Không nên lắp đặt Camera hành trình ô tô khi bạn chưa thực sự hiểu về nó

Hiện nay hầu hết các loại xe ô tô đều lắp thiết bị camera hành trình để giám sát, ghi lại hành trình xe lăn bánh. Vậy camera hành trình ô tô là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Có những loại camera hành trình nào? Để giúp bạn hiểu hơn về camera hành trình ô tô chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Camera hành trình ô tô là gì?

Camera hành trình ô tô là thiết bị lưu trữ dùng để ghi lại toàn bộ hình ảnh thậm chí cả những âm thanh nhỏ nhất khi ngồi trên xe, quá trình hoạt động của xe khi chạy trên đường. Đây là loại thiết bị nhỏ gọn, có thể lắp đặt bất kỳ vị trí nào trên xe. Tùy vào từng hãng xe và vị trí đặt camera của mình để bạn lựa chọn loại camera hành trình cho phù hợp với xế yêu của mình.

camera hành trình ô tô

Xem thêm:

Tác dụng tuyệt vời khi lắp đặt camera hành trình

Lắp đặt camera hành trình ô tô mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn và mọi người xung quanh khi tham gia giao thông đường bộ:

Ghi lại bằng chứng khi có va chạm, tranh chấp: Ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua… Khi xảy ra sai phạm bạn nắm trong tay những bằng chứng chính xác nhất để chứng minh lỗi k thuộc về mình.

Bảo vệ ô tô hiệu quả: Bạn có thể theo dõi hoạt động xung quanh ô tô 24/24h khi đó hình ảnh ghi lại giúp bạn tìm ra kẻ phá hoại như bẻ gương gây hư hỏng hay trộm cắp xe hơi…

Camera hành trình

Hạn chế các trường hợp bắt nhầm: Với tình hình camera giao thông đông đúc như ở việt nam. Việc các cán bộ cảnh sát giao thông có thể bắt nhầm do vị trí quan sát chưa tốt thường xuyên xảy ra, là bằng chứng rõ ràng cho người lái xe nếu như đi đúng luật.

Ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời khi đi đường: Điều này quả là tuyệt vời đối với những người thích đi du lịch bằng xe riêng, nó ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua chia sẻ với bạn bè và người thân.

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại kèm thêm các tính năng như định vị GPS, cảm biến rung động của xe, hiển thị thời gian thực tế trên hình ảnh cho từng tình huống, với màn hình gắn kèm thiết bị bạn có thể xem ngay lại những hình ảnh đã được ghi hình… Lắp đặt Camera hành trình ô tô đem lại cho bạn cảm giác an toàn khi lái xe.

Một số loại camera hành trình tốt nhất hiện nay

Camera hành trình HP F890G

Camera hành trình HP F505g GPS 

Camera hành trình HP F800g

Camera hành trình X60 Ponaramic 360 độ

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu hơn và tìm kiếm một chiếc cam hành trình cho xế yêu của mình.

Camera hành trình

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ lắp đặt Camera, màn hình DVD…của Nội thất ô tô Bắc Nam quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: http://chonoithtoto.vn.

Hotline: 0966.424.678

Địa chỉ: Nội thất ô tô Bắc Nam – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Nội thất ô tô Bắc Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại nội thất ô tô: camera 360 ô tô, màn hình DVD ô tô, bọc ghế da ô tô… Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678