Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Cảm biến áp suất lốp là một thiết bị an toàn vô cùng cần thiết cho xe, vì đôi khi đi xe không để ý nên không biết bánh xe của mình bị non, dẫn đến xe bị méo mâm, bị dập lốp, tới lúc biết thì mọi sự đã rồi. Và chi phí cho một bộ áp suất lốp chỉ giao động khoảng 2 đến 3 triệu đồng, nhưng bạn có thể sử dụng được khoảng ít nhất là 5 năm, và chắc chắn nó sẽ rẻ hơn so với việc bạn phải mua một cái lốp hoặc thay một cái mâm mới.

CareUD thương hiệu cảm biến áp suất lốp đến từ Trung Quốc

Chắc hẳn những ai yêu công nghệ xe hơi sẽ không còn xa lạ với thương hiệu CareUD, một thương hiệu rất nối tiếng của Trung Quốc, và họ đã chứng minh cho mình thông qua việc bán được rất nhiều hàng thông qua kênh bán hàng trên Amazon của Mỹ.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Đồng thời họ cũng đạt được rất nhiều giấy chứng nhận chất lượng của Châu Âu hay Canada, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn cho xe ô tô của mình bộ cảm biến áp suất lốp CareUD.

Những ưu và nhược điểm của cảm biến áp suất lốp CareUD T812s

Bộ cảm biến áp suất lốp của hãng CareUD, với tên mã sản phẩm là T812s, là loại cảm biến áp suất gắn bên trong. Bộ cảm biến này có những ưu điểm như sau:

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

  • Thứ nhất: khi bạn đã gắn van cảm biến vào bên trong, sau đó cân bằng động xong thì  bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo bị trẻ con làm hỏng hay trộm tháo mất như bộ cảm biến gắn ngoài.
  • Thứ hai: khi bạn dùng bộ cảm biến áp suất gắn trong thì khi bơm lốp bạn có thể bơm bình thường mà không cần mang theo dụng cụ chuyên dụng để mở van chống trộm như cảm biến gắn ngoài.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Tuy nhiên, nếu không may một trong bốn van cảm biến bị lỗi hoặc hết pin  thì bắt buộc bạn cần đến cửa hàng để tiến hành thay thế, hoặc sửa chữa.

Dù bạn lắp van cảm biến gắn trong hay gắn ngoài thì đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng theo các bác tài thì lại thích van cảm biến gắn trong hơn vì sự tiện ích của nó mang lại nhiều hơn.

Cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp CareUD T812s có phức tạp không?

Về phương thức lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp CareUD T812s chỉ mất khoảng 30 phút, và công lắp đặt sẽ hoàn toàn miễn phí nếu như bạn mang xe đến những cửa hàng có liên doanh liên kết với hãng, hoặc bạn chỉ mất khoảng từ 200 nghìn đồng cho một lần thay thế, lắp đặt, Tuy phần thể trọng của các van cảm biến áp suất lốp không đáng kể, nhưng để chạy xe được an toàn và bon hơn trên những chặng đường dài, thì bạn nên cân bằng động lại bánh xe trước khi chạy nhé.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Mỗi van cảm biến sẽ đi cùng với một bộ  pin, và mỗi bộ pin sẽ có tuổi thọ kéo dài khoảng 5 năm, khi pin hết bạn hoàn toàn có thể đến các cửa hàng để thay thế, với mức chi phí khoảng 500 nghìn đồng.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Nói về pin của van cảm biến gắn trong và gắn ngoài đều như nhau, vì sao ư? Bởi chi phí thay pin của van cảm biến bên ngoài thực tế chỉ mất khoảng 100 nghìn đồng cho một lần thay, nhưng mỗi năm bạn phải thay pin một lần, còn đối với pin của van gắn trong thì 5 năm bạn mới phải thay một lần. Tính ra thì giá trị của nó cũng tương đương nhau.

Màn hình hiển thị rời, ưu thế vượt trội của CareUD T812s

Sau khi bạn đã lắp đặt xong, bơm hơi vào bánh xe khi áp suất lốp đạt 1 Psi thì tự động van cảm biến sẽ truyền thông tin đến màn hình hiển thị thông tin, được đặt trên táp-lô, nơi mà tài xế có thể dễ dàng theo dõi và nhận thông tin từ bộ cảm biến nhất.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Và thông tin này sẽ được cập nhật một cách thường xuyên và liên tục theo thời gian thực tế của xe, có nghĩa là cứ khoảng 2 đến 3 giây thì nó sẽ cập nhật một lẩn để cho tài xế biết được thông tin chính xác về tình trạng nhiệt độ và áp suất lốp.

Màn hình hiển thị của bộ cảm biến áp suất lốp CareUD t812s là loại rời, tức là nó không giống như những loại cảm biến của các hãng khác là nó sẽ sạc pin cho mình qua cổng mồi thuốc hay các nguồn điện tích sẵn khác trên xe, vì bản thân màn hình hiển thị nó đã chứa một bộ pin riêng, và nó sẽ tự sạc pin cho mình bằng nguồn năng lượng mặt trời, trong trường hợp bạn thường xuyên di chuyển vào ban đêm hoặc mưa kéo dài thì sẽ sạc pin thông qua cổng Micro USB.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Tuy nhiên, màn hình hiển thị rời này cũng tồn tại một số khuyết điểm như không đạt được tính thẩm mỹ cao, nó hơi cồng kềnh và kém phần đẹp mắt hơn so với màn hình hiển thị cắm qua cổng mồi thuốc hay các nguồn điện trực tiếp tích hợp bên trong xe.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Nhưng với kiểu màn hình hiển thị rời này lại có thể giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí vì không phải mua một đồng hồ đo áp suất riêng để theo dõi áp suất lốp của từng bánh xe khi bơm hơi, bởi nó rất cơ động nên bạn có thể mang đến từng bánh để theo dõi áp suất lốp khi bơm hơi một cách dễ dàng.

Màn hình này sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về áp suất của từng bánh xe, và nó cũng sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi áp suất lốp bị giảm đột ngột hoặc gặp sự cố không mong muốn.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Ngoài ra, nó cũng sẽ hiển thị thông tin về pin của từng van cảm biến áp suất, cũng như phát ra âm thanh khi pin có dấu hiệu cần phải thay giúp cho chủ xe chủ động hơn trong việc thay pin cảm biến.

Bên cạnh đó, với màn hình này bạn có thể thay đổi được đơn vị tính áp suất, hay đơn vị đo nhiệt độ lốp, cũng như bạn có thể đảo vị trí áp suất lốp cho từng bánh xe thông qua nút menu có trên màn hình hiển thị.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Nói tóm lại với bộ cảm biến áp suất lốp CareUD  T812 nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như của những bác tài, từ độ thon gọn được làm từ kim loại của các van cảm biến đến màn hình hiển thị rời tuy được làm từ chất liệu nhựa nhưng cũng không kém phần sang trọng như những loại cảm biến khác.

Review cảm biến áp suất lốp CareUd T812s

Đặc biệt, giá thành của cảm biến áp suất lốp CareUD t812s tại Việt Nam khá hợp lý. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn tự tin chọn cảm biến áp suất lốp phù hợp với mình.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678