Lắp đặt camera 360 Oview cho xe Mazda 3 bản sedan có những lợi ích gì?

Bạn đang sở hữu riêng mình chiếc xế sang Mazda 3 bản sedan mới nhất của 2017. Bạn đã lắp đặt camera 360 Oview cho xe chưa? Đã từ lâu, sản phẩm camera 360 Oview cho xe ô tô đã được rất nhiều tài xế biết đến và ví nó như một “vị thần” trên mỗi chặng đường. Vậy tại sao nó được ví như một “vị thần“? Nó mang lại những lợi ích gì cho xe ô tô và người lái? Chúng ta cùng đi vào bài viết ngày hôm nay để tìm hiểu về sản phẩm camera 360 Oview cho xe Mazda 3 bản sedan nhé.

Tham khảo thêm: Báo giá các loại camera 360 độ cho ô tô

Tổng quát về siêu phẩm camera 360 Oview cho ô tô

Lắp đặt camera 360 Oview cho xe Mazda 3 bản sedan có những lợi ích gì?

Camera 360 Oview là một hệ thống camera 360 ô tô tiên tiến, cung cấp cho người lái một cái nhìn tổng thể nhất về xung quanh xe của họ, giúp cho tài xế lái xe, đỗ xe, vận hành an toàn và dễ dàng.

Siêu phẩm camera 360 Oview loại bỏ hoàn toàn tất cả các điểm mù xung quanh xe và có thể cài đặt/ hiệu chỉnh cho bất kỳ loại xe hoặc kích thước xe. Các hình ảnh từ bốn mắt camera thu lại với góc rộng 185 độ được xử lý qua các thuật toán ma trận kết hợp với nhau để tổng hợp vào màn hình DVD trong xe.

Tham khảo thêm:

Lắp đặt camera 360 Oview cho xe Mazda 3 bản sedan có những lợi ích gì?

Camera 360 Oview thường được sử dụng với một máy ghi hình 4 kênh, đảm bảo rằng bất kỳ sự cố hoặc tai nạn nào xảy ra đều được ghi hình lại, cung cấp các bằng chứng quan trọng và giúp giảm các yêu cầu bảo hiểm giả mạo và phí bảo hiểm.

 Lắp đặt camera 360 Oview cho xe Mazda 3 bản sedan mang lại những lợi ích

Tham khảo thêm: Vì sao phải lắp camera 360 Oview cho ô tô?

Lắp đặt camera 360 Oview cho xe Mazda 3 bản sedan có những lợi ích gì?

Khi lắp đặt camera 360 Oview cho xe Mazda 3 bản sedan sẽ giúp cho người lái xe khi đậu xe hoặc di chuyển một cách dễ dàng chưa từng có. Một mạng kỹ thuật số toàn bộ bốn máy ảnh với một góc nhìn đặc biệt là 180 độ, cung cấp cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới từ trên trời mà không bị mất bất cứ điều gì.

-Không giống các hệ thống camera thông thường, camera 360 Oview cung cấp khả năng hiển thị hoàn toàn cho chiếc xe của bạn trong nháy mắt.

Tham khảo thêm: 

-Với camera 360 Oview, đặc biệt trong những tình huống phức tạp. Một Oview bao gồm 4 mắt camera thời gian với góc quay cực rộng và vô cùng sắc nét, cho phép bạn xem toàn cảnh hoàn hảo. Vì vậy, khi bạn đỗ xe, bạn có thể thể thấy hay thậm chí các rào cản  hoàn toàn vẫn ẩn và đánh dấu đường bởi vì chế độ xem trên cùng hình ảnh tế ngay cả trong không gian hẹp nhất. Một sự thay đổi mới giúp bạn nhìn thẳng vào mọi hướng.

Lắp đặt camera 360 Oview cho xe Mazda 3 bản sedan có những lợi ích gì?

Với những lợi ích ở trên, chúng tôi tin chắc, sản phẩm camera 360 Oview đã thực sự thuyết phục bạn. Hãy lắp đặt ngay siêu phẩm camera 360 Oview cho chiếc xe Mazda 3 bản sedan ngay trong ngày hôm nay để tận hưởng công nghệ mới lạ nhất nhé.

Tham khảo thêm: Những cải tiến vượt bậc của siêu phẩm camera 360 Oview

Địa chỉ lắp đặt camera 360 Oview cho xe Mazda Sedan tại Hà Nội

Địa chỉ Nội thất ô tô Bắc Nam chuyên lắp đặt camera 360 Oview cho ô tô. Những thuận tiện khi bạn lắp đặt camera 360 Oview cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam, bạn sẽ được hưởng những hậu đãi sau:

  1. Lắng nghe để hiểu cái khách cần – tư vấn rõ cái khách muốn – cung cấp đúng cái khách yêu cầu.
  2. Xem khách hàng là bạn. Nói chuyện, tư vấn nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.
  3. Nhập hàng chính hãng 100% trực tiếp không qua trung giá với giá thành mềm dẻo từ trước đến nay
  4. Báo giá cạnh tranh nhất, ưu tiên hơn tất cả những dịch vụ từ A đến Z cho những khách hàng truyền thống lâu năm và giới thiệu bạn bè đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô.
  5. Làm việc nhanh chóng, gọn gàng, chính xác.
  6. Bảo hành tận tình, đúng quy định.

Tham khảo thêm:

Bên cạnh đó, ngoài việc lắp camera 360 Oview ô tô chính hãng, chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ: Bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, nắp thùng xe bán tải, camera lùi ô tô, độ đèn ô tô, độ âm thanh ô tô, màn hình DVD ô tô,…

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678