Miếng dán chống nước có hiệu quả như bạn nghĩ?

Thời tiết mưa gió là điều kiện cực kỳ khó chịu với các lái xe. Ngoài việc làm cho xe bị ngập nước khó chịu. Thì nước mưa cũng làm ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới tầm nhìn của người lái xe, đặc biệt là đối với gương chiếu hậu. Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn các miếng dán chống nước để khắc phục tình trạng trên.

Nhưng Miếng dán chống nước này có tác dụng gì? Những Miếng dán chống nước này có hiệu quả như bạn nghĩ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này trong bài viết nhé.

Miếng dán chống nước và công dụng

Như đã giới thiệu, thời tiết mưa gió thất thường khiến cho cánh tài xế bị ảnh hưởng không ít. Ngồi trong xe hơi tất nhiên là không thể bị nước mưa làm ướt, tuy nhiên vấn đề khó chịu nhất là các nước mưa bám trên kính làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế. Ngoài ra, chúng còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến tai nạn cho chiếc xe. Nếu như kính lái và kính sau có cần gạt nước để hạn chế vấn đề này. Thì đối với gương chiếu hậu, các bộ gương nguyên bản của nhà sản xuất sẽ chẳng có cách nào để khắc phục tình trạng trên.

miếng dán chống nước

Nhiều khách hàng lựa chọn các miếng dán chống nước để hạn chế nước bám lên bề mặt gương. Vậy bạn đã thực sự hiểu về bản chất của những sản phẩm này?

Những miếng dán chống nước thường được cấu tạo từ các lớp khác nhau, với mỗi lớp đảm bảo vai trò riêng biệt. Tác dụng của các lớp kính này, tất nhiên là bao gồm tính năng chống bám nước, hơi sương…Một lớp khác sẽ giúp bảo vệ gương khỏi các tác động trực tiếp từ môi trường. Đồng thời, chúng cũng giúp hạn chế tình trạng chói sáng, do tác động từ ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, các miếng dán chống nước này cũng có thêm một lớp khác để đảm bảo rằng xe hình ảnh phản chiếu từ gương luôn có độ sắc nét và chân thực, tốt nhất.

Sử dụng miếng dán chống nước qua các bước đơn giản

Các miếng dán chống nước thường được bán theo bộ, với hai miếng dán ứng với hai gương và các dụng cụ hỗ trợ dán. Để sử dụng các sản phẩm này, chúng ta có thể mua về và tự dán qua vài bước đơn giản sau.

Đầu tiên, cũng là quan trọng nhất, đó chính là vệ sinh bề mặt gương trước khi dùng miếng dán chống nước. Các bộ sản phẩm sẽ cung cấp thêm dụng cụ để lau, thường sẽ là một khăn ướt và một khăn khô, mềm. Sau khi dùng khăn ướt để lau gương, chúng ta sẽ dùng khăn còn lại để lau khô. Nếu không được cung cấp theo sản phẩm, có thể tự dùng khăn của mình và các loại nước lau kính để thao tác.

miếng dán chống nước

Việc vệ sinh các gương chiếu hậu là khá quan trọng. Bạn phải chắc chắn rằng đã loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và không để hơi nước bám trên bề mặt. Bởi nếu còn sót lại, sau khi dán miếng chống nước lên có thể sẽ xuất hiện các bong bóng ở sau gương, gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Ngoài ra, các vết bám còn sót lại có thể sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của miếng dán chống nước, làm cho chúng nhanh bị bong tróc hơn.

Sau khi vệ sinh xong, chúng ta có thể chuẩn bị gắn miếng dán. Với một số loại xe phổ biến, các hãng có thể cung cấp các miếng dán gương phù hợp với từng xe. Nhưng phần lớn sẽ là cung cấp các miếng dán chống nước có kích thước lớn hơn, bạn có thể cần phải cắt đi một phần để vừa với tấm gương. Để làm việc này, chúng ta đặt miếng dán chống nước vào gương sau đó đo kích thước phù hợp. Và sau đó dùng dao hoặc kéo để cắt cho phù hợp.

miếng dán chống nước

Tiếp theo, chúng ta bóc một góc của miếng dán chống nước ra và dán từ từ lên gương. Lưu ý là nên chuẩn bị một vật phẳng để gạt cho miếng dán phẳng và đều để tránh những sai sót. Sau khi hoàn thành, chúng ta chỉ cần bóc miếng bảo vệ bên ngoài miếng dán chống nước là có thể sử dụng được.

Sau khi dán cũng cần theo dõi các chất lượng sản phẩm để phát hiện những sai sót và lỗi phát sinh. Từ đó có phương pháp xử lý kịp thời.

Mua bán miếng dán chống nước

Miếng dán chống nước có công dụng cực hữu ích. Nhưng chúng lại rất dễ bị làm giả, bởi trên thực tế, nếu dùng mắt thường, rất khó để phân biệt các miếng dán chống nước thật, giả. Các miếng dán chống nước kém chất lượng gần như không có hiệu quả trong việc chống bám nước. Thậm chí, chúng còn có khả năng gây chói khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, gây nguy hiểm cho hành khách.

Miếng dán chống nước

Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình và những người xung quanh, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất được phân phối bởi các nhà cung cấp uy tín. Quý khách có nhu cầu mua bán miếng dán chống nước, có thể tham khảo qua Nội thất ô tô Bắc Nam. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp, mua bán và lắp đặt miếng dán chống nước uy tín và chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các thiết bị: camera 360 ô tôcamera 360 độ Oviewcamera hành trình ô tômàn hình DVD ô tôDVD ô tôbọc ghế da ô tôghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tôphim cách nhiệt ô tônắp thùng xe bán tảiđầu DVD ô tô,

Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay, Nội thất ô tô Bắc Nam cũng đã có cơ sở tại các thành phố lớn trên các nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Website: http://chonoithatoto.vn/

Hotline: 0974 063 386 – 0948 050 333

Fanpage: Chợ nội thất ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678