Mọi điều bạn cần biết về cảm biến áp suất lốp TN600

Cảm biến áp suất lốp Tn600 là loại cảm biến áp suất lốp có kèm theo DVD Android cao cấp. Nó có khả năng theo dõi nhiệt độ và áp suất lốp một cách thường xuyên và liên tục theo thời gian thực. Nếu chiếc xe của bạn đã được trang bị màn hình DVD thì còn gì tuyệt vời hơn khi lắp cho chiếc xe một bộ cảm biến áp suất lốp TN600, ngoài việc có thể hiển thị trên màn hình DVD nó còn có khả năng truyền thông tin đến điện thoại thông minh của bạn một cách dễ dàng. Cảm biến áp suất lốp Tn600 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, nó đã nhanh chóng chinh phục được rất nhiều khách hàng bởi những tính năng và độ tiện dụng của mình.

Những tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp TN600

Như đã nói ở trên, cảm biến áp suất lốp TN600 là loại cảm biến hiện đại cao cấp, chính vì vậy nó cũng có rất nhiều tính năng nổi bật, và một trong những tính năng ấy là:

  •  Cảm biến áp suất lốp Tn600 có khả năng giám sát tự động áp suất của lốp, kiểm soát tốt tình trạng về lốp như có dẫm phải đinh hay đầu van có bị hở hay không? Cải hiện một cách rõ rệt khả năng hoạt động đồng thời đem lại tuổi thọ cao cho lốp, đặc biệt là giảm thiểu tai nạ giao thông thường gặp do các vấn đề về lốp.
  • Cảm biến áp suất lốp có kết nối thiết bị USB với hệ thống đầu DVD có sẵn trên xe, từ đó những thông số về nhiệt độ và áp suất được hiển thị một cách rõ ràng, chính xác và nhanh chóng trên màn hình hiển thị.
  • Cảm biến áp suất lốp Tn600 phù hợp với hầu hết đầu DVD được trang bị Android 4.0 trở lên, bởi chỉ có như vậy nó mới phù hợp với ứng dụng cảm biến áp suất lốp cao cấp này.
  • Điều khiến cho đa số khách hàng yêu thích ở bộ sản phẩm này đó chính là, khi áp suất lốp tăng hoặc giảm một cách đột ngột nó sẽ gửi tín hiệu cảnh báo đến bạn bằng cả âm thanh và hình ảnh, bạn sẽ dễ dàng sử lý tình huống hơn.

Mọi điều bạn cần biết về cảm biến áp suất lốp TN600

  • Với cảm biến áp suất lốp TN600 bạn có thể tự cài đặt ngưỡng áp suất và nhiệt độ ở mức mà bạn cho là an toàn và phù hợp với xe của mình.
  • Ngoài ra, bạn tha hồ lựa chọn đơn vị đo áp suất lốp sao cho dễ hiểu, thông dụng nhất như Bar, PSI, Kpa hay Kg, hoặc các đơn vị đo nhiệt độ bằng độ C hay độ F.
  • Sau khi cài đặt thiết bị thành công, trường hợp bạn đảo lốp cho mòn dần đều thì bạn chỉ cần đảo lốp một cách đơn giản trên App mà không nhất thiết phải đảo van cảm biến.
  • Cảm biến áp suất lốp Tn600 là loại van cảm biến gắn trong, có nghĩa là bốn van cảm biến được lắp đặt bên trong lốp nên bạn sẽ không lo bị mất trộm hay trẻ nhỏ đùa nghịch làm gãy chân van. Chình nhờ điều này mà tuổi thọ của chúng có thể kéo dài lên đến 5 năm. Đặc biệt, nó không kén chọn xe, ngược lại nó phù hợp với mọi loại xe từ 4 đến 5 hoặc 7 chỗ ở nước ta, tất nhiên phù hợp với cả xe của bạn nữa.
  • Loại cảm biến áp suất này không những phù hợp với đầu DVD được cài đặt sẵn trên xe mà nó còn phù hợp với cả điện thoại thông minh của bạn, chỉ việc tải App về điện thoại là kể cả ngồi trong nhà bạn vẫn có thể theo dõi được áp suất và nhiệt độ lốp xe của mình. Chỉ có một lưu ý nhỏ nhỏ là điện thoại của bạn phải sử dụng được hệ điều hành Android công nghệ 4.0 trở lên nhé.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cảm biến áp suất lốp TN600

