Ra mắt sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc IROAD N7

IROAD N7

IROAD N7

Jaewon C & C đã thông báo vào ngày 15 rằng họ đã phát hành iroad N7, một hộp đen có thể ghi lại hình ảnh ổn định với ‘Super HD’ và ‘mức tiêu thụ điện năng thấp nhất’.

I-Rod N7 được thiết kế để tản nhiệt bằng cách sử dụng mạch, cho phép quay video ổn định trong thời gian dài với mức tiêu thụ pin ít hơn 1.7W.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

Nó cũng hỗ trợ quay video Super HD phía trước và phía sau ở tốc độ 30 khung hình / giây để ghi lại mọi thứ xung quanh xe mà không bỏ lỡ một cảnh quay nào. Hỗ trợ Tầm nhìn ban đêm, công nghệ nhìn đêm độc đáo của iRod, cung cấp video được ghi rõ ràng ngay cả vào ban đêm

Ngoài ra, chức năng không có định dạng được áp dụng để cải thiện hiệu quả quản lý thẻ nhớ và nó có thể được sử dụng ổn định mà không cần định dạng dài hạn bằng cách ngăn chặn sự phân mảnh là nguyên nhân gây ra lỗi thẻ nhớ và lưu trữ tuần tự mà không bỏ sót thông tin hình ảnh.

Camera hành trình IRoad N7 cũng hỗ trợ các tính năng bổ sung cho trình điều khiển.

Nó được trang bị màn hình LCD cảm ứng 3,5 inch để xác nhận ngay lập tức quay video và quay video thời gian thực. Ngoài ra, nó còn được trang bị ADAS (Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao), giúp lái xe an toàn như cảnh báo chệch làn đường và thông báo khởi hành.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chức năng bảo vệ an toàn ắc quy tự ngắt điện khi đạt đến điện áp đặt trước và bảo vệ ắc quy của xe một cách an toàn. Chức năng cắt xe nhiệt độ cao bảo vệ video và thân chính bằng cách tự động tắt nguồn sau một nhiệt độ nhất định thông qua thiết kế cấu trúc sưởi. Cũng gắn kết.

Giá tiêu dùng chính thức của ‘I-Road N7’ là 278.000 won, có thể được mua thông qua đại lý ngoại tuyến Jaewon C & C.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678