Mua bán phim cách nhiệt 3M uy tín nhất

Phim cách nhiệt 3M là mẫu sản phẩm uy tín, đang được phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây cũng là loại phim cách nhiệt xuất hiện sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với những lợi ích góp phần bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng. Phim cách nhiệt 3M đang là mẫu sản phẩm được khuyên dùng. Vậy, sản phẩm này có gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về Phim cách nhiệt 3M trong bài viết này nhé.

Những công nghệ mới trên phim cách nhiệt 3M

Được sử dụng công nghệ quang học đa lớp (MOF), phim cách nhiệt 3M được cấu tạo từ nhiều lớp phim khác nhau, khiến cho nhà sản xuất có thể tích hợp nhiều công nghệ và tính năng khác nhau chỉ trên một tấm phim mỏng. Theo thông tin mà 3M cung cấp, một tấm phim cách nhiệt 3M có thể được cấu tạo từ khoảng 200 lớp phim mỏng khác nhau, nhưng điểm đặc biệt hơn cả là những tấm phim này vẫn giữ được độ mỏng và sự trong suốt vốn có. Khi dán vào kính xe, chúng ta gần như sẽ không cảm nhận được sự khác biệt nào về mặt thiết kế.

phim cách nhiệt 3m

Những lớp phim trên sản phẩm này góp phần loại bỏ 3 loại tia có hại đối với sức khỏe con người là tia UV, tia hồng ngoại và Visible Light. Cụ thể, Phim cách nhiệt 3M giúp ngăn chặn đến 99,9% tia UV,  loại bỏ đến 70% tổng năng lượng mặt trời, 97% tia hồng ngoại giúp cải thiện đáng kể nhiệt độ trong xe, giảm thiểu công sức hoạt động của máy lạnh. Phim cách nhiệt 3M được tổ chức phòng chống ung thư Thế Giới công nhận và khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài ra, vì Crystalline là loại phim cách nhiệt quang học, không chứa kim loại nên nó khắc phục được 2 nhược điểm của những dòng phim cách nhiệt loại tráng phủ kim loại chúng ta thường thấy trên thị trường. Thứ nhất là phim cách nhiệt quang học nó không chắn sóng điện thoại hay sóng GPS của các thiết bị giám sát hành trình. Thứ 2, phim cách nhiệt quang học nó không xảy ra tình trạng bề mặt phim bị hư hay ăn mòn khi sử dụng thường xuyên ở những khu vực không khí có lượng muối và độ ẩm cao.

Phim cách nhiệt 3M và những tác dụng bất ngờ

Phim cách nhiệt đã trở thành sản phẩm quen thuộc đối người tiêu dùng. Nhưng, bạn đã thực sự nắm bắt hết được những tác dụng của sản phẩm này.

phim cách nhiệt 3M

Như chúng ta đều đã biết, mỗi loại phim cách nhiệt thường được sử dụng các công nghệ tráng phim riêng để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Có thể bạn chưa biết, thì các loại phim cách nhiệt thường sử dụng các cả hai loại công nghệ trên để tối ưu hóa khả năng loại bỏ các loại bức xạ nhiệt. Tuy nhiên, nếu sử dụng công nghệ hấp thụ nhiệt, thì trong một số trường hợp, có thể lượng nhiệt này sẽ lọt vào bên trong xe, làm ảnh hưởng đến nhiệt độ xe. Nắm bắt được vấn đề này, dòng sản phẩm mới của Phim cách nhiệt 3M đã chuyển sang sử dụng công nghệ phản xạ nhiệt chứ không hấp thụ nhiệt. Kết hợp với khả năng loại bỏ các tia bức xạ có hại trong ánh sáng mặt trời, sản phẩm này có thể giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách toàn diện nhất.

Nhiều khách hàng sẽ lựa chọn các loại phim cách nhiệt tối màu để đảm bảo tính riêng tư cho các hành khách bên trong. Đây cũng là một trong số những công dụng tuyệt vời mà khách hàng ít khi nghĩ tới. Nhưng nhiều khách hàng thường suy nghĩ rằng: liệu những tấm kính tối màu hơn, có làm ảnh hưởng đến chất lượng tầm nhìn của tài xế không? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm này. Phim cách nhiệt 3M có khả năng loại bỏ bức xạ nhiệt từ mặt trời, nhưng cũng vẫn đảm bảo được độ truyền sáng ở mức độ tốt nhất. Phim cách nhiệt 3M cũng có tác dụng giảm chói, lóa khi chịu tác động từ ánh nắng mặt trời hoặc khi có ánh đèn từ xe khác chiếu vào. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp cải thiện tầm nhìn vào ban đêm một cách đáng kể.

