Lời cảnh báo khách hàng khi mua bọc ghế da ô tô chất lượng kém

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bọc ghế da ô tô khác nhau, khiến nhiều người tiêu dùng khó có thể tìm ra sự lựa chọn ưng ý. Rất nhiều sản phẩm bọc ghế da ô tô được gắn với mác là “hàng nhập khẩu chất lượng cao” nhưng giá trị chất lượng lại rất thấp. Bởi lẽ đó, người tiêu dùng luôn vướng phải “tiền thật ăn của giả“. Trong bài viết ngày hôm nay, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ giúp các bạn không còn phải khó chịu khi ngồi trên chiếc ghế cứng ráp, những đường may cẩu thả bởi những sản phẩm bọc ghế da kém chất lượng nữa.

Vai trò của việc bọc ghế da ô tô

Bọc ghế da ô tô là một trong những phụ kiện nội thất quan trọng, thể hiện giá trị thẩm mỹ của nội thất từng chiếc xe. Chính vì vậy, việc khách hàng lựa chọn một bộ bọc ghế da là khâu vô cùng quan trọng, nên được thực hiện và xem xét một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến sự thoải mái, hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

Xem thêm: 

Bọc ghế da ô tô giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, có thể tránh khỏi được bụi và vi khuẩn bám vào nệm. Ngoài ra, với một sản phẩm bọc ghế da ô tô chất lượng càng mang đến cho người dùng sự thoải mái, thư giãn từ chính sự mềm mại, màu sắc và mùi da.

Cảnh báo khách hàng khi bọc ghế da ô tô kém chất lượng

Cảnh báo khách hàng khi bọc ghế da ô tô kém chất lượng là khuyến cáo của rất nhiều chuyên gia và những người đã có kinh nghiệm về nội thất ô tô. Hiện nay, trên thị trường nội thất ô tô của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, đang xuất hiện những sản phẩm bọc ghế da ô tô công nghiệp ( giả da) có bề mặt giống hệt các sản phẩm da công nghiệp thật nhưng tính năng và chất lượng kém hơn, giá thành cũng rẻ hơn khá nhiều.

Chưa kể rằng, những sản phẩm này thường được làm từ chất liệu da công nghiệp với những phẩm nhuộm gây độc hại cho người ngồi trong xe. Những bộ bọc ghế da ô tô này càng dùng càng có mùi hôi theo thời gian, khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu và làm giảm đi giá trị nội thất bên trong xe.

Rất nhiều khách hàng vì quá ham rẻ, hiểu biết vẫn còn nông cạn nên đã bọc những sản phẩm ghế da ô tô kém chất lượng.

Xem thêm: 

Với những lựa chọn khắt khe cùng quy trình công nghệ thuộc da đã được kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt và từ đó tạo nên những sản phẩm bọc ghế da ô tô chất lượng cao cấp, đáp ứng và giải tỏa những mong muốn của người tiêu dùng.

Hãy cùng nội thất ô tô Bắc Nam bảo vệ lấy sức khỏe của mình, phòng tránh vi khuẩn xâm hại và hơn hết hãy để cho không gian bên trong chiếc xế cưng của chúng ta luôn được thơm tho bằng bộ bọc ghế da cao cấp.

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bọc ghế da ô tô. Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678