Ra mắt camera hành trình HÀN QUỐC IROAD X5

Ra mắt camera hành trình HÀN QUỐC IROAD X5

IROAD X5

Được biết đến như chuyên gia camera hành trình JAEWONCNC Co., Ltd. vừa giới thiệu mẫu mới của họ IROAD X5 Chứng nhận cho thị trường là FHD, trước và sau, camera hành trình kênh đôi vào ngày 22 tháng 3 năm 2019.

Mặt trước 1920 * Phía sau 1080 độ phân giải cao Full HD và 30 khung hình cho thấy tầm nhìn rất ổn định, chính xác, rõ ràng khi lái xe. Ngoài chức năng nâng cấp firmware không dây tự động, người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ các tệp video đã ghi và tải lên các tệp trên tài khoản Dịch vụ mạng xã hội của họ.

Ứng dụng IROAD trên điện thoại

Ứng dụng IROAD trên điện thoại

IROAD X5, giúp tăng tính ổn định của bộ lưu trữ video, có thể lưu trữ các tệp video một cách an toàn với hệ thống không có định dạng mà không cần quá trình định dạng thủ công. Đơn vị khung hình là một bản ghi hình ảnh thời gian thực để giữ hình ảnh an toàn ngay cả khi tắt nguồn đột ngột. Hơn nữa, thiết bị hỗ trợ chức năng phục hồi tự động của thẻ nhớ và bảo vệ giả mạo hình ảnh để khôi phục hình ảnh bị hỏng.

Ông David HAN, Giám đốc điều hành của JAEWONCNC Co., Ltd., cho biết, IROAD X5 là một camera hành trình giá cả phải chăng, giúp nâng cao thị trường giá trung bình và thấp, và sẽ nâng thị phần toàn cầu của chúng tôi trong năm 2020.

Mời bạn xem video về Camera hành trình ô tô IROAD X5

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678