Những mẫu Thảm Taplo ô tô phù hợp nhất với chủ xe mệnh Hỏa

Chiếc xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn và gắn với công việc kinh doanh hoặc cuộc sống của chủ xe. Giống như một ngôi nhà “di chuyển” nên việc chọn màu xe hoặc các thiết bị nội thất trên xe phần lớn được các chủ xe rất chú ý. Thảm taplo ô tô là một thiết bị cực kỳ quan trọng cả với chiếc xe và cả với chủ xe.

Vậy, lựa chọn những mẫu thảm taplo như thế nào là phù hợp? Và với những chủ xe mệnh hỏa thì nên chọn những mẫu thảm taplo như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các chủ xe mệnh hỏa có thể chọn được những mẫu thảm phù hợp nhất cho xế yêu của mình.

Chủ xe mệnh hỏa nên chọn thảm taplo có màu gì?

Mệnh Hỏa là một trong 5 cung mệnh trong ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Hỏa đại diện cho sự sống trên Trái Đất. Những người thuộc cung mệnh Hỏa ít nhiều mang những đặc điểm tượng trưng của lửa.

Bởi vậy, những vật sở hữu hay màu sắc liên quan có ảnh hưởng khá nhiều đến công việc, tình duyên của những người cung mệnh hỏa. Đó là nguyên nhân lí giải tại sao việc sử dụng thảm taplo ô tô với màu sắc như thế nào cũng được chủ xe khá quan tâm.     Chủ xe  mệnh hỏa nên sử dụng thảm taplo ô tô màu nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Đặc điểm nổi bật của những người mệnh hỏa

Như đã nói ở trên, người có cung mệnh hỏa ít nhiều mang trong mình những đặc trưng biểu tượng của lửa. Họ có những tính cách chung, nổi bật như:

Những người mệnh hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình. Họ hành động dứt khoát, nhanh nhẹn và mang trong mình nhiệt huyết. Họ là những người suy nghĩ nhanh như chớp, có tố chất để làm những công việc sáng tạo.

Những màu nào phù hợp với tính cách chủ xe mệnh hỏa?

Để đem lại sức khỏe, sự may mắn và thuận lợi trong công việc thì người ta thường rất chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc tương sinh theo thuyết Ngũ hành. Vậy nếu bạn là một chủ xe mang mệnh hoả thì bạn nên lựa chọn màu cho thảm taplo ô tô của mình là màu gì chưa?
Dưới đây sẽ là gợi ý về 3 màu thảm taplo ô tô phù hợp nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô phục vụ cho di chuyển hằng ngày hay để làm kinh tế. Thì cũng đừng nên bỏ qua những gợi ý của dịch vụ Bắc Nam chia sẻ dưới đây.

Những màu thảm taplo nào phù hợp với chủ xe mệnh hỏa

Màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến việc thu hút tài lộc, vận mệnh của chủ nhân. Xe ô tô lại là một tài sản có giá trị và được xem như ngôi nhà “di động” của người sử hữu chúng. Bởi vậy, những đồ vật sử dụng trong xe cũng quan trọng không kém.
Thảm taplo lại là một vật có chức năng quan trọng, che nắng và bảo vệ taplo của chiếc ô tô. Được đặt ở vị trí ngay phía trước vô lăng, đối diện với mắt của người lái. Do vậy, màu sắc của thảm taplo ô tô lại càng quan trọng.
Dựa vào kiến thức về cung mệnh trong bộ Ngũ hành, những người mang mệnh hỏa nếu sử dụng các màu sắc dưới đây sẽ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn như:

  • Màu đỏ: đây là màu bản mệnh của người mệnh hỏa, mà tượng trưng của sức sống mãnh liệt, tình yêu và cả sức mạnh, ý chí phấn đấu. Chính vì thế, để đem lại sự may mắn cho mình bạn đừng nên bỏ qua màu sắc này. Nhất là khi sử dụng thảm taplo ô tô màu đỏ sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho chủ nhân.
  • Màu cam: đây là màu tương sinh đối với người có mệnh hỏa. Với màu cam, sẽ mang lại nhiều nguồn cảm hứng, sự vui vẻ và phấn khích cho chủ nhân cuả đồ vật đó.
  • Màu tím: tượng trưng cho sự thủy trung, màu tím cũng là màu giúp chủ nhân phát huy được bản tính lãng mạn trong khuôn tính nóng nảy của người mệnh hỏa. Do vậy, cũng là một trong những màu có thể sử dụng đối với thảm taplo của chiếc xe mà chủ nhân mệnh hỏa sở hữu.
  • Màu xanh lá cây: theo kiến thức ngũ hành thì mộc sinh hỏa. Chính vì vậy mà những người mệnh hỏa rất phù hợp sử dụng những đồ vật có màu xanh. Màu xanh lá cây sẽ giúp cân bằng sự nóng nảy trong “lửa”. Từ đó mang lại nhiều thuận lợi, may mắn với chủ nhân.

