Làm cách nào để tăng tốc độ bit của camera hành trình BlackVue của tôi?

Với bản cập nhật firmware mới nhất cho dashcam dòng DR650. Tốc độ bit có thể định cấu hình đã được thêm vào. Điều này cho phép ghi bitrate cao hơn có nghĩa là nén ít hơn. Kích thước tệp lớn hơn và chất lượng video tốt hơn! Để thay đổi chất lượng video, bạn cần sử dụng Ứng dụng Blackvue C cho Android và iOS hoặc trình xem Desktop cho Mac / Windows. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng tốc độ bit của camera hành trình BlackVue

Cách tăng tốc độ bit của camera hành trình BlackVue

Cách tăng tốc độ bit trên camera hành trình BlackVue

Cách tăng tốc độ bit của camera hành trình BlackVue

Cài đặt mặc định sau khi bạn thay đổi chương trình cơ sở là “cao”. Là cài đặt ở giữa, nhiều người dùng không biết rằng có cài đặt “cao nhất” có thể cải thiện chất lượng video. Xin lưu ý rằng nếu bạn tăng lên cài đặt cao nhất. Bạn sẽ nhận được ít thời gian ghi hơn từ thẻ nhớ cùng kích cỡ. Cài đặt nằm trong  Cài đặt cơ bản -> Cài đặt video -> Chất lượng  cho ứng dụng Blackvue C.

Đối với người dùng có thẻ 16 GB, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cài đặt cao. Vì cài đặt cao nhất giúp giảm thời gian ghi xuống chỉ còn khoảng 2 giờ cho người dùng 16 GB.


tăng tốc độ bit của camera hành trình BlackVue

Thay đổi tốc độ bit của Blackvue

Xin lưu ý rằng đối với người xem máy tính để bàn, các cài đặt hơi khác một chút. Để tăng chất lượng video lên cài đặt cao nhất, bạn thực sự cần phải thay đổi “Tỷ lệ nén hình ảnh”  thành  “Bình thường”

tăng tốc độ bit của camera hành trình BlackVue

Kiểm tra các webcam BlackVue Dash tại đây!

Bài viết trên vừa giúp các bạn tăng tốc độ bit trên Blackvue. Các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.
>> Xem thêm những thông tin cần thiết về cài đặt camera hành trình.
Camera hành trình IROAD đang là mẫu camera được ưa chuộng nhất hiện nay

Cốp điện tự động là sản phẩm không thể thiếu cho xế yêu của bạn

Khám phá gói độ âm thanh KHỦNG cho xe hơi

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678