Ra mắt camera hành trình Hàn Quốc IROAD TR7

JaeWon C & C, một công ty chuyên về hộp đen ô tô, đã tuyên bố vào ngày 20 rằng họ đã phát hành Camera hành trình IROAD model TR7 một hộp đen hai kênh với chất lượng FHD + HD.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc cài đặt camera hành trình IROAD

‘IRoad TR7’ được trang bị cảm biến hiệu suất cao, ghi âm ổn định và tầm nhìn ban đêm, quay video độ phân giải cao vào ban đêm. Nó cũng lưu trữ 30 khung hình video độ phân giải cao mỗi giây ở độ phân giải full HD 1920 × 1080 phía trước và độ phân giải HD 1280 × 720 phía sau.

Ngoài ra, màn hình LCD cảm ứng 3,5 inch cung cấp xác nhận tức thì về quay video và quay video thời gian thực, cũng như liên lạc Wi-Fi tầm ngắn. Bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp chương trình cơ sở không dây, chia sẻ tệp video đã ghi và tải lên SNS. Nó cũng hỗ trợ các hệ thống lái xe an toàn tiên tiến (ADAS), bao gồm khả năng cảnh báo người lái khi họ rời khỏi làn đường và công nghệ để biết khi nào xe đi trước.

Camera hành trình hàn quốc

Camera hành trình hàn quốc

Một quan chức của Jaewon C & C giải thích rằng ‘IROAD TR7’ là sản phẩm có tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất có thể đáp ứng người dùng bằng cách bao gồm các chức năng nâng cao khác nhau trong khi tập trung vào chức năng quay video ổn định.

IROAD MODEL TR7 là một mô hình chỉ trực tuyến có thể được mua thông qua các thị trường mở và trung tâm thương mại lớn.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

Ấn vào đây để theo dõi chúng tôi trên FacebookYoutobe

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678