Kinh nghiệm sử dụng Camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô là một trang bị quen thuộc với những người lái xe. Có thể nói Camera hành trình như một người bạn thân thiết với mỗi chiếc xe, luôn đồng hành cùng người lái xe trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng camera hành trình ô tô đúng cách. Ở bài viết này Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ đưa ra cho bạn một số kinh nghiệm khi sử dụng Camera hành trình ô tô.

Camera hành trình ô tô

Tắt nguồn khi rút hoặc cắm thẻ nhớ

Thông thường một số người thường rút hoặc cắm thẻ nhớ vào máy mà không tắt nguồn. Đây là một thói quen cần phải khắc phục ngay. Khi thẻ nhớ hoạt động, camera hành trình bắt đầu ghi hình và ghi dữ liệu vào thẻ nhớ. Nếu bạn rút thẻ nhớ ra mà không ngắt nguồn lúc đó Camera hành trình ô tô vẫn đang ghi hình và ghi dữ liệu vào bộ nhớ. Khi đó nếu bạn không tắt nguồn khi rút thẻ nhớ sẽ dẫn đến việc chập mạch và làm hỏng thẻ nhớ, thậm chí nặng hơn có thể phần ổ đọc cũng bị hỏng. Ngược lại nếu bạn không tắt nguồn khi cắm thẻ nhớ thì có thể dẫn tới hiện tượng máy bị treo.

Xem thêm:

Không nên sử dụng Camera hành trình ô tô liên tục dưới nắng nóng gay gắt

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng nhiệt độ có thể lên tới 40 – 50 độ C, nếu bạn sử dụng camera hành trình ô tô liên tục sẽ rất ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Thậm chí, nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài với điều kiện thời tiết khắc nghiệt có thể dẫn tới việc chip xử lí hình ảnh của camera hành trình bị cháy và khi xem lại bạn sẽ thấy video hình ảnh sẽ không được rõ như trước nữa. chính vì vậy bạn không nên sử dụng Camera hành trình ô tô liên tục dưới nắng nóng gay gắt trong một thời gian dài.

Camera hành trình ô tô

Không nên sử dụng thẻ, đầu đọc quá cũ hoặc bị lỗi

Nếu bạn sử dụng thẻ nhớ của Camera hành trình ô tô cho xe hơi bị lỗi sẽ dẫn đến việc bạn không ghi được video hoặc quá trình ghi hình bị ngắt quãng,… nhiều trường hợp sẽ không được nhận thẻ. Vì thế khi sử dụng Camera hành trình ô tô bạn cần kiểm tra xem thẻ có bị lỗi không thường xuyên hơn, nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, tránh những lỗi không cần thiết phục vụ tốt trong quá trình thu hình.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý đến đầu đọc thẻ. Đầu đọc thẻ quá cũ hoặc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình nhận thẻ, khi đó việc đầu lọc thẻ nhận thẻ sẽ diễn ra chậm hơn, khi đó sẽ khiến cho video của bạn bị giật ngắt quãng, hình ảnh và âm thanh không khớp nhau,… Vì vậy bạn cần mua những đầu đọc thẻ có chất lượng cao từ các hãng uy tín để đảm bảo cho chiếc camera hành trình của bạn luôn hoạt động tốt. Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.

Camera hành trình ô tô

Xem thêm:

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera 360 ô tô, camera hành trình, màn hình DVD ô tô… Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678