Việc cài đặt cảm biến áp suất lốp TN600 diễn ra một cách nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 30 phút là quá trình lắp đặt đã diễn ra thành công, thứ tự các bước được diễn ra như sau:

Mọi điều bạn cần biết về cảm biến áp suất lốp TN600

Bước 1 Đầu tiên bạn cần phải bật ACC lên ( lưu ý: trong quá trình cài đặt bạn không được tắt ACC đi.

Bước 2: Cài ứng dụng Dropbox trong CH Play và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Thoát Dropbox, sau đó bạn vào ứng dụng Browser và truy cập vào đường link kèm theo.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm cảm biến áp suất lốp Tn600, và lắp đặt van cảm biến áp suất vào bốn bánh theo thứ tự trên đầu van.

Bước 5: Việc cuối cùng là truy cập vào ứng dụng cảm biến áp suất lốp, cắm thiết bị bộ điều khiển 600 vào cổng USB, tiếp đó là cài đặt các van cảm biến

Xem thêm:

Lưu ý: vì đây là loại cảm biến áp suất lốp van trong, nên khi cài đặt bạn cần phải tháo lốp, sau khi cài đặt xong bạn cần cân bằng động lại xe trước khi chạy để đảm bảo thông số luôn được cập nhập một cách chính xác. Nếu bạn không tự tin vào tay nghề của mình bạn hãy đưa xe đến gara uy tín, và chuyên nghiệp để lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc xe của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng cảm biến áp suất lốp TN600.

Để đảm bảo những thông số của áp suất lốp và nhiệt độ được truyền tải đến bạn một cách chính xác và liên tục bạn cần lưu ý một số điều sau:

Xem thêm:

Thứ nhất: sau khi cài đặt App cảm biến áp suất lốp cho màn hình DVD bạn chọn hoàn tất sau đó thoát ứng dụng chứ không được mở truy cập vào ứng dụng luôn.

Thứ hai: Cảm bộ kết nối USB vào cổng USB trên màn hình DVD, đợi 10s, lúc này trên màn hình DVD xuất hiện một bảng thông báo, tiếp tục chọn “ Confirm” để tiếp tục cài đặt.

Mở App cảm biến áp suất lốp TN600 và bắt đầu cài đặt van cảm biến theo thứ tự trên màn hình để thiết bị có thể kích hoạt van một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Lúc này bạn đã có thể hoàn toàn cài đặt các chức năng như chọn đơn vị áp suất lốp, nhiệt độ lốp sau khi mở ứng dụng ra. Trong trường hợp sau khi cài đặt nếu màn hình hiển thị hiện ra áp suất lốp là 0 Bar và nhiệt độ là -40 độ thì đồng nghĩa với việc màn hình chưa nhận được tín hiệu từ van cảm biến. Hoặc cũng có thể bạn đã hoàn tất cài đặt App nhưng chưa tiến hành lắp van cảm biến  vào.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã lắp van cảm biến rồi nhưng màn hình chưa hiển thị thông tin. Lúc này bạn cần kích hoạt van trên thiết bị để màn hình hiển thị thông tin về áp suất lốp. Còn trong trường hợp bạn muốn đảo lốp thì cũng có thể thay đổi ngay trên màn hình hiển thị mà không cần phải tháo van cảm biến ra.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về cảm biến áp suất lốp TN600, mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho các bạn thêm phần nào kiến thức về cảm biến áp suất lốp, để bạn có thể dễ dàng xử lý những tình huống gặp phải với lốp.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678