Mẫu bạt căn chỉnh hệ thống camera 360 độ ô tô Owin sony

Mẫu bạt căn chỉnh hệ thống camera 360 độ ô tô Owin sony mời anh chị em đại lý có thể tải file gốc tại đây https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1rhDq59XR9Pmjrxry0b8Ja9XiMTpZNOob

Dẫn hướng lái theo vô lăng chính xác

Dẫn hướng lái theo vô lăng chính xác

Camera 360 độ ô tô là gì?

Một phần của công nghệ xe hơi mới chắc chắn sẽ gây ấn tượng là màn hình đỗ xe 360 ​​độ (còn được gọi là mắt chim, xung quanh hoặc xung quanh) cho thấy hình ảnh mô phỏng từ trên xuống của xe và những gì xung quanh nó.

Hình ảnh mắt chim của chiếc xe xuất hiện trên màn hình cảm ứng thường khiến những hành khách không quen biết yêu cầu phải biết loại phù thủy nào có liên quan.

Mặc dù thật khó để giải thích, nhưng chiếc xe lại tung ra một máy bay không người lái khi bạn chọn đảo ngược hoặc nhà sản xuất xe hơi có vệ tinh, một công nghệ thực sự đằng sau nó vẫn còn khá thông minh.

Hệ thống hoạt động bằng cách xâu chuỗi các hình ảnh từ các camera đặt xung quanh xe – thường ở lưới tản nhiệt phía trước, bên dưới mỗi gương cửa và một ở phía sau cũng được sử dụng làm camera lùi.

Phần mềm hợp nhất các hình ảnh để làm cho nó trông giống như bạn đang được quay từ khoảng 20 mét ngay phía trên và một hình ảnh của một chiếc ô tô được dán ở giữa.

Hình ảnh của hệ thống camera 360 độ ô tô có thể được hiển thị trên màn hình chia kết hợp với chế độ xem phía trước, phía sau hoặc bên.

Hệ thống hoạt động giống như một camera đảo chiều và kích hoạt khi bạn bật đánh lửa hoặc chọn đảo ngược. Một số hệ thống, thường được kết hợp với chế độ xem camera phía trước, cũng hoạt động với tốc độ lên tới 10km / h khi bạn chọn một thiết bị chuyển tiếp.

Với một số hệ thống, chế độ xem trên không được mô phỏng có thể bị biến dạng, do đó, các đường chấm chấm được thêm vào để mang lại cảm giác chân thực về chiều rộng xe của bạn để giúp bạn tránh chướng ngại vật hoặc cào vào lề đường.

Cảnh báo bằng âm thanh thông qua cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau cũng được sử dụng để đảm bảo độ chính xác.

Camera 360 độ chủ yếu được bán trên thị trường như một tính năng an toàn ở chỗ nó giúp phát hiện người đi bộ, đặc biệt là trẻ em, trong khi đảo ngược hoặc điều khiển vào các điểm hẹp. Nhưng vai trò quan sát toàn cảnh của nó đang giúp ngăn ngừa va đập và trầy xước, tiết kiệm nhiều tiền trong thời gian dài.

Hình ảnh căn chỉnh thực tế

Hình ảnh căn chỉnh thực tế

7 xe ô tô có camera 360 độ

Công nghệ an toàn mới nhất cung cấp một cái nhìn toàn cảnh xung quanh chiếc xe của bạn Không bao giờ lúng túng đỗ xe song song vào một ngày một lần nữa.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678