Xem thêm: 

Ngoài ra, phim cách nhiệt 3M cũng có khả năng gia tăng tuổi thọ của không gian nội thất, cũng như giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Nghe thì có vẻ không liên quan, nhưng trên thực tế, không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ánh nắng mặt trời gây ra những tác động tiêu cực khi tiếp xúc với đồ dùng bên trong nội thất. Nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, đồ đạc nội thất sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều về tuổi thọ, nhất là các vật liệu bằng da và gỗ. Cách mà ánh nắng tác động đến nội thất xe hơi cũng giống như cách mà nó tác động lên con người. Về vấn đề tiết kiệm nhiên liệu, nếu như tác động từ ánh nắng làm cho nhiệt độ bên trong khoang nội thất nóng lên, thì hiển nhiên là hệ thống điều hòa sẽ phải hoạt động nhiều hơn nữa. Những tấm phim cách nhiệt sẽ làm cho nhiệt độ tăng lên đáng kể, giảm đi mức độ hoạt động của điều hòa. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi nói, những sản phẩm này góp phần tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể.

Phân loại phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M cung cấp một số mẫu phổ biến tại Việt Nam như FX, HP hay CR. Trong đó, FX và HP là 2 dòng cơ bản của 3M, theo đánh giá cá nhân thì 2 dòng này chỉ làm tốt ở việc giảm thiểu tầm nhìn từ người bên ngoài vào trong xe, tức là chỉ tăng tính riêng tư chứ không quá  nổi bật trong việc cách nhiệt. Trong dòng Crystalline – dòng cao cấp nhất, 3M cung cấp nhiều tùy chọn cấp phim từ CR20 cho đến CR70.

Cấp phim có số càng lớn thì độ xuyên sáng càng nhiều, tức là phim càng sáng hơn, nhưng khả năng cách nhiệt sẽ giảm. Ngược lại cấp phim số càng nhỏ thì độ xuyên sáng sẽ ít hơn, phim nhìn tối hơn, nhưng bù lại khả năng cách nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, cấp phim càng thấp thì khả năng giảm lóa cũng sẽ tốt hơn.

Cần lưu ý gì khi mua phim cách nhiệt 3M

Trước khi chọn mua sản phẩm, chúng ta nên nắm bắt rõ một số chi tiết và đặc điểm của phim cách nhiệt 3M, để có thể tự tay lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Phim cách nhiệt 3M ở thị trường Việt Nam được phân bố khá rộng rãi, tuy nhiên, xác suất bị lỗi của sản phẩm cũng không phải là không có, ngoài ra, cũng khó có thể tránh khỏi các sản phẩm được làm giả tinh vi. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp giúp phân biệt phim cách nhiệt 3M kém chất lượng.

phim cách nhiệt 3M

Đầu tiên là quan sát bề ngoài. Thông thường thì khó có thể nhận biết các sản phẩm bị lỗi chỉ bằng mắt thường. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm bị lỗi quá nặng, có thể do bảo quản không đúng cách hoặc trong quá trình vận chuyển. Nếu để ý kỹ, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của những bong bóng khí giữa các lớp phim, hoặc dễ quan sát hơn là các dấu hiệu biến đổi màu sắc ở trên sản phẩm này. Nếu phát hiện một trong những yếu tố trên, thì tốt nhất không nên lựa chọn những sản phẩm như vậy.

Xem thêm:

Nếu cẩn thận hơn, chúng ta có thể yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra lại phim cách nhiệt 3M trước khi dán bằng cách sử dụng các loại máy đo chuyên dụng. Riêng nhà sản xuất 3M cũng cung cấp những thiết bị đo riêng, giúp kiểm tra độ truyền sáng, độ chống tia UV, độ phản gương… Nếu các thông số trên hoàn toàn đạt chuẩn, thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng chúng.

Sau khi dán phim cách nhiệt 3M, chúng ta cũng nên kiểm tra lại một lần nữa bằng đèn hồng ngoại để đảm bảo khả năng cách nhiệt một cách tốt nhất. Loại đèn này sẽ mang đến tác động giống với ánh nắng mặt trời. Nếu sau khi sử dụng phim cách nhiệt 3M, nhiệt độ qua phim được giảm đi đáng kể, thì có nghĩa là những sản phẩm này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của chúng.

Mua bán phim cách nhiệt 3M uy tín và chất lượng

Hiện nay, xuất hiện nhiều mặt hàng phim cách nhiệt 3M trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường làm mất đi không ít lòng tin của khách hàng đối với dòng sản phẩm này. Vì vậy khi quyết định dán phim cách nhiệt cho chiếc xe của mình, quý khách cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về các sản phẩm này, cũng như lựa chọn các đại lí, gara uy tín để có được sự phục vụ tốt nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt các loại cho xe 4 chỗ, dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ. Các bạn có thể ghé qua Nội thất ô tô Bắc Nam:

Hotline: 0974.063.386 hoặc 0948.050.333

Website: chonoithatoto.vn/

Email: toanauto.vn@gmail.com

Ngoài ra, Nội thất ô tô Bắc Nam cũng cung cấp các dịch vụ nội thất khác như: bọc da ghế ô tô, độ đèn ô tô, lắp cảm biến áp suất lốp cho ô tô….chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ tận tình và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678