Lắp camera lùi cho xe BMW tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Camera lùi cho xe BMW là thiết bị không còn xa lạ trên các dòng xe hiện đại ngày nay nữa. Phương tiện này được ví như “chiếc mắt thần”, giúp cho xe quan sát phía sau tốt hơn trong quá trình lùi mà không cần ngoái lại phía sau. Bài viết sau đây, cùng Nội thất ô tô Bắc Nam tìm hiểu kỹ hơn về camera lùi cho xe BMW nhé.

camera lùi cho ô tô

Lắp camera lùi cho ô tô mang lại siêu lợi ích

Xung quanh xe sẽ luôn có những góc khuất và điểm mù. Nếu chỉ dùng mắt thường quan sát thông qua gương chiếu hậu chúng ta  sẽ không thấy hết được. Ví dụ như: các vật cản thấp, các khoảng cách gần đuôi xe thì rất khó kiểm soát.

Bên cạnh đó có những trường hợp nhiều lái xe lắp cảm biến lùi nhưng vẫn gặp phải những rủi ro tai nạn vì sao? Bởi cảm biến lùi chỉ phát hiện được các vật cản và cảnh báo được bằng âm thanh. Nếu sau xe bạn là một ổ voi hoặc cái mương nhỏ, cảm biến lùi gần như không phát ra tín hiệu cảnh báo.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thiết bị camera lùi cho chiếc BMW của mình, mọi trở ngại đó gần như đều biến mất hoàn toàn. Lợi ích mà chiếc camera lùi ô tô này đem lại là điều không ai có thể phủ nhận:

  • Giúp chúng ta dễ dàng quan sát những điểm phía sau, đặc biệt khi lùi xe sẽ không cần người đứng sau để chỉ.
  • Với các vạch chia màu xanh, vàng, đỏ sẽ giúp người trên xe có thể dễ dàng đo lường khoảng cách từ đít xe tới vật cản.
  • Lắp camera lùi cho xe ô tô sẽ giúp xe và mọi người xung quanh bạn an toàn hơn đặc biệt là trẻ con hay chơi phía sau xe.
  • Camera lùi xe ô tô có góc quay rộng, độ rộng tối thiểu là 3m, dài 6m. Vì thế sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều khi lùi xe.

camera lùi cho xe ô tô

Xem thêm:

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị camera lùi cho xe BMW

Thiết bị camera lùi cho xe BMW sẽ được kết nối với 1 loại màn hình trong xe ô tô: Màn hình DVD ô tô, màn hình gương, màn hình taplo…

camera lùi cho xe ô tô

Khi bạn cài sang số lùi, màn hình kết nối sẽ hiển thị hình ảnh phía sau xe có chia vạch. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan hình ảnh ngay trên màn hình kết nối này để xác định khoảng cách từ đuôi xe tới vật cản.

Xem thêm:

Vị trí lắp đặt camera lùi cho xe ô tô hợp lý nhất

Vị trí lắp camera lùi cho xe ô tô sẽ quyết định góc nhìn camera và tính thẩm mỹ của xe. Bởi thế, khi lắp phải để camera nằm gần trung tâm nhất, phải có độ nhìn xa và không bị các phần body trên xe che khuất.

Tuy nhiên vị trí này phụ thuộc vào từng dòng xe và đời xe: Có xe lắp trên nắp cốp, có xe lại lắp dưới cản sau,…

Quý khách còn lúng túng? Quý khách chưa biết nên tham khảo ở đâu? Hãy gọi tới số ĐT: 0966.424.678, đội ngũ nhân viên tư vấn Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách để quý khách có thể hiểu rõ hơn về việc lắp camera lùi cho xe ô tô.

camera lùi cho xe ô tô

Xem thêm: Có nên lắp đặt Camera lùi cho xế yêu của bạn?

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera lùi camera 360 ô tôcamera hành trìnhmàn hình DVD ô tô… Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678