Những điều bạn cần biết về miếng dán phim cách nhiệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại miếng dán cách nhiệt. Nhưng không phải loại nào cũng có chất lượng tốt. Vậy làm sao để có thể chọn được miếng dán có chất lượng tốt và phù hợp với chiếc xe của bạn?

Hãy để chonoithatoto.vn giúp bạn điều đó. Dưới đây là những lưu ý khi chọn miếng dán cách nhiệt mà bạn có thể tham khảo.

 

Xem thêm:

Công dụng của miếng dán cách nhiệt

Với con người

Khi chiếc ô tô của bạn được dán phim cách nhiệt, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang bảo vệ cho mình, và gia đình của bạn. Sản phẩm giúp chống lại các yếu tố bên ngoài như tia UV, cực tím chiếu trực tiếp lên da bạn, làm giảm nguy cơ gây ung thư và các bệnh về da. Ngoài ra nó còn làm giảm cường độ ánh nắng, và giúp ánh nắng không chiếu trực tiếp vào mắt gây chói mắt trong quá trình lái xe. Điều đó rất nguy hiểm, có không ít vụ tai nạn xảy ra vì nguyên nhân như vậy. Dán phim cách nhiệt phần nào hạn chế được số vụ tai nạn, bảo vệ tính mạng nhiều người khi tham gia giao thông.

Với chiếc xe của bạn

Miếng dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ chiếc xe ô tô của bạn khỏi bụi bẩn, có thể chống lại những vấn đề như xước kính, bào mòn kính từ tác nhân bên ngoài.

Qua đó chúng ta cũng có thể thấy được những công dụng vượt trội mà miếng dán phim cách nhiệt đem lại.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng miếng dán phim cách nhiệt

Khi chọn miếng dán cách nhiệt bạn cần lưu ý những điều sau:

Logo của miếng dán cách nhiệt

Miếng dán phim cách nhiệt thật sẽ với logo in lên miếng dán. lúc chưa dán bạn sẽ nhìn thấy logo, nhưng khi dán logo sẽ không còn. Với miếng dán cách nhiệt fake thì sau khi đã dán bạn vẫn sẽ nhìn thấy logo của hãng. Nhưng logo đó sẽ nhanh chóng được xoá đi bằng cồn. Vì vậy khi dán miếng dán cách nhiệt bạn cần đặc biệt lưu ý các thao tác của nhân viên kỹ thuật.

Miếng dán cách nhiệt phù hợp với dòng xe của bạn.

Mỗi dòng xe sẽ sử dụng một loại miếng dán cách nhiệt khác nhau. Vì vậy để miếng dán cách nhiệt có thể phát huy tối đa công dụng của nó thì bạn cần lựa chọn miếng dán cách nhiệt phù hợp với dòng xe của mình.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt

Địa chỉ dán phim cách nhiệt là vô cùng quan trọng, bởi không phải Salon nào cũng sẽ dán cho bạn những miếng dán cách nhiệt có chất lượng tốt. Vì vậy khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt bạn cần:

  • Chọn các địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín.
  • Salon phải được trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc để có thể dán được những tấm phim cách nhiệt tốt nhất.
  • Bạn cũng nên chọn lọc Salon có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn trả lời những nghi vấn nhất quyết và với một chế độ bảo hành hợp lí.

Xem thêm:

Trên đây là những lưu ý cũng như những công dụng của miếng dán phim cách nhiệt mà chúng tôi vừa đưa ra. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn miếng dán phim cách nhiệt phù hợp.

Bắc Nam ô tô chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất ô tô với chất lượng tốt nhất.
Trên đây là những thông tin về sản phẩm miếng dán phim cách nhiệt mà chúng tôi đưa ra. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp quý khách hàng phần nào trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Khách hàng quan tâm hay có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ có tại Bắc Nam ô tô, vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678