Quy trình dán Phim Nano Ceramics Chuẩn nhất 2020

Dịch vụ dán phim nano ceramics đang dẫn đầu thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm của người dùng. Trong đó, vấn đề được mọi người bàn tán nhiều nhất đó là quy trình dịch vụ này được diễn ra như thế nào? Gồm mấy bước? Vốn là dịch vụ hot nhất hiện nay nên nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về vấn đề này thường không khó. Tuy nhiên, để xác định được đâu là nguồn tin chính xác đó mới là vấn đề khó.

Hiểu được nỗi băn khoăn của người tiêu dùng. Hôm nay, chonoithatoto xin giới thiệu với bạn quy trình dán nano ceramics chuẩn nhất 2020. Cùng tham khảo bài viết bạn nhé.

Quy trình dán phim nano ceramics cho ô tô chuẩn nhất

Cũng như mọi dịch vụ bảo dưỡng và tân trang ô tô khác, dịch vụ dán phim nano ceramics cũng cần được thực hiện bài bản theo một quy trình cụ thể để giảm bớt tình trạng lãng phí thời gian và nguyên vật liệu. Một quy trình dán nano ceramics đạt chuẩn cần phải diễn ra đúng và đủ 5 bước sau:

Bước 1: Đánh giá sơ bộ tình trạng của xe

Tuy rằng đã niêm yết về loại gói và mức giá, nhưng trên thực tế, các cơ sở vẫn cần thêm công đoạn đánh giá sơ bộ để tính toán mức độ nano ceramics cần dùng để dán. Cũng như kiểm tra các vết trầy xước trên xe có cần xử lý và lớp sơn có cần bảo dưỡng hay không.

Công đoạn này thực chất chỉ diễn ra tại các cơ sở kinh doanh uy tín. Sở dĩ là vì muốn đảm bảo rằng những người thợ phụ trách xe của bạn hiểu rõ về cấu trúc để định ra mức chi phí phù hợp nhất với mỗi loại xe. Vì theo bảng giá vẫn có sự giao động và cần xác định mức giá chính xác để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Xem thêm:

Bước 2: Tư vấn lựa chọn gói dán nano ceramics phù hợp nhất cho khách hàng

Sau khi đánh giá sơ bộ, người kỹ thuật viên sẽ tư vấn với khách hàng về gói dán phim nano ceramics mang lại hiệu quả cao nhất trong việc bảo vệ xe cũng như phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông thường, những chiếc ô tô mới sẽ chỉ cần phủ 1 lớp nano ceramics, nhưng đối với một số xe có tuổi đời từ 2-4 năm thì 2 lớp là một sự lựa chọn hợp lý hơn. Ngoài ra, đôi khi người kỹ thuật viên cũng sẽ đề nghị khách hàng cân nhắc phủ 3 lớp nano ceramics khi mà người bạn đồng hành của mình đã có tuổi đời từ 5 năm trở lên.

Đấy là sự tư vấn từ phía cơ sở kinh doanh, dựa vào đó và nhu cầu thực tế của bản thân bạn có thể tự đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, bạn thực sự nên để tâm đến lời tư vấn đó để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Vệ sinh bề mặt xe trước khi dán phim nano ceramics

Những kỹ thuật viên phụ trách dán phim nano ceramics cho xe ô tô thường tiếp nhận những chiếc xe chưa được vệ sinh sạch sẽ. Do đó công đoạn đầu tiên vẫn luôn là vệ sinh bề mặt xe trước. Nhằm đảm bảo không để sót bất cứ hạt bụi nào làm ảnh hưởng đến quá trình dán nano ceramics.

Một lý do bạn nên chọn cơ sở dán nano ceramics uy tín, vì ở đó họ sẽ sử dụng phương pháp rửa xe bằng nước với áp suất cao – một phương pháp rửa xe truyền thống có thể đảm bảo không gây trầy xước xe, cũng như không làm hại đến những bộ phận khác của xe.

