Nên Mua Cảm biến Áp Suất Lốp Loại nào tính tốt nhất 2020

Lý do chúng ta nên trang bị cảm biến áp suất lốp không gì ngoài mong muốn sự an toàn cho xe, cũng như sử dụng. ngoài ra còn đảm bảo cho áp suất và nhiệt độ luôn đảm bảo không vượt quá mức áp suất đã cài đặt ban đầu, tránh hao mòn bất thường từ lốp cũng như các hệ thống khác trên xe, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Hiển thị đồng thời nhiệt độ, áp suất bên trong từng lốp xe một cách rõ ràng và sắc nét, cảnh báo cho tài xế biết khi lốp xe gặp các vấn đề bất thường, giúp cho tài xế chủ động giảm tốc độ, dừng xe khắc phục hậu quả kịp thời tránh được những vụ tai nạn không mong muốn.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp với kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng khác nhau, nên mua loại cảm biến áp suất lốp nào đang là câu hỏi mà khách hàng quan  tâm. Ở bài viết này Nội thất Ô Tô Bắc Nam sẽ chia sẻ đến quý khách hàng gần xa loại cảm biến áp suất đã và đang chinh phục được rất nhiều khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Cảm biến áp suất lốp  Fobo Tire với chức năng chống trộm.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire cảm biến hiện đại nhất

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire, loại cảm biến áp suất lốp cho xe hơi được trang bị nhiều chức năng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, sử dụng thiết bị không dây Bluetooth 4.0 trở lên, chính vì vậy nó có khả năng làm việc với tất cả các thiết bị Android và IOS.

Phương thức hiển thị đa dạng có thể hiển thị ngay trên màn hình điện thoại, đồng hồ thông minh… tuy nhiên, những thiết bị này phải trang bị Bluetooth 4.0 thì mới tương thích với dòng cảm biến hiện đại, thông minh này.  Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đồ chơi công nghệ an toàn cho xe hơi để biết rõ hơn nhé.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire, thiết bị an toàn theo dõi và cảnh báo, cũng như hiển thị các thông tin lốp một cách chính xác nhất, cứ 3 giây nó sẽ tự động cập nhật một lần, nên thông tin được hiển thị trên màn hình có tính chính xác gần như tuyệt đối.

Nên Mua Cảm biến Áp Suất Lốp Loại nào tính đến Thời điểm Hiện tại

Khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào của một hay nhiều bánh xe, nó sẽ cảnh báo đến cho tài xế biết, nhằm giúp cho tài xế hạn chế tốc độ và tìm cách khắc phục kịp thời, tránh những tai nạn không mong muốn, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng xe.

Khi sử dụng cảm biến áp suất lốp Fobo Tire bạn có thể hoàn toàn an tâm, lốp xe của bạn sẽ được bảo vệ 24/24 ngay cả khi bạn không khởi động xe thì Fobo  Tire vẫn theo dõi đảm bảo lốp xe luôn đủ áp suất, hay cảnh báo ngay cả khi có dấu hiệu bất thường dù nhỏ nhất, chính vì vậy cảm biến áp suất lốp Fobo Tire luôn được lòng khách hàng gần xa, bạn có thể tham khảo Nhận xét Mới nhất về Cảm Biến áp Suất lốp Fobo Tire sẽ thấy rất rõ điều này.

Là thiết bị không dây, cách thức lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, không tác động đến hệ thống điện trên xe, pin kéo dài đến 2 năm có thể thay thế khi pin hết, pin hỏng, hay bị lỗi, nếu bạn chưa biết cách thay pin có thể tham khảo tại bài viết Sự thật Cảm biến Áp suất Lốp Hết Pin có Thay được không? để biết cách thay nhé . Top 3 Cảm biến Áp suất Lốp FOBO TIRE tốt nhất hãy đọc bài này để bạn nhận thấy sự khác biệt nhé.

Đặc biệt, cảm biến Fobo  Tire đã được trang bị thêm một chức năng chống tái sử dụng, hay còn gọi là chức năng chống trộm, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chức năng này xem nó hoạt động ra sao nhé.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire chống trộm ra sao?

Khi sở hữu được bất kỳ một món đồ nào đó, tâm lý chung chúng ta sẽ sợ mất, sợ rơi, đối với thiết bị hiện đại này cũng không thể tránh khỏi tâm lý chung của nhiều khách hàng. Hiểu được điều này các kỹ sư của Fobo Tire đã bố sung thêm chức năng chống trộm cho cảm biến áp suất lốp Fobo Tire, chức năng này được hoạt động như thế nào, cách sử dụng ra sao để đạt hiệu quả nhất, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nên Mua Cảm biến Áp Suất Lốp Loại nào tính đến Thời điểm Hiện tại

Một bộ cảm biến Fobo Tire được cấu thành bởi các bộ phận như:

  • Một cục HUB.
  • Hai cờ lê: hai chiếc cờ lê này rất quan trọng, nó đóng vai trò xuyên suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm cảm biến áp suất lốp Fobo Tire.
  • Bốn cảm biến gắn vào bốn đầu van.
  • Một móc treo để móc hai chiếc cờ lê
  • Sáu van lock: Bốn cái dùng cho bốn van cảm biến ở bốn bánh, 2 cái còn lại là cái dự phòng.
  • Một băng dính hai mặt, nó có tác dụng cố định màn hình hiển thị trên mặt táp lô không bị di chuyển, xê dịch khi phanh gấp hay đi trên những đoạn đường xấu.

