Mua Bán cảm biến áp suất lốp FOBO, Steelmate, TPMS Android có Bluetooth

Công nghệ Bluetooth đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài và được ứng dụng trên rất nhiều các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính…Mới đây, các hãng sản xuất đã bắt đầu đưa những công nghệ này lên các bộ cảm biến áp suất lốp cho ô tô. Vì đây là công nghệ mới, nên có rất nhiều khách hàng có nhiều thắc mắc về chúng. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Mua Bán cảm biến áp suất lốp FOBO, Steelmate, TPMS Android có Bluetooth.

Cảm biến áp suất lốp Bluetooth có gì khác biệt?

Cảm biến áp suất lốp có lẽ không còn quá xa lạ đối với người dùng hiện nay. Thông thường, khi mua bán cảm biến áp suất lốp, khách hàng sẽ được cung cấp các van cảm biến để gắn trên lốp xe và màn hình hiển thị để cung cấp thông tin cho người dùng.

mua bán cảm biến áp suất lốp

Để màn hình có thể tiếp nhận các thông tin từ cảm biến, các hãng sản xuất sẽ sử dụng sóng để truyền dữ liệu. Các sản phẩm cảm biến cũ thường sử dụng các loại sóng vô tuyến. Ngày nay, các hãng lại bắt đầu chuyển sang các sản phẩm sử dụng Bluetooth. Vậy, mua bán cảm biến áp suất lốp Bluetooth có gì khác biệt?

Mục đích chính của việc sử dụng các công nghệ Bluetooth mới chính là để nâng cao tốc độ và độ chính xác khi truyền và nhận các tín hiệu. Khi xe di chuyển, các cảm biến trên lốp xe cũng hoạt động liên tục. Sử dụng công nghệ sóng vô tuyến cũ, trong nhiều trường hợp có thể bị nhiễu sóng, dẫn tới những thông tin sai lệch.

mua bán cảm biến áp suất lốp

Xem thêm : 

Với các bộ cảm biến sử dụng công nghệ Bluetooth mới, vấn đề này có thể được khắc phục dễ dàng. Sóng Bluetooth cung cấp khả năng truyền dẫn ổn định và nhanh hơn đáng kể. Đồng thời, với công nghệ này, người dùng cũng có thể kết nối với điện thoại di động giúp các tài xế thuận tiện hơn khi theo dõi các thông số của lốp. Một số hãng sản xuất cũng cho phép kết nối trực tiếp các cảm biến với màn hình DVD nguyên bản trong xe để tối ưu hóa khả năng hiển thị.

Các cả biến áp suất lốp sử dụng Bluetooth nổi bật

FOBO TIRE, STEELMATETPMS là các sản phẩm cảm biến áp suất lốp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Nhưng có một điểm chung duy nhất giữa các bộ sản phẩm này, đó là được sử dụng công nghệ Bluetooth mới nhất. Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với các thương hiệu trên, tuy nhiên, cấu tạo và cơ chế hoạt động của mỗi sản phẩm thì không phải ai cũng biết.

mua bán cảm biến áp suất lốp

Các bộ cảm biến áp suất lốp sẽ được trang bị các van cảm biến và màn hình hiển thị. Các van cảm biến sẽ được gắn trực tiếp trên các lốp xe để theo dõi những dấu hiệu và sự thay đổi các thông số bất thường trên xe. Các cảm biến này được cấu tạo với các con chip giúp đo được các thông số cơ bản của lốp xe như nhiệt độ hay áp suất…và được trang bị hệ thống pin để có thể hoạt động độc lập. Các van cảm biến này sẽ thay thế các van nguyên bản trên mỗi bộ lốp xe.

Tổng hợp các cảm biến áp suất lốp:

Hiện nay, trên thị trường có hai loại cảm biến áp suất lốp cơ bản là cảm biến áp suất lốp gắn trong và gắn ngoài. Hệ thống giám sát áp suất lốp là thiết bị cảm biến tinh vi được thiết kế để đo lường và hiển thị áp suất lốp xe theo thời gian thực. Kết hợp với những lợi ích từ công nghệ Bluetooth mới, các cảm biến này có thể đưa ra cảnh báo cho người lái ngay lập tức, ở mọi lúc, mọi nơi khi có bất kỳ thay đổi bất thường nào của nhiệt độ hoặc áp suất lốp cho dù xe di chuyển hay đang đỗ.

mua bán cảm biến áp suất lốp

Màn hình trong mỗi bộ cảm biến áp suất lốp sẽ được lắp đặt bên trong xe để tài xế tiện theo dõi. Các màn hình này sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp lấy từ xe để hoạt động. Các sản phẩm cao cấp hơn sẽ được trang bị công nghệ pin mặt trời hiện đại, không yêu cầu nối dây phức tạp. Nếu xe di chuyển hàng ngày, các bạn chắc chắn sẽ không cần lo lắng về vấn đề năng lượng. Như đã giới thiệu ở phần trên, với sự nâng cấp của công nghệ Bluetooth, khách hàng có thể kết nối cảm biến với màn hình DVD ô tô hoặc điện thoại di động để theo dõi dễ dàng hơn.

Mua Bán cảm biến áp suất lốp FOBO, Steelmate, TPMS Android có Bluetooth

Cảm biến áp suất lốp thực sự là thiết bị không thể thiếu trong mỗi chiếc xe. Tuy nhiên, trên thực tế, rất ít xe trên thị trường được trang bị các sản phẩm này. Đó cũng chính là lý do nhu cầu Mua Bán cảm biến áp suất lốp FOBO, Steelmate, TPMS Android có Bluetooth ngày càng được quan tâm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau. Do nhu cầu Mua Bán cảm biến áp suất lốp FOBO, Steelmate, TPMS Android có Bluetooth ngày một tăng cao, cho nên có khá nhiều cửa hàng bày bán trôi nổi những sản phẩm không nhãn mác, không thương hiệu mà giá thành lại rất cao. Bằng mắt thường người tiêu dùng khó lòng tránh khỏi những chiêu trò.

Xem thêm : 

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ uy tín, chuyên phân phối, lắp đặt Mua Bán cảm biến áp suất lốp FOBO, Steelmate, TPMS Android có Bluetooth trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài đều được qua kiểm định rõ ràng và giá thành hợp lí nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn/

Hotline: 0974.063.386 hoặc 0948.050.333

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678