Nhà phân phối độc quyền camera hành trình Hàn Quốc IROAD tại Việt Nam

IROAD Việt Nam là nhà cung cấp đại diện cho thương hiệu camera hành trình Hàn Quốc IROAD tại Việt Nam. IROAD là nhà sản xuất máy ảnh camera hành trình hàng đầu thế giới với số lượng máy ảnh xe hơi cao nhất được bán trên toàn thế giới so với bất kỳ thương hiệu hàng đầu toàn cầu nào khác.

IROAD nổi tiếng với kỹ thuật máy ảnh có độ tin cậy cao, hiệu suất cao mà không bao giờ thất vọng. Hệ thống của họ bao gồm các thành phần có chất lượng cao nhất đảm bảo máy ảnh không bị khuất phục khi tiếp xúc với nhiệt độ rất nóng. IROAD hiện là một trong những nhà sản xuất camera hành trình hàng đầu trên toàn cầu.

IROAD Việt Nam

IROAD Việt Nam

Camera hành trình IROAD được sản xuất tại Hàn Quốc và đã chỉ định Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Và Dịch Vụ Bắc Nam làm nhà nhập khẩu / phân phối độc quyền tại Việt Nam cho thương hiệu IROAD và được bổ nhiệm vai trò ‘IROAD Việt Nam’. Tầm nhìn của chúng tôi rất đơn giản – để phục vụ cho mối quan tâm về an ninh và an toàn ngày càng tăng của hàng ngàn tài xế Việt, bằng cách cung cấp các hệ thống ghi âm trình điều khiển đáng tin cậy, hiệu suất cao sử dụng công nghệ camera hành trình hiện đại.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn:

Đầu tháng 10 năm 2019 hãng ra mắt thêm 2 mẫu siêu camera hành trình đó là IROAD T10S2 và IROAD X10 sở hữu công nghệ OBD X-SCANNER check lỗi giúp cho lái xe biết chính xác vị trí lỗi từ đó biết được mức độ nghiêm trọng hay không để có thể xử lý theo từng trường hợp cụ thể cũng như an tâm về những gì đang xảy ra trên chiếc xe của mình.

IROAD T10S2 OBD X-SCANNER

IROAD T10S2 OBD X-SCANNER

Tại IROAD Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp và hỗ trợ sao lưu cho khách hàng Úc. Khi bạn mua một sản phẩm cao cấp, bạn có thể mong đợi dịch vụ cao cấp từ chúng tôi tại IROAD Việt Nam. Văn phòng của chúng tôi được đặt tại Hà Nội và Thành Phố Hồ CHí Minh và chúng tôi có các cửa hàng đại lý ở trên khắp nước Việt Nam.

IROAD rất gọn gàng và đẳng cấp

IROAD rất gọn gàng và đẳng cấp

Một số ưu điểm của camera hành trình IROAD

Camera hành trình IROAD X9 từng đoạt giải thưởng là một hệ thống 2 kênh Full HD 1080p ghi ở 30FPS, với ống kính máy ảnh rộng nhất trong danh mục camera hành trình này. Hệ thống này tích hợp chất lượng video cao và khả năng Wi-Fi tích hợp vào một thiết kế nhỏ gọn. Nó cũng đi kèm với đầy đủ các tính năng tuyệt vời như X-Vision, chế độ đỗ xe và Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ chủ sở hữu camera hành trình nào.

Tìm hiểu thêm tiện ích Cửa Hít ô tô sang trọng và lịch lãm:

ĐẶC TRƯNG

 • Mặt trước & Mặt sau 2CH – Full HD 1920 × 1080 ở tốc độ 30 khung hình / giây
 • Bộ xử lý lõi ARM Cortex-A7 MP V3
 • Mặt trước – Cảm biến hình ảnh SONY STARVIS
 • Phía sau – Cảm biến hình ảnh SONY Exmor
 • Góc rộng 150 °
 • ADAS – Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao
 • X-VISION: Tầm nhìn ban đêm thông minh
 • 2.9W – Tiêu thụ điện năng tối thiểu
 • Chức năng Wi-Fi: Màn hình trực tiếp, Phát lại, Cài đặt, Cập nhật
 • Định dạng hệ thống phục hồi tự động miễn phí & bộ nhớ
 • SafeGuard: (Xả pin, Nhiệt độ cao)
 • Ghi âm đỗ xe (Phát hiện chuyển động, Ghi tác động)
 • Hướng dẫn và ghi âm giọng nói
 • Anten GPS ngoài
IROAD X9

IROAD X9

Sony STARVIS

Cảm biến hình ảnh phía trước
SONY STARVIS

Sony Exmor

Cảm biến hình ảnh phía sau
SONY Exmor

TẦM NHÌN

Tầm nhìn thông minh

Full HD 1080P

Mặt trước – FHD
Phía sau – FHD

QUẢNG CÁO

Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ

Kết nối Wifi dễ dàng

Kết nối WIFI &
Ứng dụng IROAD

Ống kính xoay

Ống kính có thể xoay
90 độ

Công suất tối thiểu

Công suất tối thiểu 2.9W

Góc rộng 150º

Góc rộng 150º

Ngăn ngừa xả pin

Ngăn ngừa xả pin

Định dạng miễn phí

Định dạng tự động phục hồi miễn phí

30 FPS

Mặt trước – 30 khung hình / giây
phía sau – 30 khung hình / giây

Mắt camera IROAD X9

Mắt camera IROAD X9

Camera hành trình IROAD X9 đã được trao Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2018.

Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất thế giới bắt đầu vào năm 1955. Đây là một trong ba giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới cùng với IFD (International Forum Design, Đức) và IDEA (International Design Excellence Award, USA ).

Có thể bạn quan tâm tiện ích cốp điện ô tô:

Camera hành trình IROAD X9 thể hiện một thiết kế thời trang rất đẹp và hiện đại với ống kính camera xoay được hoàn thiện bằng nhôm để làm nổi bật thiết kế tinh tế. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn đảm bảo sẽ không có nhiễu khi lái xe. Thay vì màn hình theo dõi trên sản phẩm, chúng tôi đã chọn các chức năng điều khiển thân thiện với người dùng có thể được truy cập qua Wi-Fi trên Điện thoại thông minh của bạn.

Giải thưởng này mang đến sự công nhận cho IROAD như một thương hiệu có thiết kế tốt và chất lượng sản phẩm cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp nhiều sản phẩm giành giải thưởng hơn cho người tiêu dùng trong tương lai.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678