Nghìn lẻ một cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải phù hợp nhất cho xe ô tô

Hiện nay, dòng xe bán tải ngày càng được nhiều người tin tưởng, sử dụng và chiếm được phần lớn trong thị trường ô tô Việt Nam. Ngày nay theo xu hướng chế tạo, để cho chiếc xe bán tải của chúng ta hoàn hảo hơn thì con người đã chế tạo nên những chiếc nắp thùng cho dòng xe bán tải. Để lựa chọn cho mình một chiếc nắp thùng phù hợp thì người dùng cần lựa chọn theo một số tiêu chí nhất định. Với nhiều năm cung cấp thiết bị ô tô trên toàn quốc, Nội thất ô tô Bắc Nam có dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực lựa chọn phụ kiện ô tô. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi xin phép đưa ra những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc rút cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các nguồn về cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải phù hợp với chiếc xế yêu của quý khách hàng.

Lựa chọn nắp thùng ôm sát thành thùng của chiếc bán tải

Lựa chọn loại nắp thùng cao, ôm sát thành thùng sẽ giúp cho việc lắp ráp được dễ dàng hơn và không làm mất đi tính thẩm mỹ, mạnh mẽ của các dòng xe bán tải. Hơn hết, việc chọn nắp thùng ôm sát thành thùng còn giúp chống thấm nước và nắp thùng sau trở nên mượt mà hơn.

Nghìn lẻ một cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải phù hợp nhất cho xe ô tô

Nắp đóng và mở nắp thùng nhẹ nhàng

Chúng ta nên chọn loại nắp thùng mà khi mở hoặc đóng phải thật nhẹ nhàng và không tốn mất nhiều công sức. Bởi như vậy sẽ không mang lại cảm giác nặng nề và gây ra tiếng ồn khi đóng mở nắp thùng xe bán tải.

Xem thêm:

Độ cứng và rắn chắc của nắp thùng xe

Độ cứng và rắn chắc của nắp thùng xe bán tải là yếu tố không thể thiếu của chiếc xe, vì đồ vật đặt ở thùng có thể va đập vào thành thùng khi di chuyển và ở những đoạn gồ ghề. Quan trọng nhất là giúp đồ vật ở trong thùng xe được nguyên vẹn và an toàn.

Nghìn lẻ một cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải phù hợp nhất cho xe ô tô

Xem thêm:

Màu sắc của nắp thùng hài hòa với thân xe

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố giúp cho xe bán tải thêm đẹp mắt và thẩm mỹ. Sẽ thế nào nếu chiếc xe và nắp thùng xe của bạn là 2 màu sắc khác nhau? Để có được sự hài hòa cho xe bán tải, điều quan nhất là tay nghề và thẩm mỹ của người phun sơn màu. Bạn nên chọn loại nắp thùng xe có màu sắc phù hợp với mã màu của xe và nhớ chú ý các vị trí điểm nhấn cho thùng xe thêm cá tính và thời thượng.

Nghìn lẻ một cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải phù hợp nhất cho xe ô tô

Xem thêm:

Tính chống thấm nước và bụi bẩn của nắp thùng xe bán tải

Việc chọn nắp thùng xe bán tải chuẩn, chính hãng và phù hợp không chỉ giúp bạn bảo vệ hàng hóa bên trong, chống bụi và nước mưa cũng là một trong những ưu điểm nổi bật, đồng thời sẽ làm tăng thêm phong cách và cá tính cho dòng xe bán tải.

Nghìn lẻ một cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải phù hợp nhất cho xe ô tô

Trên đây là những cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải, Nội thất ô tô Bắc Nam rất mong quý khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn cho chiếc xế yêu của mình có được một chiếc nắp thùng xe phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, nếu quý khách chưa hiểu hay còn thắc mắc thì đến ngay công ty TNHH Bắc Nam ô tô ngay để được tư vấn kịp thời. Tại đây, chúng tôi có độ ngũ tư vấn viên nhiệt tình, cởi mở và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678