Khám phá ngôi sao đêm SONY STARVIS trên IROAD X1

Hiện nay camera hành trình là một trong những trang bị không thể thiếu trên ô tô. Đặc biệt với những ai thường xuyên phải di chuyển vào ban đêm. Thì việc trang bị 1 chiếc camera hành trình ghi hình ban đêm sắc nét là rất cần thiết. Iroad X1 là một mẫu camera hành trình mà bạn đang tìm kiếm. Nào hãy cùng khám phá công nghệ sony starvis trên iroad nhé.

Camera hành trình Iroad X1

Camera hành trình Iroad X1

Những tính năng tuyệt vời trên IROAD X1

  • Chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P, 60fps
  • Tầm nhìn thông minh ( XVISION)
  • Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ
  • Kết nối wifi, thông qua ứng dụng IROAD
  • Ống kính có thể xoay 90 độ
  • Công suất tối thiểu 1,4W
  • Góc rộng 150 độ
  • 3 chế độ bảo vệ nguồn điện, tự động tắt để bảo vệ acquy
  • Đặc biệt là SONY STARVIS : Cảm biến cao cấp, đảm bảo độ nét và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngay cả trong trương hợp thiếu anh sáng. Hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn cả nhìn bằng mắt thường. Công nghệ tân tiến nhất hiện tại.
Camera hành trình IROAD

Camera hành trình IROAD

IROAD trình diễn STARVIS – cảm biến CMOS siêu nhạy sáng trên Iroad X1

IROAD mới đây đã giới thiệu một cảm biến ảnh mới mang tên STARVIS “chuyên dụng” chụp ảnh và ghi hình trong môi trường ánh sáng cực yếu. Được biết, cảm biến ảnh này được thiết kế để dùng trong lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như camera an ninh. Theo đó, cảm biến CMOS này có thể tăng cường độ nhạy sáng lên mức cực cao để bắt được hình ảnh trong đêm.

Công nghệ cảm biến hình ảnh SONY STARVIS

Công nghệ Sony Starvis chỉ có trên các ống nhòm quân sự

Cảm biến STARVIS đã có thể đẩy độ nhạy lên đến mức vượt ngưỡng dải sáng có thể thấy được bằng mắt thường, và thực tế nó đã bước gần đến dải ánh sáng hồng ngoại.

STARVIS là công nghệ pixel chiếu sáng ngược được sử dụng trong các cảm biến hình ảnh CMOS cho các ứng dụng camera giám sát. Nó có độ nhạy từ 2000 mV trở lên trên mỗi 1m2m2 (sản phẩm màu, khi chụp ảnh với nguồn sáng 706 cd / m2, tương đương tích lũy F5.6 trong 1 giây) và nhận ra chất lượng hình ảnh cao trong ánh sáng nhìn thấy và gần hồng ngoại vùng ánh sáng.

Mô-đun máy ảnh Sony STARVIS ™ mới nhất bao gồm Auto ICR, Mặt nạ bảo mật hình cầu và Defog – để cung cấp chi tiết cảnh tối ưu, hiển thị màu sắc và hiệu suất ánh sáng cực thấp.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678