Những điều bạn nên biết về Camera hành trình

Bạn đang cần mua Camera hành trình, nhưng bạn không biết nên chọn loại nào, độ phân giải và dung lượng máy bao nhiêu là phù hợp? Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Đòi hỏi người tiêu dùng cần thật sự sáng suốt để có thể chọn được loại Camera hành trình phù hợp.

Hiểu được điều đó chonoithatoto xin đưa ra một vài thông tin về sản phẩm Camera hành trình.

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car”. Là thiết bị chuyên dùng cho xe hơi, xe khách.

Sản phẩm có chức năng ghi lại toàn bộ những hình ảnh, diễn biến, ghi âm lại toàn bộ chuyến đi. Chính nhờ chức năng đó mà Camera hành trình được bắt buộc sử dụng trên tất cả các phương tiện xe khách, xe vận tải. Ngoài gia những những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân.

Thiết bị này hết sức nhỏ gọn, đi dây cũng gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt, nhưng thường Camera hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.

Chức năng của Camera hành trình

Camera hành trình được sử dụng phổ biến bởi chúng có những chức năng sau:

  • Ghi tại toàn bộ hình ảnh trong quá trình bạn di chuyển.
  • Cảnh báo tấc độ khi bạn đi quá tấc độ.
  • Khi xe có sự thay đổi đột ngột như phanh gấp/ chuyển hướng đột ngột/ thay đổi tốc đột ngột, thì âm thanh cảnh báo cũng vang lên.
  • Lưu giữ hình ảnh khi  xe của bạn bị va chạm
  • Hiển thị thời gian lái xe

Với những người ham mê du lịch, phượt đến các miền xa xôi để khám phá thiên nhiên, con người, và tìm cảm giác trải nghiệm, thì thiết bị này còn rất thuận tiện để bạn ghi lại hành trình thú vị trên từng chặng đường khi bạn lái xe qua. Khi đó, một chiếc Camera chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét sẽ là lựa chọn số 1.

Xem thêm:

3 bước để chọn Camera hành trình

Khi quý khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm Camera hành trình thì quý khách cần thực hiện theo 3 bước sau:

Mua Camera hành trình tại các Salon ô tô uy tín

Như bạn đã biết sản phẩm Camera hành trình được sử dụng rất rộng rãi, lợi dụng việc đó đã có rất nhiều các loại Camera kém chất lượng lưu hành trên thị trường. Để chọn mua được loại Camera có chất lượng tốt, với giá cả phải chăng thì không phải là điều đơn giản.

Là người tiêu dùng thông minh bạn nên chọn mua sản phẩm tại các:

  • Salon ô tô uy tín, có tên tuổi.
  • Tại các trang web uy tín như trang: chonoithatoto

Trang web chonoithatoto là trang web chuyên cung cấp các loại sản phẩm nội thất ô tô có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. chonoithatoto xin cam kết tất cả các sản phẩm do chonoithatoto cung cấp đều là sản sản phẩm chính hãng.

Mua Camera hành trình phù hợp với mục đích sử dụng

Camera hành trình có rất nhiều loại, phù hợp với những nhu cầu khác nhau:

Nếu bạn là người ham mê khám phá thì bạn nên chọn mua Camera hành trình có dung lượng lớn, độ phân giải cao để có thể ghi lại toàn bộ chuyến đi sắc nét nhất.

Nếu bạn chỉ muốn mua Camera cho nhu cầu ghi lại quảng đường, cảnh báo khi đi quá tấc độ và gặp tình huống nguy hiểm thì bạn nên chọn sản phẩm có độ phân giải trung bình, dung lượng thẻ nhớ không quá cao.

Bạn nên chọn loại Camera phù hợp với mục đích sử dụng để có thể phát huy hết công dụng cũng như không làm lãng phí những chức năng tiện ích của sản phẩm.

Chọn mua Camera hành trình dễ dàng sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Camera hành trình, mỗi hãng sẽ có một kiểu dáng, mẫu mã riêng.

Vì vậy bạn nên chọn loại Camera  bạn cần chú ý:

  • Nên chọn mua Camera hành trình dễ dàng  sử dụng.
  • Có các cổng cắm tương thích với chiếc xe của bạn

Việc lựa chọn loại camera dễ dàng sử dụng và có cổng cắm tương thích với các cổng cắm của xe  giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, để bạn có thể tập trung vào lái xe.

Nếu như quý khách hàng thực hiện đúng 3 bước trước khi chọn sản phẩm, thì tôi tin trắc rằng bạn đã thực sự chọn được một chiếc Camera hành trình có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin chonoithatoto vừa cung cấp cho quý khách hàng. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm Camera hành trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678