Tiếp đó, là công đoạn tẩy sạch bề mặt xe bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng như dầu phanh và tẩy mâm xe. Đồng thời cũng là bước loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất bằng đất sét và dung dịch bôi trơn. Đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ sạch như mới và sẵn sàng cho công đoạn tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành dán nano ceramics

Đây là một công đoạn khó, đòi hỏi kỹ thuật viên phải hiểu rõ về tính chất của nano ceramics cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện dán phim nano ceramics. Bởi có như thế thì quá trình dán mới thuận lợi và không gặp bất cứ sự cố gì.

Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu trải tấm film nano ceramics ra và cắt định hình. Sau đó xịt lên bề mặt kính một lớp dung dịch chuyên dụng và bắt đầu tách phim dán lên trên mặt kính. Tiếp tục xịt thêm một lớp và dùng miếng gạt để loại bỏ hoàn toàn bọt khí cũng như nước giữa mặt kính và phim.

Nếu khách hàng chọn lựa gói dán nano ceramics cao cấp hoặc siêu cấp thì kỹ thuật viên sẽ tiếp tục tiến hành dán lần 2 và 3. Mỗi lần phải cách nhau 30 phút để đảm bảo rằng lớp phủ trước đã khô hoàn toàn.

Bài viết liên quan:

Bước 5: Kiểm tra lại lớp phim nano ceramics và hoàn thành

Sau khi đã dán phim nano ceramics xong, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục dùng dung dịch chuyên dụng để loại bỏ những phần nano ceramics dư thừa, sau đó lau sạch bề mặt xe bằng khăn sạch.

Bạn có thể tự đánh giá cũng như đưa ra ý kiến của mình về việc dán nano ceramics. Nếu không hài lòng về điểm gì bạn có thể trao đổi thêm với cơ sở mình chọn. Còn nếu đã hoàn toàn hài lòng thì chúc mừng bạn.

Bảng giá dịch vụ dán phim nano ceramics chuẩn nhất 2020

Hiện nay, dịch vụ dán phim nano ceramics cho xe ô tô thường chia làm 3 gói là phổ thông, cao cấp và siêu cấp. Quy trình thì giống nhau và chỉ khác biệt ở điểm các gói sau chỉ tăng thêm một lớp phủ so với lớp trước mà thôi. Đương nhiên là phủ 3 lớp cho xe ô tô của bạn sẽ khiến xe được an toàn triệt để hơn là phủ 1 lớp.

Thế nhưng không thể vì thế mà phủ nhận rằng phủ 1 lớp không thể ngăn chặn những vụ va quẹt. Tuy nhiên, các cơ sở cung cấp dịch vụ này thường chia làm 3 gói như vậy, nhằm mục đích để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mọi khách hàng, giúp các chủ xe kỹ tính an tâm hơn, đồng thời tăng độ bền của lớp nano ceramics lên một cách đáng kể.

Đối với gói phổ thông, nghĩa là dán một lớp nano ceramics thường sẽ diễn ra trong khoảng 8 giờ. Nếu xe của bạn là loại xe 4 chỗ thì sẽ giao động từ 5.000.000đ đến 6.000.000đ. Xe 7 chỗ sẽ nhỉnh hơn 1 chút khoảng từ 7.000.000đ đến 8.000.000đ.

Khi bạn chọn gói cao cấp tức là bạn xe dán 2 lớp nano ceramics và thời gian thi công là 12 giờ. Mức giá của xe 4 chỗ khi thực hiện dịch vụ này là từ 10.000.000đ đến 12.000.000đ, xe 7 chỗ sẽ là từ 14.000.000đ đến 16.000.000đ.

Gói cuối cùng là gói siêu cấp với 3 lớp phim nano ceramics và thời gian thực hiện là 16 giờ. Đây là gói có mức giá cao nhất, với xe 4 chỗ sẽ khoảng từ 15.000.000đ đến 18.000.000đ còn xe 7 chỗ sẽ là từ 21.000.000đ đến 24.000.000đ.

Lời kết

Trên đây chonoithatoto.vn đã chia sẻ với bạn quy trình dán phim nano ceramics siêu hot hiện nay, cũng như giới thiệu với bạn về bảng giá của dịch vụ này. Hy vọng dựa vào hai điều này, bạn có thể tự chọn và sở hữu một lớp phim hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678