Nên dán Phim Nano tại Cơ sở Uy tín hay Cơ sở Tự phát?

Nhiệt độ ngày càng cao vào những ngày này, khiến cho nhu cầu dán phim nano cách nhiệt của người tiêu dùng cũng nóng hơn bao giờ hết. Trong rất nhiều vấn đề xoay quanh dịch vụ này thì có một vấn đề được mọi người hay đưa ra bàn luận nhất, đó chính là nên lựa chọn cơ sở kinh doanh uy tín, chính hãng hay cơ sở tự phát để thực hiện dịch vụ này? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn, thậm chí cả những ai đã từng sử dụng cả hai dịch vụ này cũng chưa thể hiểu cặn kẽ. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này nhé.

Đặc điểm của cơ sở dán phim nano chính hãng, uy tín

Các cơ sở dán phim nano chính hãng phù hợp với những chủ xe không có hiểu biết sâu về vấn đề dán và thay phim cách nhiệt. Đặc biệt là những khách hàng sử dụng xe thông thường như một phương tiện di chuyển. Khi đó, bạn chỉ cần vào hãng, làm theo những tư vấn của hãng là xong. Tuy nhiên giá thành trong hãng chắc chắn sẽ cao hơn. Đó là điều dễ hiểu do cộng phụ thêm các chi phí về mặt bằng, chi phí nhân viên, máy móc, vận hành…

Dù là chi phí có cao hơn một chút nhưng tại các cơ sở chính hãng thường được trang bị đầy đủ về phương tiện, quy mô sửa chữa hơn so với cơ sở kinh doanh tự phát. Ngoài ra do có sự đầu tư nhiều hơn về chất lượng tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên nhất định nên về phương diện xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình dán phim nano cũng nhanh hơn.

Về quy trình dán nano film tại cơ sở chính hãng cũng sẽ được diễn ra đúng chuẩn hơn. Tùy theo từng hãng xe và dòng xe mà có từng quy trình cho việc dán phim khác nhau. Tuy nhiên sẽ luôn đảm bảo một quy trình đạt chuẩn theo quy định chung. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Các chương trình bảo hành cũng sẽ luôn được áp dụng theo đúng quy định chuẩn hãng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Đặc điểm của cơ sở dán phim nano tự phát

Với những chủ xe đã có sự hiểu biết nhất định và có yêu cầu cao về kỹ thuật dán phim nano nhưng lại mong muốn chi phí hợp lý. Thì các cơ sở kinh doanh tự pháp sẽ là lựa chọn phù hợp hơn do có nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn. Khi tiến hành thực hiện dịch vụ dán nano phim tại đây, bạn có thể để ý từng tí một về cách thức, thao tác xử lý tại các bước trong quy trình dán phim của người thợ kỹ thuật.

Tại các cơ sở này thông thường người thợ sẽ không tuân thủ 100% theo quy định chung chuẩn. Cũng có những nơi tuân theo quy trình dán phim của từng dòng xe, loại xe theo quy trình dán chính hãng. Hoặc dán phim tùy theo việc kiểm tra trực tiếp tình trạng của xe. Có thể linh động bỏ qua 1 số chi tiết hay một số bước như theo quy định chuẩn hãng quy định.

Xem thêm:

Sự khác nhau của cơ sở dán phim nano uy tín và kinh doanh tự phát

Theo kinh nghiệm của hầu hết những bạn đã sử dụng dịch vụ này thì chi phí dán phim nano ở cơ sở uy tín hay kinh doanh tự phát đều không chênh nhau nhiều lắm. Tuy nhiên nếu bạn không kiểm soát được chất lượng sản phẩm thì thay ngoài tưởng rẻ lại thành đắt vì thời hạn sử dụng ngắn hơn do sản phẩm mau hỏng hơn.

Trong trường hợp nếu bạn biết một số cơ sở kinh doanh tự phát nhưng vẫn đảm bảo uy tín và có đầu tư cơ sở vật chất tốt. Đội ngủ sửa chữa giỏi thì không nhất thiết phải vào các cơ sở kinh doanh chính hãng. Vì việc đó sẽ tiết kiện kha khá chi phí nếu bạn đi nhiều.

Ngoài ra, dù bạn sử dụng dịch vụ tại đâu thì nơi đó cũng sẽ có những mặt hạn chế và những mặt tốt. Ví dụ tại các cơ sở uy tín có mặt tốt là xe được kiểm tra và sử dụng các sản phẩm chính hãng, khi vận hành sau này sẽ tốt hơn. Nhưng nhược điểm cũng có như là chi phí cao hơn, đôi khi bạn phải chờ đợi lâu hơn do số lượng khách hàng nhiều. Trong khi đó thì các cơ sở dán phim nano kinh doanh tự phát có ưu điểm là chi phí rẻ và bạn không phải chờ đợi.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao bạn nên dán phim nano tại các cơ sở uy tín?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dán phim nano bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín chính hãng để yên tâm giao xế cưng của mình. Tại các cơ sở chính hãng, xế yêu của bạn ngoài việc chăm sóc cẩn thận, thì các kỹ thuật viên còn có thể chuẩn đoán các bệnh khác rất chính xác cho xe của bạn. Tránh tình trạng hỏng cái này mà lại báo sửa cái khác, thay đi thay lại tốn tiền tốn thời gian. Các kỹ thuật viên của các cơ sở kinh doanh tự phát sẽ không đảm bảo tay nghề chuẩn, chẳng may trong quá trình thay phim xảy ra sự cố, họ có thể chưa gặp tình huống đó, dẫn đến việc lần mò có khi chữa lợn lành thành lợn què.

Ưu điểm thứ hai đó là chất lượng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo hơn, số tiền bạn bỏ ra sẽ được sử dụng vào mục đích chính đáng. Bạn sẽ được sử dụng hàng chính hãng và chương chình bảo hành chính hãng nên bạn sẽ yên tâm khi sử dụng. Không sợ bị thay đồ kém chất lượng.

Tuy nhiên không phải cơ sở chính hãng nào cũng làm ăn uy tín. Cũng có 1 số cơ sở chính hãng bị mang tai tiếng nhưng số này rất ít. Và không phải các cơ sở tự phát nào cũng làm không uy tín. Vì vậy, việc lựa chọn cho chiếc xe của mình nơi dán phim nano đảm bảo là việc khá quan trọng. Nó không những giúp bạn giảm chi phí, thời gian mà quan trọng nhất là sự yên tâm. Vì vậy, tốt nhất vẫn là đến các cơ sở uy tín như Chonoithatoto.vn.

Lời kết

Thực ra đến đây mỗi người chúng ta đều đã tìm được câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không nào? Nếu như bạn là người không có thời gian tìm hiểu và nhu cầu sử dụng xe ít thì bạn nên sử dụng dịch vụ dán phim nano tại các cơ sở lớn, uy tín, chính hãng. Còn nếu bạn có thời gian tìm hiểu và sử dụng xe nhiều, thì có thể bạn nên tìm cơ sở kinh doanh tự phát bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo sự uy tín. Câu trả lời chính xác nhất vẫn là tùy theo từng nhu cầu của mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Sau khi tham khảo bài viết này, hi vọng mọi người tìm được địa chỉ dán nano film uy tín phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678