Màn hình DVD theo xe cho ô tô

Để có thêm những tính năng giải trí và tích hợp những thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn hơn. Đồng thời hạn chế rủi ro do va chạm nhiều chủ xe thường trang bị thêm thiết bị màn hình DVD ô tô cho xe. Sản phẩm công nghệ này được chia thành 2 loại: màn hình DVD theo xe và màn hình DVD dùng chung. Trong đó màn hình DVD theo xe vẫn được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vì màn hình theo xe có độ thẩm mỹ rất cao và giá thành hợp lý. Mỗi hãng xe, loại xe và đời xe sẽ có một thiết bị màn hình DVD ô tô theo xe chỉ dành riêng cho chính chiếc xe đó.

Lắp đặt màn hình DVD theo xe cho ô tô

Màn hình DVD ô tô theo xe được sản xuất phần mặt dưỡng và màn hình thành khối liền; các dây giắc cũng được thiết kế zin cho 1 chiếc xe. Do đó việc lắp đặt màn hình DVD theo xe cho ô tô của bạn khá đơn giản mà không làm tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời khi lắp đặt thiết bị này cũng không gây ảnh hưởng gì tới hệ thống điện hay thẩm mỹ của xe.

Không cần phải cắt, nối hay trích dây khi lắp đặt. Việc đơn giản cần làm là đưa thiết bị màn hình DVD oto theo xe đó lắp hết với toàn bộ các giắc zin của xe là được. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ bạn không nên tự thao tác tại nhà mà vẫn nên để các kỹ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm lắp đặt sẽ tốt hơn.

Chức năng của màn hình DVD ô tô theo xe

Chức năng hiển thị hình ảnh: thông qua việc kết nối với hệ thống camera 360 cho ô tô hay các thiết bị camera lùi, camera tiến, camera hành trình, camera sườn (camera gương) hình ảnh thu về từ các thiết bị trên sẽ được hiển thị trên màn hình trung tâm. Do đó chỉ cần quan sát vào màn hình lái xe có thể biết được chiếc xe của mình đang di chuyển thế nào. Có gặp chướng ngại vật gì hay không.

Chức năng kết nối blutooth: Chỉ cần cài đặt đơn giản là bạn có thể kết nối màn hình DVD oto theo xe với chiếc điện thoại mà bạn đang dùng. Việc liên lạc khi đang điều khiển xe chưa bao giờ dễ dàng và an toàn tới thế. Bấm nút nghe sau đó tín hiệu sẽ được phát ra trên thiết bị màn hình DVD. Lúc này bạn có thể thoải mái trò chuyện trên xe mà không bị ảnh hưởng quá nhiều tới việc lái xe của mình.

Chức năng dẫn đường: Màn hình DVD ô tô theo xe có tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường. Giúp lái xe tìm thấy lộ trình hoàn hảo nhất cho các chuyến đi. Cảnh báo xe chạy vào đường cấm, đường một chiều; Cảnh báo tốc độ cho phép đối với từng đoạn đường…

Chức năng giải trí: Ngoài chức năng hỗ trợ lái xe an toàn; màn hình DVD ô tô theo xe còn đóng vai trò như một phương tiện giúp bạn giải trí thư giãn. Bạn vẫn có thể nghe đài FM, nghe nhạc hay xem phim tùy thích ngay trên chiếc xe của mình.

Chi phí lắp đặt màn hình DVD theo xe cho xe ô tô

Mỗi loại xe lại có một màn hình DVD ô tô theo xe riêng biệt khác nhau. Do đó giá thành để lắp đặt thiết bị này trên các xe cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên xét về mặt bằng chung thì giá để lắp đặt loại màn hình DVD theo xe này tương đối phù hợp với túi tiền của khách hàng. So với những tiện ích mà nó mang lại thì trang bị thiết bị công nghệ này cho xế yêu của bạn là hoàn toàn hợp lý.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về từng loại màn hình DVD theo xe ô tô, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0971.163.999; Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Bắc Nam, địa chỉ lắp đặt màn hình DVD ô tô theo xe uy tín nhất tại Hà Nội.

Xem thêm: Màn hình DVD ô tô là gì?

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678