Chức năng chống trộm của Fobo Tire hoạt động như thế nào?

Thực tế chúng ta sử dụng chính những van lock và cờ lê để khóa cảm biến, chính vì lý do này mà hai chiếc cờ lê sử dụng xuyên suốt trong quá trình sử dụng bộ cảm biến chính hãng, cao cấp, hiện đại này.
Cơ chế hoạt động như sau:
Bước 1: Vặn van lock vào trước.
Bước 2: vặn các van cảm biến vào đầu van. Lưu ý: Cả hai chi tiết này chúng ta đều vặn theo chiều kim đồng hồ.
Bước 3: Sử dụng cờ lê chuyên dụng, vặn van lock ngược theo chiều kim đồng hồ, trong quá trình vặn bạn nên một tay vặn một tay giữ đầu cảm biến để đảm bảo vặn và khóa được chặt, dễ dàng thao tác hơn.
Có thể bạn đang nghĩ chỉ cần làm như vậy thôi, nếu có ai đó cố ý lấy thì vẫn lấy được một cách đơn giản. Tuy nhiên, với cảm biến áp suất lốp gắn ngoài Fobo Tire có thêm một chức năng rất tiện ích, mà nếu có ai đó lỡ lấy mất đồ của các bạn thì họ cũng không thể sử dụng được., với hai lý do sau:
Thứ nhất: cảm biến áp suất lốp gắn ngoài Fobo Tire sử dụng mã hóa Cloud và mã hóa nội bộ, nói một cách dễ hiểu hơn thì:
Nên Mua Cảm biến Áp Suất Lốp Loại nào tính đến Thời điểm Hiện tại

Mã hóa Cloud:

Đây cũng chính là lý do khi bắt đầu sử dụng App Fobo Tire, yêu cầu bạn sử dụng Email cá nhân để đăng ký điều này cũng tương đương với việc bạn đã có một Cloud riêng, Cloud giống như Cloud Iphone, nếu như bạn quên cũng có nghĩa là cảm biến của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Đồng thời, nó cũng có nghĩa là chỉ CHỦ NHÂN của bộ cảm biến mới có thể sử dụng, cài đặt, gỡ nó mà thôi.

Có thể bạn muốn biết cảm biến áp suất lốp Fobo Tire cài đặt như thế nào, hãy tham khảo Cảm biến áp suất lốp Mazda 6 – Fobo Tire có ưu điểm gì nổi bật để biết rõ nhất nhé.

Mã hóa nội bộ:

Với cảm biến Fobo Tire khi bạn đã cài đặt bốn đầu van cảm biến, một cục HUB thì nó sẽ hoạt động rất đồng nhất, giống như các thành viên trong một gia đình vậy, rất đoàn kết và không có gì có thể thay thế được bất kỳ ai trong thành viên gia đình bạn, ví dụ:
Khi bạn có hai bộ cảm biến, bạn cho hai người bạn của bạn sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không may một người bạn của bạn có van bị hết pin, bị lỗi, bạn ấy đi mượn một đầu van cảm biến của người bạn kia, nhưng tiếc rằng điều này hoàn toàn không được, Bởi cục HUB và các van cảm biến đã tự vô hiệu hóa lẫn nhau, nên bạn sẽ không thể sử dụng van cảm biến của  hai bộ cảm biến khác nhau. Để hiểu rõ hơn về chức  năng này bạn có thể tham khảo tại Chức năng FOBOSHARE từ bộ cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE, bạn sẽ thấy chi tiết hơn.
Thứ hai: Khi một van cảm biến của bạn không may bị mất, bị hỏng hay lỗi bạn có thể đến nhà cung cấp trực tiếp sản phẩm, hay đại lý bán lẻ nơi gần nhất để mua lại một đầu cảm biến.
Với những chức năng và đặc điểm trên cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được đánh giá là bộ cảm biến áp suất lốp” đáng đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này đã được khách hàng đánh giá rất tốt, được thể hiện qua doanh số bán được bình chọn là một trong những dòng cảm biến bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này có thể liên hệ với Nội Thất Ô Tô bắc Nam để được tư vấn chi tiết, và sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng giá cả hợp lý nhất.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678