Những ưu điểm vượt trội của thiết bị “đề nổ từ xa” cho ô tô mà bạn chưa biết

Chiếc xe hơi của bạn đã có thiết bị đề nổ từ xa start stop engine smart key chưa? Quý khách chưa thực sự hiểu hết về thiết bị này đúng không? Để giúp quý khách hàng không còn bỡ ngỡ với thiết bị đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô nữa. Bài viết dưới đây, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ giới thiệu chi tiết về siêu phẩm này cho quý khách hàng được rõ.

Bộ khởi động và đóng mở xe thông minh Start stop- smart key với các chức năng khởi động bằng nút bấm- khóa mở cửa tự động- khởi động xe từ xa . Mang đến cho xế iu của bạn những chức năng hiện đại chỉ có ở các dòng xe sang.

Đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô

Chìa khóa thông minh

Cánh cửa sẽ tự động kích hoạt Lock hoặc Unlock khi điều khiển remote ở khoảng 3 đến 5 mét (bạn không cần phải nhấn từ xa).

đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô

Điều khiển Remote từ xa

Chúng ta có thể bấm nút Start, Stop mà không cần chìa khóa.

đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô

Bài viết liên quan:

Lên kính tự động

Tự động lên kính khi bạn rời khỏi xe.

đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô

Cảnh báo âm thanh và đèn nháy

Khi kẻ trộm cố tình mở cửa, chế độ cảnh báo sẽ khởi động.

Tự động khôi phục cảnh báo an toàn, nếu chủ xe không chốt cửa trong vòng 25 giây hệ thống sẽ tự động khôi phục lại. Tránh bấm nhầm nút cho chủ sở hữu và sản phẩm đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô  của chúng tôi từ chối đưa ra bất cứ cơ hội cho kẻ trộm.

Hệ thống khóa trung tâm tự động

đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô

Nếu chúng ta ra khỏi xe khi còn hoạt động, đóng cửa lại nhưng không khóa cửa bằng tay thì tất cả các cánh cửa sẽ tự động khóa lại sau 15 giây cho bước chân phanh chân. Sau khi dừng xe, tất cả các cánh cửa sẽ tự động mở khóa.

Bài viết liên quan:

Tìm kiếm vị trí của xe

Khi muốn tìm xe chúng ta chỉ việc bấm nút lock thì lập tức đèn nhấp nháy và có còi cảnh báo kêu lên.

Chống trộm

Bật chế độ chống trộm nên, chúng ta có thể yên tâm mà rời xa xe. Bởi khi có người lạ tác động vào xe thì lập tức sẽ có còi báo.

Ngoài ra còn một số chức năng khác nữa đó là:

  • Mở hoặc khóa cửa bằng mật khẩu 6 ký tự độ an toàn cực cao (Rất cần thiết khi remote hết pin hoặc pin yếu không mở được cửa).
  • Mở cốp sau bằng điều khiển từ xa.
  • Có còi cảnh báo khi xe gặp nguy hiểm.
  • Chế độ đèn phanh khi gặp nguy hiểm.

thiết bị đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô

Mua thiết bị đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô ở đâu?

Hãy trang bị thiết bị thông minh đề nổ từ xa start stop engine smart key cho xế yêu của bạn ngay. Hãy là những khách hàng thông minh nhất khi sử dụng thiết bị thông minh.

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ thiết bị đề nổ từ xa start stop engine smart key cho ô tô. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và giá thành luôn ở mức cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua bất kì sản phẩm nào tại đây, chúng tôi cam kết lắp đặt chuẩn chỉnh nhất khi đưa tới tay người sử dụng.

thiết bị thông minh đề nổ từ xa start stop engine smart key

Bài viết liên quan:

Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối ra thị trường tất cả các mặt hàng thiết bị cao cấp: Chốt cửa tự động ô tô, bọc ghế da ô tôdán phim cách nhiệt ô tôcamera 360 ô tôcamera hành trình ô tôcamera lùi ô tô,… sản phẩm luôn chính hãng, chất lượng và giá thành luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Hotline : 0974.063.386 Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam hân hạnh phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678