Lắp camera 360 ô tô: đừng ham đồ rẻ

Đại đa số người Việt ưa thích hàng giá rẻ, cứ càng rẻ lại càng thích. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định lắp camera 360 ô tô cho xế yêu của mình thì một lời khuyên chân thành là đừng ham đồ rẻ. Đừng tiếc cái chạc mũi khi mua con trâu, bởi camera 360 ô tô loại rẻ tiền thì đồng nghĩa với việc chất lượng của nó cũng chẳng hề đắt một chút nào. Thậm chí đôi khi hậu quả của nó để lại lại khiến phải phải thốt lên câu camera giá rẻ nhưng không hề rẻ.

Camera 360 ô tô giá rẻ?

Camera 360 ô tô giá rẻ chủ yếu là các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Chi phí để lắp đặt 1 bộ camera 360 ô tô Trung Quốc chỉ từ 4-7 triệu đồng tùy loại. Có những nơi lắp giá siêu rẻ thì chi phí cho bộ mắt thần của xế chỉ vài ba triệu đồng.

Tuy nhiên giá bán cũng luôn đồng hành với chất lượng. Độ nét hình ảnh do camera 360 ô tô Trung Quốc thu về không được sắc nét, khi ghi hình vào ban đêm hình ảnh rất tối. Nhất là khi lái xe trong điều kiện thời tiết xấu thì hình ảnh cực tệ.

camera 360 ô tô trung quốc

Hình ảnh hiển thị trên màn hình taplo do camera 360 ô tô Trung Quốc giá rẻ thu lại

Bên cạnh đó, những sản phẩm camera 360 ô tô giá rẻ này không được kiểm chứng đôi khi khi lắp đặt vào có thể làm ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe. Chưa kể đến việc khả năng chống nước, chống sốc, và độ bền của các thiết bị này chắc chắn sẽ khó mà tốt được.

Xem thêm: Top 4 camera 360 ôtô tốt nhất 2017

Lắp camera 360 ô tô: đừng ham đồ rẻ

Lắp camera 360 ô tô “đừng ham đồ rẻ” là lời khuyên cho các chủ xế khi đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị công nghệ này cho xế yêu của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại camera 360 ô tô có chất lượng tốt, tích hợp nhiều tính năng nổi trội được thị trường đón nhận và khách hàng tin dùng cũng như đánh giá rất cao. Đáng kể đến nhất là các thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản như: camera 360 Oris, camera 360 Oview, camera 360 Omnivue, camera 360 Panorama Cammsys.

camera 360 oris

Hình ảnh hiển thị do camera 360 Oris thu lại trên màn hình dvd

Chi phí để lắp đặt 1 bộ camera 360 ô tô thương hiệu này khá cao tầm từ 14-16 triệu đồng tùy loại. Mặc dù chi phí cao nhưng chất lượng thì miễn bàn cãi. Độ nét hình ảnh sắc nét, chuẩn, tài xế cũng dễ dàng quan sát diễn biến bên ngoài xe hơn ngay cả khi lái xe trong đêm tối hay điều kiện thời tiết xấu.

camera 360 omnivue

Hình ảnh hiển thị do camera 360 Omnivue thu lại trên màn hình taplo

Ngoài tính năng hỗ trợ quan sát toàn cảnh xung quanh xe, nhiều hãng camera 360 ô tô Hàn Quốc còn tích hợp thêm cả tính năng lưu giữ hành trình giống như một chiếc camera hành trình ô tô, hỗ trợ tích hợp cảm biến trọng trường giúp phát hiện chuyển động và tự động ghi hình khi xe đang dừng đỗ…

camera 360 oto

Hình ảnh hiển thị do camera 360 Oview thu lại trên màn hình dvd

Nói tóm lại đừng vì ham rẻ mà lắp đặt cho xế yêu của mình những loại camera 360 ô tô giá rẻ để rồi tiền mất tật mang, hỗ trợ lái xe an toàn thì ít mà rủi ro mang lại cho bạn và cho cả xế yêu của bạn lại nhiều.

Xem thêm: Camera 360 ô tô: trợ thủ đắc lực của mọi tài xế

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678