Khám phá quy trình lắp đặt thiết bị camera lùi cho xế yêu

Khi chọn được một chiếc camera lùi ô tô ưng ý, việc tiếp theo chúng ta cần phải làm đó chính là quy trình lắp đặt. Bạn thắc mắc không hiểu nhân viên đã lắp đặt chúng ra sao? Và như thế nào? Bạn muốn biết về quy trình lắp đặt đó hay không? Chúng ta cùng đi vào bài viết ngày hôm nay để cùng khám phá trình lắp đặt camera lùi cho xế yêu nhé.

Khám phá quy trình lắp đặt thiết bị camera lùi cho xế yêu

Chúng tôi hi vọng, sau những bước quy trình này, các bạn có thể hiểu nhanh và áp dụng chúng ngay tại nhà mà không cần đến gara.

Quy trình lắp đặt camera lùi cho xế yêu ra sao?

Thật đơn giản biết mấy nếu chúng ta để ý kĩ hơn về mọi chi tiết khi các kỹ thuật viên bắt tay vào lắp ráp, có như vậy thì chúng ta mới hiểu về các bước lắp ráp và cũng như những thiết bị mà chúng ta cần chuẩn bị.

Bước đầu chúng ta cần chuẩn bị:

  • Camera lùi cho ô tô: Thông thường sẽ có 2 dây gồm: 01 dây nguồn màu đỏ đen và 01 dây tín hiệu đi kèm giắc cắm AV màu vàng đen và dây màu đỏ để kích màn hình.
  • Đèn lùi: Có chức năng báo sáng khi xe ô tô về số lùi, thường sẽ có 2 dây (âm và dương) chạy trên dòng điện 12V. Dây này có nhiệm vụ cung cấp nguồn phát cho hệ thống camera lùi.
  • Màn hình camera lùi ô tô: Thường được tích hợp sẵn với đầu DVD trên xe ô tô hoặc màn hình rời. Dù là màn hình nào thì đều có sẵn 01 cổng để cắm camera (thường là giắc màu vàng đen) kết hợp 01 dây có ghi chữ Camera Back hay Back Control.

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong, chúng ta bắt tay vào lắp ráp. Quy trình lắp ráp camera lùi ô tô gồm các bước sau đây:

–Bước 1:

  • Xác định vị trí lắp camera: Vị trí lắp camera phổ biến là chính giữa biển số đằng sau xe hoặc khu cụm đèn sau xe.
  • Xác định các dây nối cần sử dụng cho camera.

Khám phá quy trình lắp đặt thiết bị camera lùi cho xế yêu

–Bước 2:

  • Xác định vị trí đèn lùi và dẫn nguồn điện cho camera.
  • Chỉ cần thao tác nổ máy và vào số lùi, đèn nào sáng thì đó chính là đèn lùi đang tìm kiếm. Đèn lùi chạy cùng dòng điện 12V và gồm 01 dây mát và 01 dây lửa.
  • Sau đó, nhân viên kỹ thuật tại công ty sẽ mở đèn lùi trên ô tô và thực hành nói 02 đầu dây dẫn của camera vào chung nguồn 12V này theo đúng các cực.

Khám phá quy trình lắp đặt thiết bị camera lùi cho xế yêu

–Bước 3: Kết nối hai loại dây tín hiệu và dây tự kích động.

  • Đấu dây tín hiệu sau: Sau khi hoàn thành nối nguồn, dùng phích cắm AV cắm vào chân cắm thích hợp trên màn hình hiển thị của xe hoặc màn hình rời. Tiếp theo, mở màn hình thiết bị, khi màn hình xuất hiện tín hiệu chữ CAM IN, cắm giắc tín hiệu AV trên camera vào cổng là toàn tất đấu dây tín hiệu.
  • Đấu dây kích tự động: Thao tác của bước này rất đơn giản chỉ cần nối sợi dây kích màu đỏ trên dây tín hiệu vào màn hình và đầu DVD của ô tô theo kí hiệu là đã hoàn thành.

Khám phá quy trình lắp đặt thiết bị camera lùi cho xế yêu

Với 03 bước lắp đặt hoàn toàn rất đơn giản, quý khách hàng hãy đọc thật kỹ và lưu vào bộ nhớ để có thể áp dụng cho các lần tiếp theo.

Bài viết tham khảo: Báo giá TOP 3 loại camera lùi cho xe ô tô tốt nhất …

Ưu điểm khi lắp camera lùi cho xe ô tô

– Phía sau chiếc xe của chúng ta có rất nhiều những điểm mù mà chúng ta không thể nào quan sát được. Chính vì vậy, lắp đặt camera lùi cho xe ô tô là sẽ công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn tránh được những điểm mù, góc khuất nguy hiểm đó. Đảm bảo tính an toàn cho người lái xe mà không cần người hỗ trợ.

Khám phá quy trình lắp đặt thiết bị camera lùi cho xế yêu

Camera lùi cho xe ô tô là một bước tiến mới cho cảm biến lùi trước đây- sản phẩm chỉ phát tín hiệu bằng âm thanh khi gặp vật cản, giúp bạn chủ động quan sát được tình hình phía sau xe để điều khiển xe lùi một cách hợp lý nhất. Bảo vệ an toàn cho bạn và người thân, tránh các rủi ro, thiệt hại không đáng có trong quá trình lùi xe.

– Thiết bị có chức năng đo lường khoảng cách đến vật cản. Đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân đang tham gia giao thông.

Bài viết tham khảo: 3 mẫu camera lùi cho xe ô tô rẻ nhất thị trường Việt …

Cách thức hoạt động của camera lùi ô tô ra sao?

Khi đã hiểu được về quy trình lắp đặt cũng như những ưu điểm của thiết bị camera lùi ô tô, thì Nội thất ô tô Bắc Nam muốn chia sẻ thêm về cách thức hoạt động của nó để quý khách có thể hiểu rõ và dễ dàng cho người mới lần đầu sử dụng camera lùi ô tô.

Camera lùi ô tô sẽ được kết nối với màn hình trong xe ô tô, laptop, thu nhận hình ảnh trực tiếp rõ nét
Khi người sử dụng lùi xe về phía sau, màn hình kết nối sẽ hiển thị hình ảnh phía sau xe có chia vạch. Lái xe sẽ xem được hình ảnh qua màn hình kết nối để xác định vật cản và khoảng cách từ đuôi xe tới vật cản.

Đặc biệt, với những xe không có màn hình DVD ô tô thì thiết bị sẽ được tích hợp với màn hình khác như laptop, màn hình rời chuyên dụng cho xe ô tô.

Địa chỉ lắp đặt

Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam để sở hữu bộ sản phẩm camera lùi ô tô tuyệt vời này nhé. Chúng tôi là địa chỉ độc quyền chuyên cung cấp, lắp đặt camera lùi ô tô trên toàn quốc, tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu rõ ràng, chất lượng siêu đẳng cấp, mà giá thành lại quá phải chăng.

Khám phá quy trình lắp đặt thiết bị camera lùi cho xế yêu

Một sản phẩm tốt như vậy, chúng tôi luôn mong muốn cho tất cả người dân đều có cơ hội sử dụng. Cho nên, mức giá tại công ty chúng tôi luôn ưu đãi và không nơi đâu có được. Chúng tôi cam kết, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ đào tạo chuyên môn sâu, phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678