Quy trình lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3 đơn giản nhất

Lắp camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 là một sự lựa chọn được ưu tiên của đa số khách hàng hiện nay. Vì sao Camera 360 độ Oris lại được tin dùng đến như vậy? Tất cả những ưu điểm cũng như quy trình lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3 đơn giản nhất sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Xem ngay nhé.

Vì sao nên lắp Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3?

Quy trình lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3 đơn giản nhất

Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 với màn hình DVD có khả năng tự động chuyển sang hiển thị ở chế độ 360 quanh xe nếu có hai chướng ngại vật xuất hiện cùng lúc trong quá trình di chuyển

Có rất nhiều loại camera 360 tương thích với xe Mazda 3, thế nhưng dường như Camera 360 độ Oris vẫn luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu bởi những lí do dưới đây:

 • Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 giúp bạn lái xe an toàn và giảm thiểu được những nguy cơ dẫn đến tại nạn giao thông. Khi lái xe vào những cung đường chật hẹp hay có nhiều chướng ngại vật, bạn cũng không còn lo lắng xe bị va chạm nữa.
 • Camera 360 độ Oris giúp bạn quan sát được toàn cảnh xung quanh xe, được mọi góc khuất từ trên xuống với hình ảnh 360 độ sắc nét dù là ban ngày hay ban đêm.
 • Camera 360 độ Oris giúp bạn bảo vệ được xe, bảo vệ được những người ngồi trên xe trước những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình lái xe.
 • Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 với màn hình DVD có khả năng tự động chuyển sang hiển thị ở chế độ 360 quanh xe nếu có hai chướng ngại vật xuất hiện cùng lúc trong quá trình di chuyển.
 • Những điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy được cũng được Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 giải quyết một cách hiệu quả giúp lộ trình lái xe của bạn an toàn hơn bao giờ hết.
 • Nhờ Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 mà bạn có thể xác định được vị trí chính xác khi xe tiến hay lùi, giảm thiểu được những va chạm dẫn đến trầy xước xe.
 • Dung lượng bộ nhớ của Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 lên đến 2048Gb giúp bạn lưu trữ được hành trình lái xe được đầy đủ mà không cần sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ nào khác.
 • Hệ thống Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 tích hợp camera hành trình giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Xem thêm:

Lắp Camera 360 Oris cho Mazda 3 có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Báo Giá Camera 360 Oris chính hãng tốt nhất 2019

Quy trình lắp Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 đơn giản nhất

Khảo sát và đánh giá về mặt tổng thể

Ở bước này, cần xem xét và nắm được các thông số chuyển góc lái của ô tô, xác định vị trí sẽ lắp 4 mắt Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3.

Lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3

Quy trình lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3 đơn giản nhất

Quy trình lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3 khá đơn giản

 • Đi dây bên trong xe

Mắt camera trước: Tháo lắp cốp phụ và phân bố dây kéo.

Mắt camera trái và phải: Gõ bỏ các gương cánh, thá mặt kích của gương cánh và đi dây camera cánh từ gương cảnh đến cửa trước cabin. Sau đó gộp tất cả các dây kéo dài từ lớp giữa cabin đến cốp phụ.

 • Cài đặt Camera 360 oris

Mắt camera trước: Đặt mắt camera trước vào giữa logo ô tô và kết nối camera với cáp kéo dài.

Mắt camera sau: Hãy tháo biển số xe và những thanh bên trong của cốp xe. Sau đó, gắn tấm định vị vào nơi mà bạn sẽ khoan lỗ để lắp mắt camera vào bên trái của biển số xe. Đi dây cáp từ biển số xe đến vị trí cốp phụ. Bạn nhớ kiểm tra xem các mắt camera đã hoạt động chưa rồi lắp cốp xe lại như ban đầu nhé.

Mắt camera trái và phải: Gắn mắt camera vào vị trí dưới gương trái và khoan các lỗ ở dưới đáy. Lắp lõi camera hình cầu vào bên trong, kết nối với dây cáp và vặn chặt ốc vít. Sau đó bạn kết nối các cáp kéo dài tương ứng với từng mắc camera. Và bạn cũng nhớ kiểm tra xem các mắt camera đã hoạt động chưa và giữ cho tất cả các điểm hiệu chỉnh phân bố sao cho chính xác trên màn hình.

 • Cài đặt bộ điều khiển tổng

Quy trình lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3 đơn giản nhất

Cố định bộ điều khiển tổng của Camera 360 Oris ở một vị trí thích hợp nhưng tránh làm che mất lỗ thoát hơi

Hãy tháo bảng điều khiển trung tâm và kết nối video đảo chiều màn hình DVD. Trong đó, chế độ IR hãy đặt bộ thu hồng ngoại ở đúng vị trí.

Chế độ mã hóa luân chuyển: Cố định đáy bảng vè kết nối cáp với vị trí đặt bộ điều khiển tổng.

Nút 2.4G lắp ở vị trí lắp đặt nguyên bảng của xe. Sau đó bạn nối dây nguồn đến cổng nguồn và kết nối dây nịt đến bộ điều khiển tổng. Bạn kiểm tra và cố định bộ điều khiển tổng ở một vị trí thích hợp nhưng tránh làm che mất lỗ thoát hơi nhé.

Tiếp sau đó, hãy kết nối tất cả các dây để kiểm tra chức năng.

 • Căn chỉnh Camera 360 Oris

Tiến hành căn chỉnh các vị trí lắp đặt và hướng góc quay sao cho hình ảnh các mắt camera thu về được tối ưu trên màn hình.

Các mắt camera: Xoay camera phụ theo hình ảnh để giữ thân xe cho hình ảnh gần với đường hiệu chuẩn nhất. Giữ điểm hiệu chỉnh trái và phải sao cho vị trí của chúng đối xứng trên màn hình, cài đặt phản chiếu của cảm biến camera.

Kiểm tra lại và đánh giá tổng thể

Quy trình lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3 đơn giản nhất

Lắp Camera 360 Oris cho xe Mazda 3 tại Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam

Đây là bước cuối cùng trong quy trình lắp Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3. Bạn chỉ cần kiểm tra thêm một lần nữa xem toàn bộ hệ thống Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 có vấn đề gì bất cập nữa hay không. (Hình ảnh thu về có chuẩn xác không, có liền nét tại 4 góc hay không, vạch chuyển hướng ra sao,…)

Xem thêm:

Địa chỉ bán Camera 360 Oris Chính hãng Uy tín tốt nhất hiện nay

So sánh Camera 360 Oris với Camera 360 Oview Version năm 2019

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm cũng như quy trình lắp Camera 360 độ Oris cho xe Mazda 3 tại Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam. Ngoài ra, Camera 360 độ Oris còn tương thích với mọi dòng xe có trên thị trường hiện nay. Bạn hãy trang bị ngay thiết bị công nghệ hiện đại này cho xế yêu của mình ngay đi nhé. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới nhé.

Xem thêm:

Top 10 Đánh giá chi tiết về Camera 360 Oris từ khách hàng

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678