Làm cách nào để lấy Camera hành trình phía sau Thinkware của tôi khỏi giá treo?

Camera phía sau cho Thinkware F800 và F770 có các bộ phận khác nhau (Sony Starvis so với Sony EXMOR), tuy nhiên, bên ngoài trông gần như giống hệt nhau. Đây là một tin tuyệt vời khi những khách hàng đang nâng cấp từ F770 lên F800 có thể sử dụng lại giá treo máy ảnh cho camera phía sau mới của họ mà không cần tháo băng. Để làm như vậy, chỉ cần xoay ống kính sao cho nó đối diện với mặt đối diện của miếng đệm. Tại thời điểm này, bạn có thể chỉ cần đẩy thân máy ra khỏi giá đỡ và nó sẽ trượt ra độc đáo. Cách lấy camera hành trình khỏi giá treo rất đơn giản.

* Hướng dẫn này áp dụng cho các mẫu máy ảnh phía sau Thinkware BCFH-150, BCFH-150 IR và BCFH-200. Nếu bạn có F800, F770 hoặc X550 2 kênh, bạn có thể có một trong những camera phía sau này.

Hướng dẫn lấy camera hành trình khỏi giá treo

lấy camera hành trình khỏi giá treo

Hướng của cổng micro USB so với giá đỡ để tách hai phần

 

lấy camera hành trình khỏi giá treo

Hai mảnh tách ra (gắn kết + thân máy ảnh phía sau)

Tính năng trông xe độc đáo trên chiếc camera hành trình T10s2

Đối với các nước phát triển trên thế giới thì camera hành trình đã trở thành thiết bị không thể thiếu của ô tô. Còn đối với Việt Nam thì camera hành trình được du nhập đã lâu. Nhưng phải gần một vài năm trở lại đây nó mới thực sự bùng nổ. Bởi những lợi ích thiết thực của camera hành trình trên ô tô đang ngày càng thể hiện rõ.

Hãy để việc lái xe hàng ngày là một điều thoải mái, không đem lại bất kỳ áp lực nào. Cho chính mình để hành trình được đảm bảo an toàn nhất. Ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình. Một người bạn đường tin cậy đó là camera hành trình. Và hãy chọn cho mình một chiếc camera hành trình phù hợp với xe ô tô. Với tính năng và cả ngân sách của mình.

Tùy vào nhu cấu sử dụng bạn có thể lựa chọn những mẫu camera hành trình dễ dàng

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678