Lắp đặt Auto Lock OBD II chính hãng giá tốt

Thiết bị tự động chốt cửa Auto Lock II cho ô tô, có chức năng giúp cửa xe tự động khóa, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe hoặc sự bất cẩn của hành khách ngồi trong. Hơn nữa, khi xe chẳng may xe của bạn xảy ra tai nạn, chốt cửa sẽ tự mở giúp người ngồi trong có thể dễ dàng mở cửa và thoát ra ngoài. Để tăng tính an toàn cho hành khách thì việc lắp đặt thiết bị này cho xe là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Khóa cửa tự động là một tính năng vô cùng hữu dụng trên xe ô tô. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí sản xuất thì nhiều hãng xe hơi đã loại bỏ tính năng này trên nhiều dòng xe của mình. Để đáp ứng nhu cầu cải thiện độ an toàn của xe, Nội thất ô tô Bắc Nam cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị khóa tự độngAuto Lock OBD II cho khách hàng với giá cả tốt nhất.

Tại sao nên lắp đặt Auto Lock OBD II

Không chỉ có ưu điểm về mặt chức năng bảo vệ, sản phẩm tự động chốt cửa ô tô còn chiếm được thiện cảm ở mặt thiết kế và việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng, cực dễ dàng. Thiết bị này hoàn toàn đảm bảo các yếu tố an toàn không gây chập cháy nổ cũng như không yêu cầu việc cắt hay đi dây cầu kỳ. Để sử dụng sản phẩm này, người dùng chỉ cần kết nối chúng qua cổng OBD (nằm ở phía trên chân ga) được tích hợp sẵn trên các xe ô tô, với thời gian rất ngắn chưa đến 5 giây.

Auto Lock OBD II

Thiết bị tự động khóa cửa xe ô tô này giúp làm giảm thiểu tình trạng va chạm, sự cố xảy ra khi hành khách ( đặc biệt là trẻ nhỏ ) vô tình làm mở cửa xe trong lúc di chuyển.

Xem thêm : 5 loại thiết bị tăng tính an toàn không nên thiếu trên ôtô

Auto Lock OBD II hiện nay phù hợp với tất cả các loại xe hơi tại Việt Nam. Sản phẩm an toàn về kỹ thuật và gọn gàng về mỹ thuật, không cần cắt, chích nguồn điện hay đi dây phức tạp, nên bạn không lo xe của bạn bị ảnh hưởng. Đặc biệt là thiết bị này không tiêu tốn quá nhiều năng lượng của xe.

Ngoài ra trong các trường hợp cụ thể, thiết bị này còn có tác dụng bảo vệ xe khỏi bị trộm cắp khi chủ xe bất cẩn, quên khóa cửa xe.

Các chức năng chính của Auto Lock OBD II

Auto Lock OBD II là thiết bị hiện đại, với hàng loạt các tính năng thông minh hỗ trợ cho người dùng. Thiết bị này sẽ tự khóa cửa xe khi xe đạt đến tốc độ trên 10 km/h. Ngoài ra nó cũng hoạt động để giúp cửa tự động được mở chốt khi tài xế đã thực sự dừng xe, tắt máy. Khi xe về số D, xe sẽ tự động chốt cửa và tự động mở chốt khi về số P.

Auto Lock OBD II

Bên cạnh đó, Auto Lock II cũng cung cấp tính năng hỗ trợ cảnh báo cho xe. Cụ thể, khi xe chạy với tốc độ trên 60 km/h, khi phanh gấp, sẽ có hệ thống đèn cảnh báo để báo hiệu cho các phương tiện phía sau. Đồng thời, đèn xi nhan và cảnh báo cũng được tự động bật khi người lái lùi xe hoặc mở cửa xe.

Xem thêm : Bí quyết đơn giản giúp bạn lái xe an toàn hơn

Thiết bị tự động chốt cửa được kết nối qua cổng OBD trên xe ô tô, cho phép đọc dữ liệu được truyền tải đến một cách nhanh chóng, lên lệnh thực hiện thao tác chốt cửa hoặc mở cửa xe. Tất cả các cửa ra vào sẽ được tự động mở khóa khi tác động được chuyển tới cảm biến va chạm khi công tơ điện bật. Tự động chốt cửa cho phép lái xe và những người ngồi trên xe khóa hoặc mở khóa các cửa của ô tô chỉ với một thao tác chuyển đổi.

Auto Lock OBD II

Bộ tự động chốt cửa xe ô tô Auto Lock OBD II có chức năng khóa cửa tự động tránh làm mất an toàn cho người ngồi trong xe,đặc biệt trên xe có trẻ nhỏ đùa nghịch hay sự bất cẩn của người ngồi trong xe.

Xem thêm : Tìm Nội thất ô tô Bắc Nam để sửa chữa ô tô

Khả năng kết nối Plug and Play (cắm vào là chạy) vào cổng OBD trên xe giống như bạn cắm phích điện khiến việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Auto Lock OBD II được thiết kế để củng cố độ an toàn cho xe, hoạt động một cách chính xác và hoàn toàn đảm bảo các nguyên tắc về an toàn, hoàn toàn không gây cháy nổ hay chập điện trên xe ô tô.

Địa chỉ mua và lắp đặt Auto Lock OBD II

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm tự động khóa dành cho xe ô tô với kiểu dáng và thương hiệu đa dạng … Trong số đó có rất nhiều thiết bị chất lượng kém trôi nổi trên thị trường. Các thiết bị này có khả năng làm ảnh hưởng đến hệ thống và các thiết bị khác trên xe, nghiêm trọng hơn là có khả năng gây tai nạn cho người sử dụng.

Vì vậy, nếu Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khóa tự động Auto Lock OBD II hay các sản phẩm nội ngoại thất cho ô tô khác, vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Bắc Nam.

Miền Bắc: K11 – Trung Tâm Thương Mại và Dịch Vụ Trung Văn 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Miền Nam: Số nhà 90, Đường số 52, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Website : chonoithatoto.vn

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678