Mua ngay camera hành trình IROAD cho bạn trong những chuyến du lịch

Nếu gia đình bạn đang lên đường trong mùa lễ này, thì một chiếc camera hành trình ô tô IROAD chất lượng cao là một khoản đầu tư xứng đáng cho cả sự an toàn và sự an tâm của bạn.

IROAD TX9 nhập khẩu Hàn Quốc

IROAD TX9 nhập khẩu Hàn Quốc

Trong thời điểm mà các yêu cầu bảo hiểm xe cộ từ các vụ tai nạn đỗ xe và sự cố trên đường đang gia tăng, một camera hành trình IROAD có thể cung cấp bằng chứng bạn cần để xác nhận câu chuyện của bạn khi đưa ra yêu cầu hoặc báo cáo sự cố cho chính quyền.

Một camera hành trình IROAD cũng là một cách tuyệt vời để ghi lại cuộc phiêu lưu của bạn và cải thiện kỹ năng off-road của bạn. Hãy tưởng tượng ghi lại những khoảnh khắc ngoạn mục trong chiếc 4WD của bạn khi bạn đang đi trên đường hoặc ghi lại hành trình caravan của bạn trên vùng hẻo lánh của Úc. Một camera hành trình ô tô IROAD là một công cụ tuyệt vời để ghi lại những kỷ niệm kỳ nghỉ.

Vậy làm thế nào để bạn quyết định IROAD camera hành trình nào phù hợp với bạn?

IROAD X9, máy quay dash mới nhất của chúng tôi được tung ra thị trường đẩy các giới hạn trên camera hành trình hiện đại trên thế giới. Nó đã được trao Giải thưởng Thiết kế Red Dot uy tín 2018. Với tính năng ghi 2 kênh FULL HD 1080p ở 30FPS và ống kính máy ảnh rộng nhất trong danh mục camera hành trình này, hệ thống này tích hợp chất lượng video cao và khả năng Wi-Fi tích hợp vào nhỏ kiểu dáng đẹp. Nó cũng đi kèm với đầy đủ các tính năng tuyệt vời như X-Vision, chế độ đỗ xe và hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người đam mê camera hành trình nào.

Các  IROAD TX9  là 3K mô hình đầu tiên tung ra thị trường Úc vào đầu năm nay. Kênh kép này (cam dash phía trước và phía sau) đứng đầu lớp về mọi mặt và dành cho những người lái xe muốn điều tốt nhất. Tự hào với 6MPlens, góc nhìn 150 độ cả ở camera trước và sau, khả năng Wi-Fi, ADAS và điều khiển ứng dụng. TX9 cũng có màn hình cảm ứng LCD 3,5, tiện dụng cho những người muốn xem bản ghi trên chính thiết bị thay vì kết nối với APP. Dễ dàng như chạm vào màn hình và xem các tập tin đã lưu của bạn. Nếu bạn không tuyệt vời với công nghệ ứng dụng thì đây là mô hình hoàn hảo cho bạn. Bằng cách xem trên chính thiết bị, bạn có thể ghi lại cuộc phiêu lưu của mình cho dù đó là off-road, caravanning hoặc vấp ngã với gia đình.

IROAD TX9 gọn gàng và đẳng cấp

IROAD TX9 gọn gàng và đẳng cấp

Hệ thống camera đơn của IROAD, X1 là camera hành trình phía trước duy nhất. Nó đi kèm với tất cả các tính năng tuyệt vời của  IROAD X9  nhưng ở mức 60 FPSit mang đến cho bạn bản ghi mượt mà nhất trong lớp. Mô hình này là hoàn hảo cho người lái xe utes, xe tải hoặc xe tải vì nó là một hệ thống kênh đơn cao cấp.

Nếu bạn muốn có cho mình một máy quay nhanh nhưng bạn có ngân sách, thì  IROAD A4  là chiếc dành cho bạn. Mức nhập này, một kênh full HD, camera hành trình 30FPS là máy ảnh duy nhất trên thị trường đi kèm với WiFi trong lớp và tầm giá của nó. Điều này có nghĩa là bạn có kết nối ứng dụng cho phép bạn xem các tệp đã lưu và điều chỉnh cài đặt camera từ thiết bị thông minh của bạn. Đừng để bị đánh lừa bởi mức giá khởi điểm, IROAD A4 có nhiều tính năng và giá trị.

Cho dù bạn muốn yên tâm trên đường trong mùa lễ này, hoặc một phương pháp để ghi lại cuộc phiêu lưu của bạn, có một máy quay camera hành trình ô tô IROAD đang chờ bạn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678