Ra mắt thương hiệu mới IROAD Q7 tập trung vào thị trường toàn cầu

Ra mắt thương hiệu mới IROAD, Q7, ra mắt, tập trung vào thị trường toàn cầu

IROAD Q7

IROAD Q7

Sản phẩm hoàn toàn mới của IROAD Q7, Q9 đã được tung ra thị trường toàn cầu. Những sản phẩm mới này đang tập trung vào thị trường toàn cầu với những gì khách hàng yêu cầu toàn cầu. Jaewoncnc tuyên bố.

IROAD Q7, Q9 có chất lượng hình ảnh Full-HD, HD và Full-HD, Full-HD, cả hai đều được cung cấp 30 khung hình rất ổn định (Mặt trước & Mặt sau). Phần ống kính kim loại có thể điều chỉnh đẹp mắt theo sở thích của người dùng và giá đỡ được gắn rất hiệu quả rất gần với kính chắn gió, đây là thiết kế phù hợp nhất với những gì thị trường toàn cầu muốn.

IROAD Q7, Q9 cũng có thiết kế rất đẹp và định hướng trong tương lai cũng như tất cả các tính năng camera hành trình IROAD tiện lợi hiện tại. Đặc biệt, ADAS (Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao) là chức năng rất phổ biến trên thị trường toàn cầu.

IROAD nổi tiếng với Camera WiFi Dash trên thị trường toàn cầu với độ ổn định kết nối WiFi tốt nhất và mức tiêu thụ năng lượng tốt nhất. IROAD bảo vệ hoàn hảo việc xả pin xe bằng chức năng LBP của họ, nó không cần bộ điều khiển nguồn riêng trong khi ghi âm 24 giờ.

Ứng dụng IROAD

Ứng dụng IROAD

Jaewoncnc tuyên bố, thị trường toàn cầu sẽ hài lòng với hai mẫu xe hoàn toàn mới của chúng tôi và họ sẽ tiếp tục tập trung vào thị trường sản phẩm cao cấp với sự phát triển sản phẩm ổn định như một công ty dẫn đầu thị trường. Họ cũng có kế hoạch ra mắt sản phẩm QHD và Cloud trong năm nay.

Họ cũng có kế hoạch ra mắt sản phẩm QHD và Cloud trong năm nay.

Mời các bạn xem video giới thiệu camera hành trình IROAD Q7 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678