Lắp màn hình DVD ôtô giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Màn hình dvd ô tô là một trong những thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn mà nhiều chủ xế lựa chọn để trang bị cho xế yêu của mình. Ngoài chức năng hỗ trợ lái xe an toàn, màn hình dvd xe hơi còn là công cụ giúp bạn có những phút giây thư giãn, giải trí thú vị ngay trên xe.

Lắp đặt màn hình dvd ô tô

Màn hình dvd ô tô có 2 loại, một loại là màn hình dvd được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe, đời xe, một loại là màn hình dvd ô tô dùng chung có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe.

Cả 2 loại màn hình dvd ô tô này đều lắp đặt tương đối đơn giản và không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện cũng như nội thất trong xe.

màn hình DVD ô tô

 

Đối với loại màn hình dvd ô tô theo xe, do được thiết kế dành riêng cho từng loại xe nên mọi chi tiết đều vừa vặn với chiếc xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd trên taplo. Do đó để lắp đặt thiết bị màn hình dvd ô tô này, bạn chỉ cần đưa thiết bị vào hộc lắp và cắm với các giắc zin sẵn mà không cần phải cắt, đấu, hay nối dây.

màn hình dvd ôtô

Đối với loại màn hình dvd ô tô dùng chung thì có hơi phức tạp hơn một tý do phần mặt dưỡng và màn hình nó không phải là một khối liền. Bởi vậy để lắp đặt thiết bị màn hình dvd oto loại này bạn cần phải chế thêm mặt dưỡng phù hợp với dòng xe và đời xe của bạn sau đó mới tiến hành lắp đặt.

Xem thêm: Màn hình DVD ô tô là gì?

Lắp đặt màn hình dvd ôtô giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị thiết bị màn hình dvd ôtô cho xế yêu của mình? Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín để lắp đặt với chi phí tốt nhất? thì hãy tới Nội thất ô tô Bắc Nam để tìm được đáp án.

màn hình dvd sony xva w651bt G

Bắc Nam ô tô – địa chỉ cung cấp, lắp đặt màn hình dvd ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tại đây có các loại màn hình dvd ô tô phù hợp cho tất cả các hãng xe, dòng xe và đời xe đáp ứng mọi nhu cầu về một thiết bị màn hình dvd tiên tiến với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ lái xe an toàn một cách tối đa và hỗ trợ giải trí đỉnh cao ngay trên xe.

  • Cung cấp, lắp đặt sản phẩm chính hãng
  • Chi phí lắp đặt bao giá toàn quốc
  • Đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho xe trong quá trình lắp đặt
  • Chế độ bảo hành linh hoạt
  • Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần

Khi cần lắp đặt màn hình dvd ô tô cho xế yêu, hãy đến gara của Bắc Nam ô tô để hưởng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí lắp đặt rẻ nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH DVD Ô TÔ – BẮC NAM Ô TÔ

Địa chỉ: Số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0971.163.999

Xem thêm: Màn hình DVD theo xe cho ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678