Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Màn hình DVD cho xe Hyundai I10

Màn hình DVD ô tô Hyundai I10 2020

Với thiết kế trẻ trung và nổi bật trong phân khúc hạng A, Hyundai I10 được nhiều người ví như một chiếc xe thành phố cỡ nhỏ với nhiều trang bị, tiện nghi và giá bán.

Trong bài viết này, https://chonoithatoto.com/ khám phá khu vực Taplo ô tô, tập trung vào màn hình DVD ô tô và các giải pháp nâng cấp cho khu vực màn hình đó.

Trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, tích hợp bản đồ dẫn đường Việt Nam, đầy đủ USB, Mp3, AUX, Bluetooth và các chức năng kết nối khác, trang bị dàn âm thanh 4 loa. Tuy nhiên, mẫu màn hình nguyên bản trên xe vẫn chưa đủ để làm hài lòng người dùng về mặt chức năng và trải nghiệm.

Chức năng DVD Droid Xe Hyundai I10 Vậy màn hình android thế hệ mới có những tính năng, đặc điểm gì để người dùng thay thế và nâng cấp màn hình nguyên bản của xe?

– Màn hình Android kích thước chuẩn 9/10 inch, giao diện thân thiện, dễ dàng tùy chỉnh các chức năng trên màn hình.

– Mặt màn hình DVD được bảo vệ bởi kính cường lực cong 2.5D.

– DSP xuất âm thanh điện tử.

– Sim kết nối với 4G / LTE để dễ dàng truy cập vào các ứng dụng

– Tích hợp ghi lái, camera lùi AHD.

– Tích hợp các thiết bị ngoại vi khác như dash cam, camera 360 độ …

– Kết nối bluetooth dễ dàng, đồng bộ điện thoại rảnh tay, …

Màn hình DVD android I10 hiện đại tốt nhất hiện nay

Thị trường màn hình android ô tô đa dạng, nhiều thương hiệu và mức giá, sau đây là một số thương hiệu màn hình được người dùng quan tâm nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Màn hình Zestech cho I10 Hiện đại

Màn hình DVD Zesstech I10 gồm các dòng Zestech Z500, Z800, Z800 Pro và Z900, được phân phối bởi Công ty TM XNK Nội thất ô tô Guangming.

Cấu hình đa dạng Ram 2GB / 32GB đến 4GB / 64GB mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

I10 hiện đại đi kèm với màn hình

Nhà phân phối Icar cũng góp thêm dòng màn hình Ownice C500 +, Ownice C800, Ownice C800Pro, Ownice C960,… mang đến sự sôi động hơn cho thị trường màn hình Android tự động.