Khám phá quy trình lắp đặt camera hành trình cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Bạn đang thắc mắc không biết lắp đặt camera hành trình cho ô tô gồm những bước nào, và cách thực hiện ra sao. Ở bài viết ngày hôm nay, Nội thất ô tô Bắc Nam xin gửi tới quý khách bài hướng dẫn lắp đặt camera hành trình cho ô tô. Để quý khách có thể tham khảo và tự lắp camera hành trình cho ô tô tại nhà cũng được.

Khám phá quy trình lắp đặt camera hành trình cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Các bước lắp đặt camera hành trình ô tô nhanh gọn và thẩm mỹ

Bước 1: Xác định vị trí lắp camera

Bạn xác định trước vùng cần gắn camera và thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi gắn chân đế. Nếu xe có phần cảm ứng màu đen thì xác định vị trí sao cho phần ống kính camera ở bên dưới. Còn với các loại xe không có phần cảm ứng màu đen thì gắn gần sát mép kính lái giúp camera có góc rộng hơn.

Và để đảm bảo cho việc tháo lắp dễ dàng thiết bị ra khỏi chân đế thì khoảng cách từ camera hành trình đến cho chân kính chiếu hậu khoảng 7 cm.

Bước 2: Tiến hành lắp

Xác định vị trí dây từ camera đến mép kính lái, rồi lấy một phần lớp băng dính ở chân đế gắn lên kính lái và tiến hành kiểm tra xem thiết bị ngay ngắn chưa, có dễ dàng tháo lắp khỏi chân đế hay tháo thẻ nhớ ra khỏi thiết bị hay không và tư thế ngồi ở các vị trí khác nhau trên xe để kiểm tra vị trí sao cho thích hợp nhất.

Sau khi kiểm tra thì thực hiện gắn giắc cắm nguồn Cigar vào cổng Power và xác định vị trí móc gắn dây.

Khám phá quy trình lắp đặt camera hành trình cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Xem thêm:

Bước 3: Giấu dây, đây là bước lắp camera hành trình được xem là đơn giản nhất. Bạn chỉ cần dùng các móc gắn dây gài luôn vào khe giữa bọc trần và nóc xe.

Tiếp tục, giấu dây theo đệm cửa xe bằng cách gài dây camera hành trình lên phần phân cách giữa phần nhựa và bọc trần rồi luồn dây qua phần đệm cửa.

Trường hợp phần đệm xe làm bằng chất liệu cao su, các bạn chỉ cần vạch ra để giấu dây kết hợp dán thêm băng dính nhỏ để giữ cố định vị trí dây.

Bước 4: Thực hiện cắm dây nguồn vào ổ Cigar và nhớ dùng móc gắn dây hoặc băng dính nhỏ để giữ dây cố định.

Bước 5: Đây là bước lắp camera hành trình tốn ít thời gian và công sức nhất, bạn chỉ cần thu gọn kết gợp buộc cố định dây.

Bước 6: Khởi động thiết bị và bật vào nút “V”, màn hình camera hành trình hiển thị hình ảnh đang quay. Lúc này, bạn quan sát và chỉnh để có góc quay tốt nhất. Tiếp theo, bạn gắn camera phụ và gắn giắc vào cổng cam in trên thiết bị chính để kiểm soát được góc quay camera.

Khám phá quy trình lắp đặt camera hành trình cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Trên đây là 6 bước lắp camera hành trình cho ô tôNội thất ô tô Bắc Nam đã thực hiện cho tất cả những chiếc xe yêu quý của các vị khách. Chúng tôi hi vọng, quý khách hàng sẽ đọc kỹ và có thể tự lắp cho chính chiếc xe của mình.

Xem thêm:

Địa chỉ bán và lắp đặt camera hành trình cho ô tô tại Hà Nội

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt camera hành trình cho ô tô uy tín nhất Hà Nội tại thời điểm này. Quý khách không phải tốn kém thời gian cho việc tìm hiểu hay mất thời gian với những loại camera kém chất lượng nữa. Vì tại đây, tất cả các loại camera hành trình cho ô tô đều được chúng tôi nhập khẩu 100% từ nước ngoài, mặc qua các khâu trung gian đi, chúng tôi luôn mang đến tay người tiêu dùng mức giá cạnh tranh nhất.

Khám phá quy trình lắp đặt camera hành trình cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Điều đặc biệt hơn nữa, khi thay lắp đặt hay mua bán camera hành trình cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam, chúng tôi cam kết:

-Các sản phẩm camera hành trình cho ô tô đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

-Mẫu mã camera đa dạng, phong phú, phù hợp cho từng loại xe.

-Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn và lắp đặt nhanh chóng, chính xác, để quý khách có những chiếc ghế mềm mại nhất.

-Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

-Chế độ bả hành uy tín, luôn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Xem thêm:

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678