So sánh camera 360 ô tô Owin và camera 360 Oview

Có rất nhiều bạn trẻ đắn đo giữa việc nên lựa chọn camera 360 ô tô Owin hay camera 360 Oview cho xe ô tô. Bởi họ phân vân không biết loại nào mang lại chất lượng tốt hơn và loại nào có giá thành rẻ để phù hợp với túi tiền.

Ở bài viết ngày hôm nay, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ chia sẻ kỹ lưỡng về hai loại camera ô tô này và đưa ra những so sánh sát thực nhất để quý khách có thể chọn lựa một trong hai camera thích hợp nhất cho ô tô của mình.

Chi tiết về sản phẩm camera 360 ô tô Owin

Camera 360 ô tô Owin có chức năng cảnh báo nguy hiểm tiến, lùi trên màn hình LCD.

– Sử dụng Keyboard zin điều khiển các hướng theo ý muốn.

– Táp lề chính xác, không sợ cấn lazang.

– Rất thuận tiện cho việc chúng ta di chuyển vào các ngõ hẹp, chợ đông đúc.

Camera 360 ô tô Owin cho góc mở 190 độ cho chúng ta nhìn thấy cản trước và sau rõ nét.

– Điều khiển 4 hướng tùy chọn.

– Hỗ trợ camera hành trình 4 phía USB 6G. Xem từng camera riêng biệt hoặc cả 5 trong cùng một lúc.

Chi tiết sản phẩm camera 360 Oview

Camera 360 Oview là hệ thống camera ô tô được gắn phía trước, sau và 2 bên xe. Đây là thiết bị hỗ trợ nhiều ứng dụng nổi bật giúp quan sát toàn cảnh xung quanh xe, để bạn chủ động lái xe an toàn.

Bài viết tham khảo: Camera 360 Oview “Soái cam” trong các loại camera 360 ô

So sánh camera 360 ô tô Owin và camera 360 Oview

Camera 360 độ Oview hỗ trợ đỗ xe an toàn: Camera 360 độ Oview có góc quay rộng, xoay 360 độ. Hình ảnh chiếc xe của bạn sẽ trông như được nhìn từ trên cao xuống. Mắt camera sau đóng vai trò như một thiết bị camera lùi ô tô; hiển thị hình ảnh phía sau xe cùng với vạch hướng dẫn đỗ xe, giúp bạn đỗ xe dễ dàng và an toàn hơn.

So sánh camera 360 ô tô Owin và camera 360 Oview

Camera 360 Oview quan sát toàn cảnh quanh xe: Tài xế không những có thể bao quát xung quanh xe, mà hoàn toàn có thể thấy được tất cả các vật cản. Điều này sẽ giúp lái xe an toàn hơn trên các con đường có điều kiện khắc nghiệt: nhiều cọc, cống rãnh, ngõ nhỏ, trẻ em chơi đùa xung quanh xe, thành vỉa hè….

Camera 360 Oview hiển thị vạch hướng dẫn: Chức năng chính của vạch hỗ trợ đỗ xe là hỗ trợ quay xe. Nó cung cấp thông tin theo dõi thời gian thực trong hình ảnh đằng sau. Vạch hướng dẫn đỗ xe được tính theo góc lái, thông số máy ảnh và kích thước xe. Nó có thể đánh dấu chính xác vạch hướng dẫn khi đang chuyển bánh lái. Hệ thống dễ dàng cài đặt và tương thích với nhiều chủng loại màn hình DVD ô tô.

Bài viết tham khảo: Top 5 loại camera 360 ô tô tốt nhất trên thị trường

Kết luận:

Qua những thông tin chính xác mà Nội thất ô tô Bắc Nam cung cấp, chúng ta thấy được rằng hai loại camera này đều mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, để phân biệt rõ loại camera nào hơn loại camera nào thì quả thực rất khó, mỗi loại camera đều mang những chức năng và ưu điểm riêng đều nhằm mục đích phục vụ con người. Khách hàng có thể chọn bất kỳ loại nào trong hai loại này để lắp đặt cho ô tô mà không phải đắn đo về giá.

Địa chỉ uy tín lắp đặt

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt camera 360 ô tô Owincamera 360 Oview. Tất cả sản phẩm tại đây luôn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đã được kiểm định rõ ràng và giá thành phù hợp với tất cả túi tiền người tiêu dùng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nội thất ô tô Bắc Nam đã khẳng định được vị thế nhất định trong giới nội thất ô tô. Bằng lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề cho các nhân viên kỹ thuật mà qua đó, những cái mới luôn được chúng tôi áp dụng bài bản và mang lại hiệu quả tốt.

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form