FI: THIẾT BỊ / CÀI ĐẶT SMARTPHONE, NÂNG CẤP TỰ ĐỘNG FIRMware
  • QUẢNG CÁO
  • LDWS (HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỞ HỮU LANE)
  • FCWS (HỆ THỐNG CẢNH BÁO THU THẬP)
  • FVDW (CẢNH BÁO SỞ GIAO XE FRONT)
  • LBP: CẮT TẮT VÀ CÀI ĐẶT ĐIỆN ÁP (CONSTANT POWER)
  • CẢM BIẾN G: CẢM ỨNG GIS ACCELEROMETER (3D, ± 3G)
  • GPS: NGOẠI TRỪ GPS ANTENNA (LIÊN KẾT VỚI MAPS GOOGLE ĐỂ KIỂM TRA VỊ TRÍ VÀ TỐC ĐỘ).
  • NĂNG LỰC: MICRO SD 4GB ~ 256GB (LOẠI MLC LỚP 10)
  • CHẾ ĐỘ GHI: CHẾ ĐỘ BÌNH THƯỜNG (LÁI XE), CHẾ ĐỘ SỰ KIỆN (TÁC ĐỘNG), KHAI THÁC (PHÁT HIỆN ĐỀ NGHỊ) CHẾ ĐỘ, PHỤC HỒI VOICE
  • ÂM THANH: LOA NÓI (ÂM THANH HIỆU QUẢ CHO THÔNG TIN TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG VÀ 34 KINDS HƯỚNG DẪN H VO TRỢ VOICE), MICROPHONE EMBEDDED.
  • VIDEO: H.264 / ADPCM
  • NHIỆT ĐỘ: -30 ~ 80 º C (NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN: -30 ~ 90 º C)
  • CON NGƯỜI: 10 ~ 95%
  • ETC: LED BẢO MẬT / LED TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG / LED NHẬN GPS
  • XEM PC: WINDOWS XP, VISTA, WIN7, WIN8 (HPORT TRỢ 32BIT ~ 64BIT)
  • ỨNG DỤNG: ỨNG DỤNG IROAD (ANDROID 2.3, IOS 5.0 HOẶC PHIÊN BẢN CAO)
  • KÍCH THƯỚC: 110 X 48 X 20 MM
  • TRỌNG LƯỢNG: 83G

 

 

 

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678