Phân biệt Camera 360 Oris và Camera 360 Oview?

Việc trang bị hệ thống camera để giúp tài xế quan sát được những sự chuyển động xung quanh xe là rất quan trọng để đảm bảo sự ăn toàn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên trang bị Camera 360 Oris hay Camera 360 Oview thì xem ngay bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Xem ngay nào!

Những ưu điểm nổi bật của Camera 360 Oview

Có gì khác biệt giữa Camera 360 Oris và Camera 360 Oview

Camera 360 Oview dễ dàng lắp ráp với tất cả các dòng xe, dễ dàng sử dụng và cài đặt

 • Hệ thống Camera 360 Oview gồm 4 mắt camera có chức năng ghi lại tất cả các hình ảnh 360 độ quanh xe.
 • Thích ứng được với tất cả các loại thiết bị điều khiển ô tô như màn hình DVD, screen taplo,…
 • Hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng lên tới 2048Gb
 • Có chức năng tự khởi động đầu và dừng chuyển động trong tầm quét, ngay cả khi xe dừng chuyển động thì hệ thống Camera 360 Oview vẫn hoạt động.
 • Dễ dàng lắp ráp với tất cả các dòng xe, dễ dàng sử dụng và cài đặt
 • Độ bền cao, chống thấm nước tốt

Những ưu điểm nổi bật của Camera 360 Oris

Có gì khác biệt giữa Camera 360 Oris và Camera 360 Oview

Camera 360 Oris hỗ trợ mạng lưới nhìn toàn cảnh, đảm bảo an toàn cho những pha lùi khó nhất

 • Lõi cam của hệ thống là con chip CCD với độ sắc nét cao, góc rộng 170 độ có thể ghi được hình ảnh cả vào ban đêm.
 • Thiết lập được cả thiết bị ghi âm hạng sang
 • Hỗ trợ mạng lưới nhìn toàn cảnh, đảm bảo an toàn cho những pha lùi khó nhất.
 • Hệ thống Camera 360 Oris cũng gồm 4 mắt camera tạo thành một khối thống nhất giúp người lái xe quan sát được toàn cảnh thông qua màn hình DVD ô tô.
 • Giải quyết được các vấn đề điểm mù mà mắt thường sẽ không quan sát được. Dù đậu xe, lùi xe hay lái xe thì người lá xe cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì.
 • Toàn cảnh xung quanh xe sẽ được màn hình hiển thị từ trên xuống dưới với dòng dấu hiệu Action 3 chiều hiện đại nhất.
 • Đảm bảo được độ bền, chống thấm nước rất tốt.

Xem ngay:

Lắp đặt Camera 360 ô tô: giải pháp lái xe an toàn vào ban đêm

Nên chọn camera 360 Oview cho xe ô tô hay camera 360 độ Oris cho xe ô tô

Hướng dẫn hiệu chuẩn căn chỉnh camera 360 ô tô

Camera 360 ô tô: trợ thủ đắc lực của mọi tài xế

Sự tương đồng giữa Camera 360 Oris và Camera 360 Oview

Cả hai hệ thống Camera 360 Oris và Camera 360 Oview đều được xem là những sản phẩm công nghệ hiện đại rất chất lượng nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay.

Ngoài khả năng giám sát hành trình lái xe với 4 mắt camera, cả hai hệ thống Camera 360 Oris và Camera 360 Oview đều có khả năng ghi hình ngay cả khi ô tô đã dừng hẳn và tắt máy nếu vẫn có sự tác động vào xe. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người lái xe lại còn giúp họ giám sát tài sản của mình một cách tối ưu.

Cả hai hệ thống camera 360 này đều được hỗ trợ dung lượng bộ nhớ để lưu trữ hành trình lên đến 2048Gb. Điều này giúp bạn thoải mái giữ lại hình ảnh cũng như không cần dùng thêm các loại thẻ nhớ hỗ trợ khác nữa. Bên cạnh đó, chúng đều rất dễ dàng lắp đặt cho tất cả các dòng xe cũng như dễ dàng trong việc sử dụng nữa.

Cả Camera 360 Oris và Camera 360 Oview đều có được khả năng chống nước rất cao với độ bền ổn định mang đến sự hài lòng và yên tâm cho người sử dụng.

Sự khác biệt giữa Camera 360 Oris và Camera 360 Oview

Có gì khác biệt giữa Camera 360 Oris và Camera 360 Oview

Hình ảnh mà Camera 360 Oris cũng cấp và được mô phỏng trên DVD ô tô có thiết kế đẹp mắt hơn, hỉnh ảnh sắc nét và đa dạng hơn Camera 360 Oview

Như vậy có thể thấy là cả hai Camera 360 Oris và Camera 360 Oview đều có những nét tương đồng, đều có những tính năng nổi bật mang đến những điều tuyệt vời nhất cho hành trình lái xe của bạn. Thế nhưng xét kĩ về mặt tính năng thì có thể nói rằng Camera 360 Oris sẽ có những đặc điểm nổi trội hơn Camera 360 Oview. Những ưu điểm nổi trội đó là gì?

 • Hình ảnh mà Camera 360 Oris cũng cấp và được mô phỏng trên DVD ô tô có thiết kế đẹp mắt hơn, hỉnh ảnh sắc nét và đa dạng hơn.
 • Độ nét full HD của Camera 360 Oris cũng đạt chất lượng cao hơn và tạo được công suất hoạt động ổn định hơn so với Camera 360 Oview.
 • Hệ thống Camera 360 Oris cũng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và tiên tiến hơn. Chính vì thế nó sẽ có được khả năng chống ẩm, chống thấm nước và bụi bám hiệu quả hơn.
 • Đặc biệt, hệ thống cảm biến của Camera 360 Oris hoạt động rất thông minh, có thể dễ dàng nhận biết khi người lái xe bật xi nhan chuẩn bị rẽ hướng. Khi ấy, những hình ảnh ghi được từ góc quay phù hợp sẽ được hiển thị lên màn hình chính của DVD ô tô. Chính vì thế mà người lái xe sẽ dễ dàng quan sát mọi sự chuyển động xung quanh xe để đảm bảo an toàn cho mình.

Tạm kết

Có gì khác biệt giữa Camera 360 Oris và Camera 360 Oview

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam là địa chỉ chuyên về lĩnh vực nội – ngoại thất ô tô nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay

Từ những sự phân tích cũng như thống kê những tính năng, ưu điểm của hai hệ thống Camera 360 Oris và Camera 360 Oview; có lẽ bạn cũng đã chọn được loại camera 360 phù hợp với xế yêu của mình rồi phải không nào? Thật ra cả hai hệ thống camera 360 trên đều phù hợp với dòng xe của bạn cũng như sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết những người lái xe. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn loại sản phẩm có nhiều tính năng ưu Việt hơn để đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn khi lái xe của mình. Bên cạnh đó thì yếu tố giá cả cũng là điều cần được bạn cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu có bất kì những câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến vấn đề nội – ngoại thất ô tô nói chung và thiết bị camera 360 nói riêng thì bạn hãy liên hệ ngay Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam nhé. Đây là một trong những địa chỉ về lĩnh vực nội – ngoại thất ô tô nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất tại đây nhé.

Xem thêm:

So sánh camera 360 Oview và camera 360 Oris

Không lắp đặt Camera 360 ô tô khi chưa hiểu gì về nó

Top 4 camera 360 ôtô tốt nhất 2018

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678