Ra mắt camera hành trình IROAD T10S2 với công nghệ OBD X-SCANNER

IROAD là một thương hiệu camera hành trình xe hơi hạng sang hoàn toàn mới kết hợp công nghệ thông minh với công nghệ video được phát triển ổn định từ những ngày đầu của xe hộp đen trong nước. Chúng tôi tự hào trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng bằng cách đạt được kiểm tra chất lượng, chứng nhận và chứng nhận ở nước ngoài của hàng chục mặt hàng trong nước.

IROAD T10S2

IROAD T10S2

Jaewon C & C đã công bố ra mắt iRoad T10S2 mới, một hộp đen cao cấp được kết nối vào ngày 22 tháng 7.

‘Tôi nạp IROAD T10S2’ mới và tầm ngắn Wi-Fi thông tin liên lạc hiện có  khoảng cách  là một sản phẩm truyền thông hộp đen cao cấp phát triển phương pháp phù hợp với đầu nối khớp nối.

Mô-đun được kết nối bằng mạng LTE Cat.M1 truyền 3 hình ảnh ở độ phân giải cao (640×360) trong 3 giây để thông báo sốc và sốc khi đỗ xe, và vị trí đỗ xe cuối cùng có thể được kiểm tra bằng hình ảnh phía trước và phía sau thông qua một ứng dụng chuyên dụng. . Nó cũng kiểm tra điện áp ắc quy của xe để điều khiển nguồn điện hộp đen từ xa.

Các mô-đun kết nối có thể được cài đặt riêng và chi phí dịch vụ miễn phí trong 2 năm.

Cảm biến hình ảnh cao cấp Stavis của Sony cũng cải thiện đáng kể chất lượng full HD phía trước và phía sau, so với model trước đó và cho thấy sự khác biệt rõ ràng về độ sáng và độ rõ vào ban đêm.

Chức năng X-VISION được phát triển độc lập tự động phát hiện độ sáng xung quanh trong môi trường ánh sáng yếu ở chế độ đỗ xe và có thể ghi sáng hơn 3 lần trong bóng tối.

Hiển thị trực tiếp trên màn hình hoặc ứng dụng

Hiển thị trực tiếp trên màn hình hoặc ứng dụng

IRoad T10S2‘ có thể được kết nối với mô-đun máy quét OBD II và hiệu suất nhiên liệu trung bình, tốc độ, mức nhiên liệu, nhiệt độ chất làm mát, tốc độ, hiệu quả nhiên liệu, nhiệt độ dầu và năng lượng pin có sẵn trong thời gian thực thông qua ứng dụng chuyên dụng, màn hình LCD và PC. Nó hỗ trợ system Hệ thống quản lý xe thông minh i-road X-SCANNER ‘cung cấp cho người lái tất cả thông tin của xe bằng cách kiểm tra thông tin, thông tin DPF và chẩn đoán xe trong thời gian thực .

Ngoài ra, nó hỗ trợ chức năng Wi-Fi tầm ngắn có thể tải xuống video thời gian thực và ghi lại thông qua một ứng dụng chuyên dụng, khởi hành làn đường, thông báo khởi hành, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, phương pháp lưu miễn phí định dạng không cần định dạng định kỳ và tự động phục hồi để khôi phục video bị hỏng. Các tính năng bao gồm.

Jaewon C & C ‘IROAD T10S2’ là sản phẩm tăng cường hai dịch vụ liên lạc với chất lượng hình ảnh ngày / đêm sống động, Wi-Fi khoảng cách ngắn và hỗ trợ LTE kết nối tầm xa. Giải thích.

OBD X-SCANNER hiển thị các thông tin

OBD X-SCANNER hiển thị các thông tin

Vui lòng kiểm tra trước khi sử dụng X-SCANNER.

 • Để chạy X-SCANNER , trước tiên bạn phải tiến hành cài đặt OBD hộp đen hoặc ứng dụng iRod SmartManager vào trong khi xe được bật hoàn toàn .
  (Không thể được đặt khi ACC ON hoặc KEY ON)
 • Sau khi áp dụng phần mềm X-SCANNER và cập nhật tệp DB, hãy nhớ lưu lại cài đặt xe.
 • Đảm bảo nhập cài đặt xe X-SCANNER sau khi kiểm tra thông tin (năm, loại, hiệu quả nhiên liệu, v.v.) được ghi trên thẻ đăng ký xe.
 • Tùy thuộc vào loại xe (trang trí) và tùy chọn, có thể có một số hạn chế của hỗ trợ X-SCANNER .
 • Nếu chiếc xe được trang bị dịch vụ chăm sóc tự động (Mozen, Blue Link, UVO, v.v.), bản thân chiếc xe sẽ không được chẩn đoán bằng một thông báo như ‘Dừng tự động chăm sóc’ khi khởi động xe.
  Tuy nhiên, ngoại trừ chẩn đoán chăm sóc tự động, nó vẫn hoạt động bình thường. Nếu bạn loại bỏ OBD II, chiếc xe sẽ được vận hành bình thường.
 • Đối với những chiếc xe của Benz với dòng xe Mercedes Mercedes kết nối với nhau, thông báo hạn chế dịch vụ của Mercedes Mercedes có thể xuất hiện khi khởi động. Nhưng không có vấn đề trong việc sử dụng. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn cài đặt một thiết bị chẩn đoán của Benz hoặc một chiếc OBD II khác.
 • Đối với một số xe hybrid trong nước và xe sử dụng hai loại nhiên liệu cùng nhau, thông tin tiết kiệm nhiên liệu có thể khác với thực tế.
 • Trong trường hợp xe điện, tiết kiệm nhiên liệu không được hỗ trợ, nhưng thay vì mức nhiên liệu, nó được hỗ trợ bởi tốc độ sạc pin.
 • Trong một số xe điện, hộp đen chỉ được bật nguồn khi xe được di chuyển.
 • Nền kinh tế nhiên liệu hiển thị trên X-SCANNER có thể bị lỗi cho đến khi điều chỉnh được thực hiện.
 • Một số kiểu máy có thể yêu cầu cáp mở rộng riêng để cài đặt máy quét OBD II và thiết bị đầu cuối OBD II của xe có thể được đẩy vào để gắn máy quét OBD II do nhiễu với nắp hộp cầu chì.
 • Nếu bạn sử dụng X-SCANNER và các thiết bị OBD của các công ty khác dưới dạng Y-Cable, X-SCANNER có thể không hoạt động đúng.
 • Xe có Hộp số ly hợp kép (DCT) không có cấu trúc cung cấp nhiệt độ dầu nhiệm vụ, vì vậy mặt hàng này không được hiển thị.
 • Mã lỗi chẩn đoán hỗ trợ mã chẩn đoán tiêu chuẩn quốc tế (2010 trở lên).
 • X-SCANNER không hoạt động bình thường khi xe OBD II được thiết lập hơn 7 lần trong OBD II do thay thế phương tiện hoặc lý do khác . Tuy nhiên, cùng một chiếc xe không bị giới hạn về số lượng.
 • KOBD là gì? KOBD là danh mục có thể được đặt cho người dùng sử dụng xe không được liệt kê trong danh sách các mẫu xe nội địa được hỗ trợ hoặc DB của xe mới chưa được bảo mật. Xin lưu ý
 • KOBD chỉ có thể được thiết lập bởi ứng dụng.
 • Xe của Porsche, Land Rover và Jaguar không được hỗ trợ bất kể tuổi tác. Xin lưu ý rằng âm thanh cảnh báo sẽ được tạo khi xe được đặt thành KOBD.
 • Xe 24V không được hỗ trợ

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678