Thảm taplo ô tô nhung màu trầm là một sự lựa chọn phù hợp dành cho người mệnh hỏa

Những mẫu thảm taplo ô tô phù hợp với chủ xe mệnh hỏa

Ở trên là những màu sẽ mang lại nhiều thuận lợi, may mắn cho người mệnh hỏa. Vậy, việc sử dụng các mẫu thảm taplo ô tô nào là phù hợp với chủ xe có mệnh hỏa? Trước tiên cần khẳng định, mẫu thảm sử dụng cần phải phù hợp và đúng với kích thước của taplo ô tô. Và dựa theo những màu sắc hợp mệnh như ở trên, các bạn đã có thể tự lựa chọn được cho mình những màu thảm hợp lý rồi đúng không?

Có thể bạn quan tâm:

Những lưu ý khi lựa chọn thảm taplo cho chủ xe mệnh hỏa

Tuy nhiên để có sự phù hợp giữa màu sắc với thực tế sử dụng thì cần phải căn cứ vào các yếu tố sau:
– Sử dụng những màu sắc phù hợp và ưa thích của chủ xe để tạo được sự hứng khởi cũng như nguồn năng lượng cho chủ xe.
– Màu sắc của thảm nên mang tông màu trầm để có thể phát huy tối đa hiệu quả chống nắng cho taplo.
– Chất liệu của thảm taplo cũng quyết định khá nhiều đến hiệu quả sử dụng.
Đương nhiên, hiệu quả chống nắng và chống nóng có tốt hay không còn phụ thuộc vào chất liệu của thảm taplo ô tô nữa. Nhưng nếu kết hợp được các yếu tố về sự phù hợp màu sắc, chất liệu thì sẽ mang lại được nhiều lợi ích hơn cho chủ xe.

Hãy lựa chọn đúng mẫu thảm phù hợp với kích thước của taplo ô tô mà bạn sử hữu

Chất liệu thảm taplo phù hợp nhất với chủ xe mệnh hỏa

Vậy, những chất liệu thảm taplo ô tô phù hợp nhất dành cho chủ xe mang cung mệnh hỏa là những mẫu nào? Do đặc điểm về màu sắc và các yếu tố chi phối ở trên thì chủ xe mệnh hỏa nên lựa chọn màu của thảm là màu đỏ trầm hoặc màu xanh lá cây tông trầm. Tham khảo những mẫu dưới đây nhé:
Thảm taplo ô tô lông cừu: đây là mẫu thảm taplo đang được các chủ xe ưa chuộng. Bởi chất liệu lông cừu cao cấp mang lại độ bền, sự sang trọng, lịch sự nhất định cho xe.
Thảm taplo ô tô nhung: với chất liệu bằng nhung, chiếc thảm taplo này không chỉ có chức năng chắn nắng và nóng cho xe mà còn góp phần trang trí, tôn lên giá trị nội thất.
Thảm taplo ô tô da: là một trong những chất liệu có độ bền cao. Đồng thời với một chiếc thảm taplo ô tô bằng da, chủ xe mệnh hỏa cũng có thể chọn màu theo ý thích. Bên cạnh đó, việc vệ sinh thảm cũng dễ dàng và thuận lợi.

Mẫu thảm taplo ô tô với chất liệu da như thế này là lựa chọn tuyệt vời cho chủ xe mệnh hỏa

Kết luận

Những chủ xe mang cung mệnh hỏa phù hợp với sử dụng các đồ vật mang màu sắc như: đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Tuy nhiên, đối với việc sử dụng thảm taplo ô tô thì còn phụ thuộc vào yếu tố hiệu quả chống nắng và chống nóng nữa. Do vậy, với những chủ xe mang mệnh hỏa thì mẫu thảm taplo ô tô phù hợp nhất với họ là thảm mang màu đỏ, xanh lá cây nhưng có tông trầm. Để có thể phát huy được cả chức năng, hiệu quả đối với taplo ô tô, đồng thời vẫn phù hợp trong vấn đề phong thủy. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ, đừng quên liên hệ ngay cho chonoithatoto.vn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678